Phóng sự ảnh Đại nhạc hội hè Talent show 2018

Công bố kết quả cuộc thi “Úm ba la vẽ ra bao lì xì” Học bổng “khủng” tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 2018 Học từ mới qua truyện cổ tích Việt Nam bằng tiếng Anh

Ngày 4/8 vừa qua, Đại nhạc hội tổng kết hè thường niên Talent show lần thứ 13 đã được tổ chức thành công tại Học viện Âm nhạc quốc gia, 77 Hào Nam. Hơn 60 học viên của CLB Dàn đồng ca tiếng Anh cùng các quý phụ huynh, thầy cô giáo và đại diện từ Language Link Academic và trung tâm Polaris Art & school đã có những giây phút vô cùng đáng nhớ. Cùng Ban tổ chức nhìn lại những khoảnh khắc không thể nào quên.

Có mặt trước giờ G, nụ cười là điều xuất hiện thường trực trên môi mọi khán giả đến tham dự chương trình.

Đằng sau hội trường, mọi công tác chuẩn bị cũng đã đi vào những bước cuối cùng.

Những MC xinh xắn từ Language Link Academic cùng kỹ năng dẫn dắt và khả năng nói tiếng Anh lưu loát mở đầu chương trình.

Tiếp nối, Ban tổ chức trao tặng những bó hoa như lời cám ơn gửi tới các thầy cô giáo đã có những cố gắng xuất sắc cho học kỳ hè vừa qua. 

Cuối cùng thời khắc mong chờ cũng tới! Hai bạn nhỏ đáng yêu trong vai Peter Pan và Wendy bắt đầu dẫn dắt khán giả vào “Chuyến phiêu lưu vào xứ sở tương lai” cùng những bài hát đã in sâu vào kỷ niệm mỗi người.

Lần lượt, 9 tiết mục vô cùng đáng yêu đến từ các thành viên của CLB Dàn đồng ca tiếng Anh được trình diễn trên sân khấu. Qua 6 tuần tập luyện, thành quả của các bạn đã được đền đáp bởi những tình cảm và yêu mến của khán giả.

Trong thời gian chờ đợi điểm số nhằm tìm ra người thắng cuộc giữa các CLB, màn trình diễn đến từ các thầy cô từ trường nghệ thuật Polaris Art & Music school đã làm nóng lại không khí chương trình.

Sau những giây phút kiểm phiếu đầy trách nhiệm, Ban tổ chức đã thống nhất giành những giải thưởng danh giá cho 4 CLB Dàn đồng ca đến từ các cơ sở của Language Link Academic.

Đại nhạc hội khép lại với những nụ cười tươi rói, những chiếc áo thấm đẫm mồ hôi và cả những giọt nước mắt từ các bạn nhỏ khi phải chia tay các bạn cùng các thầy cô giáo. 

Đừng buồn các bạn nhé, chúng ta sẽ còn gặp lại nhau trong học kỳ mới tại Language Link Aademic với thật nhiều bất ngờ cùng các hoạt động bổ ích.


Bạn đã sẵn sàng để gia nhập Biệt đội Tiếng Anh của Language Link Academic chưa?


Bài viết liên quan:

Để được tư vấn về lộ trình học tập ở Language Link Academic tại Hà Nội, vui lòng đăng ký tại đây, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Cẩm nang học tốt

Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*