[INFOGRAPHIC] Học tiếng Anh qua phonics: cha mẹ có thể giúp gì cho con?

Công bố kết quả cuộc thi “Úm ba la vẽ ra bao lì xì” Học bổng “khủng” tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 2018 Học từ mới qua truyện cổ tích Việt Nam bằng tiếng Anh

Học tiếng Anh qua phương pháp ghép vần (phonics) được các chuyên gia ngôn ngữ khuyến khích áp dụng cho trẻ mẫu giáo lớn. Phương pháp này giúp trẻ phát triển nhiều kỹ năng quan trọng, chuẩn bị tiền đề cho trẻ vào lớp 1, cũng như xây dựng thói quen và niềm yêu thích đọc sách ở trẻ.

Infographic dưới đây là một vài gợi ý giúp cha mẹ cùng con học phonics và đọc sách hiệu quả.

phonics_01phonics_02phonics_03

 


Bạn đã sẵn sàng để gia nhập Biệt đội Tiếng Anh của Language Link Academic chưa?


Bài viết liên quan:

Để được tư vấn về lộ trình học tập ở Language Link Academic tại Hà Nội, vui lòng đăng ký tại đây, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Cẩm nang học tốt

Không

Box thông tin:

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo tại Language Link là chương trình tích hợp với lợi ích kép: giao tiếp tiếng Anh chuẩn và học ghép vần (phonics) tạo tiền đề cho kĩ năng đọc và viết từ sớm. Chương trình được phát triển dựa trên phương pháp học tiếng mẹ đẻ của trẻ bản xứ nhằm đảm bảo ngôn ngữ được trẻ hấp thụ, tư duy và phản xạ bằng tiếng Anh một cách tự nhiên, từ đó phát triển kĩ năng giao tiếp trong các tình huống đời thực. Việc học ghép vần sẽ giúp trẻ học phát âm chuẩn tiếng Anh ngay từ đầu và biết cách phát âm từng chữ cái sau đó ghép vần sẽ giúp trẻ hình thành kĩ năng tự học từ mới, biết đọc và biết viết độc lập sau này.

Để giúp các bé mẫu giáo trải nghiệm các phương pháp học tiếng Anh độc đáo này, Language Linhk tổ chức lớp học thử Demo Class miễn phí, tái hiện cụ thể và sinh động mô hình giảng dạy, các hoạt động cũng như nội dung của một buổi học chính thức. Đặc biệt, phụ huynh được vào lớp cùng bé tham gia và trải nghiệm buổi học đầy thú vị và bổ ích này.

– Thời gian: khai giảng từ 8/2016

– Đối tượng: học sinh từ 4-6 tuổi trên địa bàn HN

– Link đăng ký: goo.gl/forms/Pm24QadsJI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*