Language Link giao lưu tiếng Anh và trao tặng sách tại trường tiểu học Nghĩa Đô

Công bố kết quả cuộc thi “Úm ba la vẽ ra bao lì xì” Học bổng “khủng” tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 2018 Học từ mới qua truyện cổ tích Việt Nam bằng tiếng Anh

 

Ngày 13/1/2017 vừa qua, tại trường tiểu học Nghĩa Đô đã diễn ra chương trình giao lưu tiếng Anh (English Assembly) giữa các giáo viên nước ngoài của chương trình Liên kết Trường học – Tổ chức giáo dục Language Link với hàng trăm em học sinh của nhà trường. Cũng tại buổi giao lưu, đại diện Language Link đã trao tặng trường nhiều ấn phẩm tiếng Anh, làm giàu thêm thư viện của nhà trường, góp phần tăng cường và cổ vũ cho văn hóa đọc cho các em học sinh.

 

English Assembly là hoạt động giao lưu tiếng Anh do Language Link tổ chức thường niên tại các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội với mục đích giúp học sinh thực hành và vận dụng tiếng Anh vào các tình huống cụ thể bên ngoài lớp học. Tất cả các hoạt động đều diễn ra hoàn toàn bằng tiếng Anh dành cho tất cả học sinh của các trường, là cơ hội để các em được tham gia vào một sân chơi lành mạnh.

Theo bà Trần Thị Thanh Huyền, phụ trách khối trường học của Language Link Việt Nam, chương trình tặng sách tiếng Anh cho các thư viện đã được áp dụng trong nhiều năm qua và đã làm phong phú thêm danh mục đọc của hàng chục thư viện của các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội. Chương trình tặng sách thể hiện nỗ lực và thiện ý của Language Link nhằm phát triển và cổ vũ văn hóa đọc và học tiếng Anh cho mọi học sinh. Chương trình dự kiến sẽ được tiếp tục trong năm học này cũng như trong nhiều năm tới.


Bạn đã sẵn sàng để gia nhập Biệt đội Tiếng Anh của Language Link Academic chưa?


Bài viết liên quan:

Để được tư vấn về lộ trình học tập ở Language Link Academic tại Hà Nội, vui lòng đăng ký tại đây, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Cẩm nang học tốt

Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*