Language Link giao lưu tiếng Anh và trao tặng sách tại trường tiểu học Nghĩa Đô

Duy trì hứng thú học tiếng Anh của trẻ qua hoạt động thể chất Phương pháp dạy trẻ bảng chữ cái tiếng Anh thú vị và hiệu quả nhất Lợi ích và phương pháp học bài hát tiếng Anh thiếu nhi hiệu quả nhất

 

Ngày 13/1/2017 vừa qua, tại trường tiểu học Nghĩa Đô đã diễn ra chương trình giao lưu tiếng Anh (English Assembly) giữa các giáo viên nước ngoài của chương trình Liên kết Trường học – Tổ chức giáo dục Language Link với hàng trăm em học sinh của nhà trường. Cũng tại buổi giao lưu, đại diện Language Link đã trao tặng trường nhiều ấn phẩm tiếng Anh, làm giàu thêm thư viện của nhà trường, góp phần tăng cường và cổ vũ cho văn hóa đọc cho các em học sinh.

 

English Assembly là hoạt động giao lưu tiếng Anh do Language Link tổ chức thường niên tại các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội với mục đích giúp học sinh thực hành và vận dụng tiếng Anh vào các tình huống cụ thể bên ngoài lớp học. Tất cả các hoạt động đều diễn ra hoàn toàn bằng tiếng Anh dành cho tất cả học sinh của các trường, là cơ hội để các em được tham gia vào một sân chơi lành mạnh.

Theo bà Trần Thị Thanh Huyền, phụ trách khối trường học của Language Link Việt Nam, chương trình tặng sách tiếng Anh cho các thư viện đã được áp dụng trong nhiều năm qua và đã làm phong phú thêm danh mục đọc của hàng chục thư viện của các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội. Chương trình tặng sách thể hiện nỗ lực và thiện ý của Language Link nhằm phát triển và cổ vũ văn hóa đọc và học tiếng Anh cho mọi học sinh. Chương trình dự kiến sẽ được tiếp tục trong năm học này cũng như trong nhiều năm tới.

Bài viết liên quan:

Để được tư vấn về lộ trình học tập tại Language Link, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Lnaguage Link sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*