LUYỆN Ở ĐÂY. THI Ở ĐÂY: ƯU ĐÃI LỚN TỚI 1,200,000Đ & BỘ 250 CÂU HỎI TOEIC

PHƯƠNG PHÁP LUYỆN THI TOEIC CHUẨN KHẢO THÍ QUỐC TẾ Những câu hỏi về việc đăng ký thi TOEIC tại Language Link Những câu hỏi thường gặp về khoá luyện thi TOEIC tại Language Link

LUYỆN Ở ĐÂY. THI Ở ĐÂY: ƯU ĐÃI LỚN TỚI 1,200,000Đ & BỘ 250 CÂU HỎI TOEIC

Trong tháng 7, Language Link Academic dành tặng học viên ưu đãi lên tới hơn 1.200.000đkhi đăng ký khóa luyện thi TOEIC Chuẩn Khảo Thí Quốc Tế.

Với lợi thế là Trung tâm khảo thí TOEIC chính thức tại Việt Nam, Language Link Academic không chỉ thấu hiểu nhu cầu của người thi TOEIC tại Việt Nam để xây dựng nên chương trình luyện thi phù hợp theo chuẩn khảo thí quốc tế mà còn mang đến nhiều chính sách khuyến khích và hỗ trợ giúp học viên có một lộ trình học và thi hiệu quả với chi phí hợp lý.

Cụ thể, trong tháng 7, khi đăng ký và đóng học phí khóa học TOEIC 300+ và TOEIC 500+, học viên sẽ được GIẢM NGAY 300.000đ và 400.000đ học phí và MIỄN PHÍ giáo trình khóa học để phục vụ cho quá trình ôn luyện.

Đặc biệt, 20 học viên đăng ký và đóng học phí sớm nhất trongthời gian từ ngày 20/7 – 19/8/2017 sẽ được Language Link Academic MIỄN 100% phí thi lấy chứng chỉ TOEIC quốc tế tại đây. Hiện tại, người thi TOEIC sẽ phải bỏ ra khoản chi phí là 800.000đ để thực hiện kì thi lấy chứng chỉ quốc tế này tại các trung tâm khảo thí TOEIC khác.

Bên cạnh đó, các học viên sẽ nhận được email hướng dẫn download Bộ 250 Câu Hỏi TOEIC ngay khi điền form đăng ký tư vấn,

Với tổng giá trị ưu đãi lên tới 1.200.000đ, đây là cơ hội tốt để người đi làm và đặc biệt là các bạn sinh viên có nhu cầu học và thi TOEIC có thể tham gia khóa luyện thi TOEIC 300+ và 500+ được cam kết đầu ra cuối khóa học tại Language Link Academic với các tiêu chuẩn khảo thí quốc tế gồm:

  • Phương pháp luyện thi độc quyền (B.I.P.S) chuẩn khảo thí quốc tế
  • 100% giáo viên theo tiêu chuẩn khảo thí quốc tế do viện Giáo dục Hoa Kỳ ETS đào tạo (điểm TOEIC 900+)
  • Chương trình giảng dạy vàbài luyện được biên soạn độc quyền theo chuẩn khảo thí quốc tế
  • Ngân hàng đềluyện không giới hạn theo chuẩn khảo thí quốc tế


Săn ngay Học bổng Tiếng Anh Hè siêu "khủng" lên tới 16.468.000đ!

Bài viết liên quan:

Để được tư vấn về lộ trình học tập ở Language Link Academic tại Hà Nội, vui lòng đăng ký tại đây, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Cẩm nang học tốt

Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*