PHƯƠNG PHÁP LUYỆN THI TOEIC CHUẨN KHẢO THÍ QUỐC TẾ

Đánh giá Vòng chung khảo Olympic Tiếng Anh THCS Thành phố Hà Nội lần thứ 9 Thông báo tuyển dụng Dự án Thư viện Tiếng Anh Trực tuyến Gần 1300 thí sinh tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS lần thứ 9

Để giành được điểm số cao trong một bài thi tiếng Anh quốc tế như TOEIC, một trong những yếu tố quan trọng chính là phương pháp học mà bạn sử dụng trong quá trình luyện thi. Nắm bắt được phương pháp luyện thi đúng chuẩn khảo thí quốc tế sẽ giúp bạn có ưu thế vượt trội để đạt được điểm số mục tiêu trong thời gian học tập ngắn và linh hoạt.

Vậy phương pháp luyện thi TOEIC chuẩn khảo thí quốc tế tại Language Link có gì khác biệt?

Bằng việc khai thác nhiều cách thức giảng dạy sáng tạo, các chuyên gia giàu kinh nghiệm sư phạm của Language Link đã phát triển nên Chương trình luyện thi TOEIC chuẩn khảo thí quốc tế với nhiều điểm nổi bật so với các phương pháp giảng dạy truyền thống, đáp ứng khả năng, nhu cầu và mục đích học tập khác nhau của mỗi học viên.

Phương pháp giảng dạy độc quyền chuẩn khảo thí quốc tế tại Language Link được tóm tắt trong 4 chữ cái tiếng Anh B.I.P.S:

B – Blended Learning (học tập tích hợp): Theo nghiên cứu của Bộ Giáo dục Hoa kỳ (2010) khi so sánh với các hình thức học tại lớp và học trực tuyến, hình thức học tích hợp – kết hợp giữa hai hình thức trên – đem lại hiệu quả học tập cao hơn. Tại Language Link, học viên được học các kiến thức và kỹ năng thi TOEIC trên lớp với giáo viên và luyện đề trực tuyến (online) với nguồn học liệu phong phú. Ngân hàng đề thi trực tuyến không giới hạn bổ trợ sát sao cho kiến thức học trên lớp; học viên có thể ôn tập các kiến thức và kỹ năng trên lớp với các bài tập nhỏ có tính thời gian, và làm quen, luyện tập hoặc đẩy nhanh tiến độ học với các bộ đề hoàn chỉnh theo cấu trúc chuẩn của bài thi TOEIC.

I – Individualized: Mỗi học viên sẽ được giáo viên và trợ giảng giúp cá nhân hóa kế hoạch học tập phù hợp với trình độ và mục tiêu của mình. Việc cá nhân hóa kế hoạch học tập đã được chứng minh giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ dễ dàng hơn do khả năng và nhu cầu học tâp của mỗi cá nhân là khác nhau. Giáo viên và trợ giảng của Language Link sẽ theo dõi chặt chẽ tình hình học tập và tiến bộ của học viên, thường xuyên trao đổi với học viên để hỗ trợ đúng và đủ cho học viên. Với những học viên cần hỗ trợ đặc biệt, giáo viên có thể trao đổi trực tiếp khoảng 30-45 phút/tuần.

P – Practice: “Practice makes perfect” (Có công mài sắt có ngày nên kim) vì vậy càng luyện tập nhiều học viên càng nhanh quen và làm bài tốt hơn. Với ngân hàng đề thi không giới hạn theo tiêu chuẩn khảo thí quốc tế, học viên của Language Link có nhiều cơ hội luyện tập để nắm chắc các kiến thức và kỹ năng cần thiết để vượt qua bài thi TOEIC thực sự và đạt được số điểm mục tiêu dễ dàng hơn.

S – Strategies & Skills: Với lợi thế toàn bộ giáo viên được đào tạo và có chứng chỉ dạy TOEIC chuẩn quốc tế, chương trình sẽ giúp trang bị cho học viên các chiến lược và kỹ năng học và thi hiệu quả theo tiêu chuẩn khảo thí quốc tế như làm quen với dạng và cấu trúc bài thi qua từng bài học, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng xử lý thông tin, kỹ năng tránh các “bẫy” trong các phần thi… 

Đặc biệt, chương trình luyện thi TOEIC tại Language Link còn giúp học viên tập trung giải quyết tận gốc khó khăn đối với kĩ năng nghe bằng cách củng cố và phát triển nhận biết về các quy tắc phát âm chuẩn theo trình độ cơ bản đến nâng cao, làm quen với nhiều giọng tiếng Anh (Anh – Anh, Anh – Mỹ, Anh – Úc, Anh – Canada), kết hợp nhận diện và phân tích lỗi sai trực tiếp trong từng bài tập và tài liệu luyện nghe. Qua đó, cải thiện khả năng bắt từ khóa nhạy bén, chuẩn xác và nâng cao hiệu quả của bài thi nghe.

Cùng với phương pháp luyện thi TOEIC độc quyền, các học viên khi tham gia khóa luyện thi TOEIC chuẩn khảo thí quốc tế tại Language Link còn được tiếp cận với các nội dung học tập và bài luyện được biên soạn riêng theo chuẩn khảo thí quốc tế với sự hướng dẫn và hỗ trợ tận tình của các giáo viên, trợ giảng, cũng như có cơ hội trải nghiệm phòng thi TOEIC tiêu chuẩn tại trung tâm khảo thí TOEIC chính thức.

Đăng ký khóa học ngay hôm nay tại: https://llv.edu.vn/luyen-thi-toeic/ để tiếp cận phương pháp luyện thi TOEIC chuẩn khảo thí quốc tế và là một trong 20 người đầu tiên được miễn lệ phí thi TOEIC trị giá 800.000đ tại Language Link Academic.

Săn ngay Học bổng Tiếng Anh Hè siêu "khủng" lên tới 16.468.000đ!

Bài viết liên quan:

Để được tư vấn về lộ trình học tập ở Language Link Academic tại Hà Nội, vui lòng đăng ký tại đây, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Cẩm nang học tốt

Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*