Tổng hợp bài mẫu viết về sở thích của bạn bằng tiếng Anh

Chúng ta ai cũng có những sở thích đặc biệt của riêng mình. Sở thích giúp mọi người “tạm xa lánh” cuộc sống mệt mỏi thường ngày, và đôi khi còn mang về những khoản thu nhập thêm. Đây dường như là mảnh đất màu mỡ để các nhà khảo thí, các chuyên gia phỏng vấn tuyển dụng vẫn luôn thích khai thác ở người học tiếng Anh.

Để giúp các bạn có thể dễ dàng đánh bại những đề thi khó nhằn hay những cuộc phỏng vấn căng thẳng, Language Link Academic giúp bạn tổng hợp mẫu bài viết tiếng Anh về sở thích, giúp bạn có thêm từ vựng, cấu trúc về sở thích để có thể sử dụng cho bài viết / bài nói của mình.

Tổng hợp bài mẫu viết về sở thích của bạn bằng tiếng Anh

Có rất nhiều loại sở thích khác nhau. Có những người có thể thích chơi thể thao, hoạt động ngoài trời hay mua sắm cùng bạn bè, có những người lại cảm thấy ngồi trong nhà lướt web, tự ngồi mày mò viết lách, chơi một loại nhạc cụ sẽ giúp họ cảm thấy thư thái hơn.

Nhưng dù là sở thích nào đi chăng nữa, bài viết hay bài nói về sở thích cũng nên đi theo mạch ý chính nhất định để đảm bảo người nghe, người đọc hiểu rõ những thông điệp mà bạn đang muốn truyền tải. 

  • TẢI NGAY tổng hợp bài viết mẫu tiếng Anh về sở thích >>>TẠI ĐÂY

Tổng hợp bài mẫu viết về sở thích của bạn bằng tiếng Anh

Language Link Academic gợi ý thêm cho bạn những trang web hữu ích giúp bài luận / bài nói của bạn về sở thích thêm hoàn chỉnh hơn.

  • Grammarly: Ngữ pháp chính xác là điều tối quan trọng khi viết hay nói tiếng Anh. Với bài luận, bạn có thể sử dụng phần mềm này để kiểm tra chính tả. 
  • Writeandimprove : Đây là trang web của Cambridge chuyên sửa các lỗi về writing. Chỉ cần nhấp vào 1 topic có sẵn của page, hoàn thành bài và bấm nút nộp bài, trong vài phút máy sẽ check và đưa ra level đề nghị (A1 – C2), những câu bạn viết đúng và những câu cần cải thiện.
  • Testbig: Trang web này giúp bạn sửa cả bài writing và speaking và những lỗi ngữ pháp có trong bài viết.
  • A research guide: Tuy không quá quen thuộc với người học tiếng Anh ở Việt Nam nhưng đây lại là một trang web cung cấp bài mẫu Writing khá hữu ích với kho tàng bài mẫu cực lớn.
  • BetterWrite: Tương tự như trang trên.

Đừng quên ghé thăm thư viện tiếng Anh của Language Link Academic để đọc thêm những bài viết hay về kỹ năng viết tiếng Anh nhé. Chúc bạn học thật tốt!!!

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thành ngữ tiếng Anh để khích lệ tinh thần khi ta gặp khó khăn

Ngữ pháp tiếng Anh 06.11.2020

Trong cuộc ống, có nhiều lúc chúng ta ẽ cảm thấy chán nản, xuống tinh thần vì những gian nan, khó khăn, trắc trở [...]
also as well as too

Cách dùng ALSO, AS WELL, TOO sao cho chuẩn?

Ngữ pháp tiếng Anh 14.11.2019

Nối tiếp bài chia ẻ về chủ đề ''hướng dẫn cách dùng AS WELL AS trong tiếng Anh'', Language Link Academic trở lại với [...]

“Tất tần tật” các cấu trúc so sánh trong tiếng Anh bạn cần nắm vững và bài tập vận dụng

Ngữ pháp tiếng Anh 22.10.2019

Dù là học inh, inh viên hay người đi làm, bạn có lẽ đã bắt gặp các cấu trúc o ánh trong tiếng Anh ở trong những [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!