tiếng anh dành cho người đi làm

Top 4 cuốn sách học tiếng Anh dành cho người đi làm thú vị nhất

Với người đi làm, thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh đem lại rất nhiều lợi ích. Tiếng Anh thúc đẩy quá trình đàm phán, trao đổi thông tin với đối tác nước ngoài đạt hiệu quả hơn. Tiếng Anh được sử dụng trong quá trình nghiên cứu, cập nhật các kiến thức và thông tin chuyên sâu. Ngoài ra, trong giao tiếp tại môi trường công sở, đặc biệt các công ty nước ngoài hoặc tập đoàn đa quốc gia, tiếng Anh cũng được sử dụng rất thường xuyên, ngay cả trong những hoạt động đơn giản nhất. Do vậy, nhu cầu học tiếng Anh dành cho người đi làm ngày một gia tăng. Để quá trình này diễn ra hiệu quả hơn, Language Link Academic sẽ đề cập đến một số cuốn sách học tiếng Anh cho người đi làm bổ ích nhất. 

I. Giáo trình “Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm”

“Tiếng Anh dành cho người đi làm” là giáo trình được thiết kế riêng dành cho dân công sở, tập trung vào việc cung cấp các kiến thức tiếng Anh có thể ứng dụng được trong môi trường làm việc. Với cuốn sách này, bạn có thể dễ dàng sử dụng tiếng Anh trong công việc của mình từ các hoạt động như chào hỏi, tự giới thiệu, sắp xếp cuộc hẹn đến nêu ý kiến, thuyết trình, dự phỏng vấn tuyển dụng… 

Nội dung chủ yếu trong cuốn sách là các từ vựng liên quan đến môi trường công việc, việc làm, những cấu trúc và câu thoại được sử dụng thường xuyên trong văn nói và văn viết khi làm việc. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng ôn tập các nội dung trong cuốn sách tại bất kỳ mọi nơi, mọi lúc, thậm chí có thể trực tiếp tham khảo trong quá trình làm việc.

Link tải sách

II. Tiếng Anh Trong Thương Mại Toàn Cầu – Sách ôn tập tiếng Anh cho dân văn phòng

Đây không chỉ là giáo trình tiếng Anh thông thường mà còn cung cấp các kiến thức liên quan đến từng kỹ năng nghiệp vụ trong quá trình làm việc. Ba chủ đề chính được sách tập trung vào là: xây dựng quan hệ, thể hiện kỹ năng bán hàng và duy trì mối quan hệ với khách hàng. 

Ngoài ra, sách còn cung cấp cho người dùng hơn 1,000 cấu trúc hội thoại và giao tiếp phổ biến nhất trong môi trường công sở. Luyện tập những cấu trúc này hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đưa ra ý kiến đồng thời phản biện.

Bên cạnh đó, sách cũng bổ sung thêm một đĩa CD đi kèm để người dùng có thể ôn tập phát âm và điều chỉnh giọng nói tương tự như người bản xứ. Bạn sẽ cảm thấy tự tin và chủ động hơn nhiều khi giao tiếp và làm việc với các đồng nghiệp cũng như đối tác nước ngoài qua cuốn giáo trình này.

Link tải sách

Các cuốn sách là công cụ học tập hiệu quả cho người đi làm, đặc biệt trong quá trình học tiếng Anh

Các cuốn sách là công cụ học tập hiệu quả cho người đi làm, đặc biệt trong quá trình học tiếng Anh

III. Ôn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với cuốn sách “Tiếng Anh Đàm Thoại Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng”

Giao tiếp tiếng Anh thành thạo là mục tiêu hướng đến của nhiều đối tượng, trong đó có người đi làm. Tuy nhiên, cải thiện các kỹ năng chủ động trong tiếng Anh không hề dễ dàng khi người học thiếu đi nhiều cơ hội thực hành và vận dụng. Với cuốn sách này, người dùng không chỉ được cung cấp các nội dung trọng yếu trong tiếng Anh văn phòng mà còn được hướng dẫn cụ thể cách sử dụng tiếng Anh hàng ngày.

Nội dung sách bao gồm 12 chủ đề quen thuộc trong môi trường công sở với những hoạt động thường xảy ra tại nơi làm việc như “Taking a message”, “Answering the telephone”, “Making an appointment”,…

Link tải sách

IV. “Daily English Conversation – Hội Thoại Tiếng Anh” – Bỏ túi các bí kíp giao tiếp hiệu quả

Không tập trung quá nhiều vào tiếng Anh văn phòng nhưng đây cũng là một trong các tài liệu ôn tập tiếng Anh dành cho người đi làm. Cuốn sách “Daily English Conversation” sẽ cung cấp các kiến thức tiếng Anh giao tiếp hàng ngày trong 30 chương, mỗi chương là một tình huống thường gặp trong cuộc sống hàng ngày hoặc một chủ đề nhất định.

Sách không cung cấp quá nhiều lý thuyết về ngữ pháp hay từ vựng mà xây dựng nội dung dựa trên các đoạn hội thoại hàng ngày. Do đó, bạn sẽ không cảm thấy khô khan hay mệt mỏi như khi ôn tập các kiến thức lý thuyết đồ sộ. Ưu điểm nổi bật của cuốn sách là hình vẽ minh họa thú vị, nổi bật, thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng. 

Link tải sách

Giao tiếp tiếng Anh thành thạo là mong muốn và mục tiêu của nhiều học sinh, sinh viên hay người đi làm

Giao tiếp tiếng Anh thành thạo là mong muốn và mục tiêu của nhiều học sinh, sinh viên hay người đi làm

Đọc thêm:

Bài viết trên đây đã chia sẻ một số cuốn sách học tiếng Anh dành cho người đi làm, đặc biệt hướng đến các kỹ năng giao tiếp chủ động như Nghe – Nói. Hy vọng với các gợi ý trên đây, quá trình học tiếng Anh sẽ không còn là trở ngại lớn đối với các đối tượng là dân văn phòng.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chủ đề Đồ uống: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Chủ đề Đồ uống: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Thư viện tiếng Anh 29.11.2023

Chủ đề Đồ uống: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp tập trung vào việc hiểu và ử dụng từ vựng liên quan [...]
Chủ đề Giao tiếp khách sạn: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Chủ đề Giao tiếp khách sạn: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Thư viện tiếng Anh 29.11.2023

Bạn rất muốn nắm vững từ vựng và mẫu câu giao tiếp khách ạn để có thể tương tác hiệu quả và thuận lợi hơn [...]
Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp chủ đề Nghề nghiệp

Chủ đề Nghề nghiệp: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Thư viện tiếng Anh 29.11.2023

Trong thế giới ngày nay, việc nắm vững từ vựng và mẫu câu giao tiếp liên quan đến chủ đề Nghề Nghiệp là một [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!