App học ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất

Top app học ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất năm 2022

Ngữ pháp là điểm kiến thức quen thuộc, căn bản và quan trọng nhất đối với người học bất kỳ ngoại ngữ nào. Từ các từ loại, thì cho đến câu điều kiện hay nhiều chủ đề khác, những app học ngữ pháp tiếng Anh dưới đây đều có thể giúp bạn chinh phục chúng dễ dàng. Các ứng dụng được Language Link Academic gợi ý dưới đây chính là những giải pháp khoa học và hiệu quả giúp bạn trau dồi ngữ pháp tiếng Anh. Hãy cùng theo dõi và bỏ túi những app phù hợp với bạn nhất nhé!

English Grammar in Use: app học ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất hiện nay

Hãy tải app English Grammar in Use để luyện tập nhé

Hãy tải app English Grammar in Use để luyện tập nhé

Ngoài việc bổ sung từ vựng, bạn còn cần nắm vững những cấu trúc ngữ pháp để tạo câu chuẩn xác. English Grammar in Use tiền thân là một cuốn sách kinh điển của người học tiếng Anh, giờ đây đã có phiên bản hiện đại. App học ngữ pháp tiếng Anh này giúp bạn trau dồi lý thuyết các chủ đề ngữ pháp quan trọng. App còn cung cấp các bài tập luyện tập đi kèm vô cùng thiết thực và sát với lý thuyết.

Ứng dụng phù hợp với bạn học trình độ trung cấp hoặc cao cấp. Để có thể học toàn bộ các bài học, bạn cần trả thêm một khoản phí nhỏ (350.000) hoặc 40.000 cho từng bài học. Đây là một trong số những app bán chạy nhất thế giới, là một công cụ hoàn hảo giúp bạn tự học tiếng Anh. Bên cạnh ngữ pháp, bạn còn có thể rèn luyện kỹ năng nói và phát âm với English Grammar in Use.

Grammarly: app học ngữ pháp tiếng Anh thông dụng nhất

Cùng học tiếng Anh với Grammarly

Cùng học tiếng Anh với Grammarly

Grammarly là một trong những ứng dụng ngữ pháp miễn phí có thể giúp mọi người cải thiện chất lượng các bài viết của bạn. Grammarly sẽ tiến hành soát lỗi và kiểm tra ngữ pháp trực tuyến, thông qua đó giúp bạn có thể tránh lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp. Nó cũng là một công cụ kiểm tra chính tả hiệu quả giúp bài viết chuẩn xác hơn.

Bên cạnh đó, Grammarly còn có chức năng phát hiện đạo văn, bằng cách so sánh bài viết của bạn với hàng tỷ trang viết trên toàn bộ web. App giống như một người bạn, người thầy đồng hành đang đọc và đánh giá bài viết của bạn, phát hiện tất cả các lỗi và đề xuất cách cải thiện. Giờ đây, Grammarly đã có phiên bản miễn phí kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả để bạn có thể hoàn thành một bài viết học thuật xuất sắc.

GramMars Wars: app hỗ trợ học ngữ pháp dành cho trẻ em

Công cụ hỗ trợ ngữ pháp dành cho trẻ em

Công cụ hỗ trợ ngữ pháp dành cho trẻ em

Nếu bạn là bậc làm cha mẹ và đang muốn tìm một app học ngữ pháp tiếng Anh thú vị với các trò chơi dành cho các bạn nhỏ, thì GramMars Wars là một lựa chọn tuyệt vời. GramMars Wars được phát triển để giúp tăng cường khả năng sử dụng và hiểu biết của trẻ em về ngữ pháp tiếng Anh cũng như tất cả các khía cạnh khác nhau tạo nên ngôn ngữ này. Thông qua các trò chơi thú vị, không nhàm chán, trẻ em sẽ được giao thử thách vượt qua một số cấp độ để đánh bại người ngoài hành tinh, thông qua đó học tất cả về các điểm ngữ pháp khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, chẳng hạn như đại từ, động từ, v.v. 

App chia nhỏ hơn 100 điểm ngữ pháp khác nhau trên hơn 300 cấp độ học, trẻ nhỏ sẽ có thể học tất cả những kiến thức căn bản cần thiết nhất, hiểu cách sử dụng chúng thông qua việc trả lời chính xác các câu hỏi qua trò chơi. Thật thú vị và vui nhộn, phù hợp với tính cách thích khám phá, thích chơi đùa của con trẻ đúng không nào? Nếu bạn là người lớn nhưng vẫn muốn hòa mình vào các trò chơi sinh động thay vì các khung kiến thức khô khan, đây cũng là lựa chọn phù hợp lắm đấy nhé!

Grammaropolis: app học ngữ pháp tiếng Anh độc đáo, vui nhộn

Grammaropolis - app học tiếng Anh vui nhộn

Grammaropolis – app học tiếng Anh vui nhộn

Grammaropolis là một app học ngữ pháp tiếng Anh được đánh giá là toàn diện, hấp dẫn và sinh động. Đến với Grammaropolis, bạn sẽ được khám phá một thành phố vui nhộn với các nhân vật kỳ lạ, họ thể hiện từng phần trong tám phần của một bài phát biểu. Ứng dụng Grammaropolis (có cả phiên bản Web) bao gồm các bài hát, video, sách, câu đố và trò chơi dựa trên tám phần của bài phát biểu, tất cả đều nhằm mục đích tạo niềm vui khi học ngữ pháp. Vì vậy, app phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là con trẻ. Thật vậy, Grammaropolis đã đạt được điều tưởng chừng như không thể: khiến việc học ngữ pháp trở nên thú vị!

British Council: Johnny Grammar Word Challenge – app học ngữ pháp phổ biến nhất

Học ngữ pháp với Johnny Grammar Word Challenge

Học ngữ pháp với Johnny Grammar Word Challenge

British Council cung cấp vô số ứng dụng để giúp bạn đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Anh của mình. Trong đó, Johnny Grammar Word Challenge là lựa chọn hoàn hảo cho những khoảng thời gian ngắn khi bạn chỉ có vài phút để học và muốn đạt hiệu quả với khoảng thời gian ngắn như vậy.

Như tên gọi của ứng dụng, đây là app học ngữ pháp tiếng Anh với các câu đố kéo dài 60 giây và bạn sẽ chiến thắng nó bằng cách nhấn “đập” vào đồng hồ và trả lời càng nhiều câu hỏi càng tốt. Có 3 cấp độ khó dễ khác nhau với 10 chủ đề mà bạn có thể chinh phục. Qua các lần chiến thắng, bạn có thể sưu tập được huy hiệu và xếp hạng với những người học khác từ khắp nơi trên thế giới. Đây cũng chính là điểm đặc biệt mà British Council có thể tạo động lực cho người học một cách hiệu quả.

Qua phần giới thiệu các app học ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất nói trên, bạn đã chọn được cho mình app yêu thích nào chưa? Học ngữ pháp tiếng Anh với vô vàn chủ đề có thể là một thử thách lớn, đặc biệt đối với người mới bắt đầu. Nhưng không sao, bạn đã có Language Link Academic cạnh bên, đồng hành và giúp đỡ bạn trên chặng đường chinh phục ngoại ngữ phía trước! Chúc bạn học tốt!

Xem thêm:

Top những ứng dụng học tiếng anh tốt nhất

Top 7 app luyện nói tiếng Anh miễn phí tốt nhất 2022

Top những app luyện nghe tiếng Anh không nên bỏ lỡ

Top các app học IELTS hiệu quả nhất cho tất cả các kĩ năng

Top 6 app phát âm tiếng Anh tốt nhất 2022

Top các app đọc báo tiếng Anh giúp chinh phục kỹ năng đọc, viết

 

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chủ đề Đồ uống: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Chủ đề Đồ uống: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Thư viện tiếng Anh 29.11.2023

Chủ đề Đồ uống: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp tập trung vào việc hiểu và ử dụng từ vựng liên quan [...]
Chủ đề Giao tiếp khách sạn: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Chủ đề Giao tiếp khách sạn: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Thư viện tiếng Anh 29.11.2023

Bạn rất muốn nắm vững từ vựng và mẫu câu giao tiếp khách ạn để có thể tương tác hiệu quả và thuận lợi hơn [...]
Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp chủ đề Nghề nghiệp

Chủ đề Nghề nghiệp: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Thư viện tiếng Anh 29.11.2023

Trong thế giới ngày nay, việc nắm vững từ vựng và mẫu câu giao tiếp liên quan đến chủ đề Nghề Nghiệp là một [...]

BÌNH LUẬN

3 thoughts on "Top app học ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất năm 2022"

Comments are closed.

Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!