khóa học tiếng Anh cho trẻ em

Các trang web với những khóa học tiếng Anh cho trẻ em hữu ích nhất

Học tiếng Anh trực tuyến giờ đây không còn là phương pháp xa lạ, đặc biệt với đối tượng là trẻ em hay thiếu nhi. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tận dụng các ưu điểm của hình thức học online như sự thuận tiện về thời gian, địa điểm học, tiết kiệm chi phí và nguồn tài liệu học phong phú, đa dạng, … để đem đến cho con trẻ trải nghiệm học tốt và hiệu quả nhất. Trong bài viết này, Language Link sẽ gợi ý một số khóa học tiếng Anh cho trẻ em với đa dạng các nội dung kiến thức, phù hợp với mọi đối tượng trẻ em từ mầm non, mẫu giáo cho đến trẻ ở lứa tuổi tiểu học. 

Có rất nhiều trang web được thiết kế nhằm cung cấp các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất

Có rất nhiều trang web được thiết kế nhằm cung cấp các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất

II. Trẻ em có thể học tiếng Anh trực tuyến như thế nào?

  • Học tiếng Anh cùng cha mẹ và người lớn: Để đảm bảo quá trình học tiếng Anh của trẻ diễn ra hiệu quả nhất, phụ huynh hay người lớn nên giám sát và hỗ trợ trẻ một cách tích cực nhất. Có nhiều rủi ro tiềm tàng trong các phương pháp học trực tuyến, đặc biệt là các hình ảnh, video hoặc quảng cáo không phù hợp với lứa tuổi trẻ em. Ngoài ra, người lớn đôi khi quên rằng họ chính là những “hình mẫu” mà trẻ em luôn luôn bắt chước hoặc làm theo. Nếu cha mẹ tích cực sử dụng những cách thức học online, đồng thời hướng dẫn con trẻ cùng tham gia vào quá trình này, học tiếng Anh trực tuyến với trẻ sẽ thực sự là một trải nghiệm thú vị và mang lại hiệu quả.
  • Tìm kiếm các chủ đề mà trẻ em thực sự quan tâm: Thậm chí với người trưởng thành, việc theo đuổi một điều mình không thích thú cũng thực sự khó khăn. Do đó, cha mẹ nên dành thời gian cho con cái, tìm hiểu xem cá nhân chúng quan tâm đến điều gì nhất và cung cấp các nội dung, tìm kiếm các trang web có những kiến thức hoặc chủ đề liên quan.
  • Tạo ra các tương tác thú vị trong quá trình trẻ học tiếng Anh trực tuyến. Không phải mọi trang web, video hay nguồn tài nguyên trên Internet cũng thực sự cuốn hút trẻ. Trẻ em là đối tượng rất ham vui. Do đó, cha mẹ có thể thử biến những nội dung có sẵn trên mạng thành các hoạt động, những cuộc thi giữa người lớn và trẻ em, giúp trẻ cảm thấy quá trình học tiếng Anh không hề nhàm chán mà rất thú vị.
  • Đừng bắt trẻ học trong một khoảng thời gian dài: Khả năng tập trung của trẻ em thường ngắn hơn nhiều so với người lớn. Nếu chúng bị ép phải chú tâm vào điều gì đó quá lâu, chúng sẽ dễ dàng trở nên mất hứng thú. Do vậy, cha mẹ nên giới hạn các hoạt động học tiếng Anh trong tối đa 10 phút. Thời gian học tiếng Anh mỗi ngày cũng chỉ nên kéo dài từ 20 – 40 phút để tránh khiến trẻ cảm thấy nhàm chán.
Cha mẹ nên hỗ trợ tích cực trong quá trình trẻ học tiếng Anh trực tuyến

Cha mẹ nên hỗ trợ tích cực trong quá trình trẻ học tiếng Anh trực tuyến

II. Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất hiện nay 

1. Fun Brain

Có hơn 100 khóa học trong trang web này, bao gồm vô số các hoạt động tương tác bằng tiếng Anh, phù hợp với trẻ em từ lứa tuổi mầm non đến lớp 8. Các nội dung kiến thức được cung cấp đầy đủ nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Không chỉ vậy, trang web cũng cung cấp miễn phí nhiều cuốn sách, truyện bằng tiếng Anh cho cha mẹ tham khảo trong quá trình hướng dẫn trẻ học tiếng Anh trực tuyến.

Các trò chơi trong mỗi khóa học hầu hết là các trò arcade (hoạt động như một loại trò chơi với máy nạp xu), giúp trẻ vừa ôn tập kỹ năng đọc hiểu, vừa thư giãn sau những giờ học với vô số kiến thức đồ sộ.

2. PBS Kids

Trang web này không chỉ cung cấp các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em, mà đây còn là nguồn tài nguyên tiếng Anh vô tận cho mọi hoạt động học tiếng Anh của trẻ (trò chơi, video, bài hát, …). Mỗi khóa học được thiết kế như một cuộc phiêu lưu kỳ thú, giúp trẻ vừa tiếp thu các kiến thức liên quan đến tiếng Anh, vừa thư giãn sau những giờ học căng thẳng trên trường học.

Giao diện của PBS Kids được thiết kế cực kỳ bắt mắt và thu hút, các màu sắc vô cùng sặc sỡ, dễ dàng thu hút sự chú ý của con trẻ. Mọi đối tượng trẻ em từ lứa tuổi mầm non, mẫu giáo đến tiểu học đều có thể sử dụng trang web này cùng với sự hỗ trợ và giám sát của phụ huynh hoặc người lớn. Thậm chí, cha mẹ cũng có thể coi đây như một nguồn tham khảo các tài liệu tiếng Anh.

Giao diện "bắt mắt" của trang web PBS Kids cùng vô số các trò chơi và ứng dụng

Giao diện “bắt mắt” của trang web PBS Kids cùng vô số các trò chơi và ứng dụng

3. Raz Kids

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thuyết trình bằng tiếng Anh hiệu quả

Tips thuyết trình bằng tiếng Anh và mẫu câu

Tin tổng hợp 03.08.2023

Hội nhập kinh tế toàn quốc đòi hỏi người học và người lao động không ngừng thay đổi Đặc biệt, rèn luyện và [...]
Tất tần tật về kỳ thi SAT không nên bỏ qua

Tất tần tật về kỳ thi SAT không nên bỏ qua

Tin tổng hợp 03.08.2023

Kỳ thi SAT là một trong những kỳ thi chuẩn hóa quan trọng và phổ biến nhất tại Hoa Kỳ Kỳ thi cũng đã trở nên ngày [...]

Top 5 trường Đại học ở Hà Nội danh giá nhất

Tin tổng hợp 03.08.2023

Hà Nội là một điểm đến hấp dẫn với đa dạng chương trình đào tạo và môi trường học tập ôi động [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!