Hello GenG - Xin chào Thế Hệ Xanh, một thế hệ năng động và tràn đầy sức sống!

Chào mừng các bạn học viên khám phá khóa Anh Văn hè 2022 của Language link Academic, nơi các em thỏa sức nâng tầm khả năng Anh ngữ, tích lũy các kỹ năng học tập và phát triển bộ tư duy thế kỷ 21, song song với đó là hình thành suy nghĩ tích cựcthực hành lối sống xanh, góp phần bảo vệ môi trường, góp phần giữ gìn màu xanh cho trái đất.

Nâng cao năng lực
giao tiếp & tư duy
tiếng Anh chuẩn bản ngữ.

Ôn tập, củng cố kiến thức trong mùa hè, tạo nền tảng sẵn sàng cho năm học mới, bổ trợ cho các bài kiểm tra và ngữ pháp chuyên sâu để đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi học thuật tại trường và các kỳ thi quốc tế.

Câu lạc bộ CÂY BÚT XANH
- Viết sáng tạo

Sáng tác Slogan, sáng tạo poster

Rèn luyện những kỹ năng viết sáng tạo bằng tiếng Anh như hình thành ý tưởng, viết kịch bản

Rèn luyện tư duy logic, tạo hệ thống luận điểm để hoàn thành một bài luận hoàn chỉnh

Câu lạc bộ ĐẠI SỨ XANH
- Diễn thuyết và thuyết trình

Thực hành làm vlog

Cải thiện và phát triển các kỹ năng tranh biện và thuyết trình bằng Tiếng Anh

Học diễn thuyết mang hơi hướng truyền cảm hứng

Câu lạc bộ NĂNG KHIẾU XANH
- Clb sáng tạo

Lớp học nghệ thuật và thủ công

Lớp học âm nhạc

Hai lớp câu lạc bộ này không chỉ mang đến cho các em những giây phút thư giãn thoải mái, thú vị mà còn giúp các em phát huy tối đa kha năng sáng tạo, nâng cao sự tự tin.

Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa là hành trình giúp học sinh mở rộng hiểu biết, khám phá bản thân, thực hành theo đội nhóm và vận dụng có những giờ vui chơi sảng khoái, nhiều niềm vui.

Chị Kiều Lụa - mẹ học sinh Phạm Dương Kiều Phúc

Con tham gia tới 16 khóa học tại trung tâm, bắt đầu từ khi chưa vào lớp 1. Dưới sự giúp đỡ tận tình của thầy cô Language Link Academic cùng phương pháp học vui vẻ, thoải mái, Kiều Phúc dần gia tăng niềm yêu thích với Tiếng Anh. Con hăng hái tham gia bài giảng, liên tục cố gắng trau dồi khả năng. Con đã đạt được điểm số rất cao là 850/900 cho kì thi TOEFL Junior.

Chị Phan Ngọc Anh (Phan Anh Esheep) - mẹ học sinh Gia Linh

Gia Linh, con gái lớn của tôi bắt đầu học tại Language Link Academic từ năm lớp 4, khi gia đình thấy việc con giao tiếp trôi chảy và nắm vững kiến thức ngữ pháp tiếng Anh lớp 4, lớp 5 và thi tiếng Anh vào lớp 6 là rất cần thiết. Ngay sau một vài khóa học của Gia Linh, thấy được sự tiến bộ rõ rệt của con, gia đình đã tiếp tục cho con gái thứ hai là Phan Linh theo học tiếng Anh tại đây. Ban đầu tôi cũng hơi lo lắng vì con còn hơi nhỏ. Nhưng chỉ sau khóa học đầu tiên tôi thấy con đã bạo dạn và tự tin hơn rất nhiều. Và điều quan trọng nhất đó là con rất thích đi học và thể hiện niềm yêu thích, say mê với tiếng Anh.

Anh Chu Thanh Minh
- bố học sinh Vân Ngọc

Mình đã biết đến Language Link Academic từ rất lâu nhưng phải đến khi con chuẩn bị vào lớp 2, gia đình mới quyết định cho con tham gia chương trình tiếng Anh hè. Thật sự cả nhà mình đã rất bất ngờ và hài lòng với khả năng phản xạ tiếng Anh, cũng như tác phong tự tin, chững chạc của con chỉ sau hơn 1 tháng. Đó cũng chính là lý do thuyết phục gia đình mình tiếp tục đầu tư cho con học tiếng Anh tại đây từ lớp 2 cho đến bây giờ, khi con đã chuẩn bị thi tốt nghiệp cấp 1.

Call Us