Thần Bóng Tối bắt cóc ông già Noel để Giáng Sinh biến mất khỏi trái đất. Các bạn nhỏ phải biến hình thành "dũng sĩ", vượt qua các thử thách cam go, thu thập đủ 6 "bảo vật" nhằm đánh bại Thần Bóng Tối, giải cứu ông già Noel, mang Giáng Sinh trở lại với thế giới trẻ thơ cùng niềm vui, tiếng cười.

Để giải cứu ông già Noel, các bạn nhỏ phải trở thành dũng sĩ có sức mạnh phi thường để vượt qua rất nhiều thử thách cam go. ‘Chiếc mũ yêu tinh’ chính là bảo vật mang tới cho các bạn nhỏ sức mạnh đó. Hãy vận dụng đôi bàn tay khéo léo và bộ óc thông minh để chế tạo chiếc mũ yêu tinh cho mình nhé!

Bóng đêm luôn khiếp sợ Ánh sáng. Vì vậy, một trong những bảo vật không thể thiếu trong cuộc chiến chống lại Thần Bóng Tối chính là Mũi Tên Ánh Sáng. Các “dũng sĩ” cần dùng đến sức mạnh và vận tốc để có thể lấy được vũ khí bí truyền này.

Là tay sai đắc lực của Thần Bóng Tối, người Tuyết đang canh giữ một bảo vật cực quan trọng, đó chính là Tấm Khiên Vĩnh Cửu. Các bạn nhỏ sẽ khó có thể đánh bại Thần Bóng Tối nếu không đoạt được tấm khiên quý giá này. Hãy thật khéo léo, nhẹ nhàng và nhanh nhẹn tấn công người Tuyết trong im lặng để giành lấy tấm khiên này các bạn nhé!

Khi sở hữu Kẹo Ngọt Hồi Sinh, các “dũng sĩ” dù có bị quật ngã cũng nhanh chóng hồi phục, gia tăng năng lượng và sức mạnh. Vì vậy, đây chính là ‘bảo bối’ không thể thiếu cho hành trình đánh bại Thần Bóng Tối. Hãy trang bị cho mình thật nhiều kiến thức về Giáng Sinh để thu hồi Kẹo Ngọt Hồi Sinh nhé!

Quái vật đã chiếm lĩnh và gài rất nhiều cạm bẫy trên con đường dẫn tới hang ổ của Thần Bóng Tối. Với áo choàng tàng hình trong tay, các bạn nhỏ sẽ dễ dàng qua mặt được bọn quái vật!
Hãy vận dụng trí thông minh, sự nhanh trí và tinh nhạy của mình để tìm ra tấm Áo choàng tàng hình này nhé!

Để đột nhập được vào Lâu đài của Thần Bóng Tối - nơi ông già Noel đang bị giam giữ, các “dũng sĩ” phải vượt qua cánh cổng đầy gian nan của Thần Trí Tuệ. Chỉ khi các bạn chứng minh được vốn kiến thức sâu rộng về Giáng Sinh của mình thì mới có thể qua được cửa. Vì vậy, hãy chuẩn bị thật tốt nhé!

Sau khi Thần Bóng Tối bị đánh bại, ông già Noel được "giải cứu".
Tất cả hãy cùng nhau đón mừng Giáng Sinh nhé!

Bài ca Giáng sinh

Phát quà Giáng sinh

Chụp ảnh Giáng sinh

Call Us