GIỚI THIỆU KỲ THI TIẾNG ANH CAMBRIDGE

Kỳ thi tiếng Anh Cambridge (Cambridge English) của Cambridge ESOL là một trong những kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh phổ biến nhất trên Thế giới. Kỳ thi bao gồm nhiều bài thi theo các cấp độ khác nhau nhằm đánh giá khả năng tiếng Anh của trẻ em (Starters, Movers, Flyers), hoặc trình độ tiếng Anh tổng quát của học sinh, sinh viên và người lớn (KET, PET, FCE, CAE, CPE).

Tại Việt Nam, chứng chỉ Cambridge ngày càng được ưa chuộng, và một trong các chứng chỉ bắt buộc với học sinh Tiểu học và THCS muốn chuyển tiếp sang học chương trình tiếng Anh tăng cường tại nhiều trường phổ thông chất lượng cao trên toàn quốc.

ƯU ĐIỂM CỦA CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE


ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Chứng chỉ Cambridge được công nhận ở hơn 20,000 trường Đại học và tổ chức trên toàn thế giới. Hàng năm, có hơn 4 triệu thí sinh ở hơn 130 nước tham gia các kỳ thi này.

LỘ TRÌNH HỌC RÕ RÀNG

Các bài thi nhiều cấp độ (Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE)...và có giá trị quy đổi trên Hệ tham chiếu Ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) giúp học sinh có định hướng và lộ trình rõ ràng ngay từ đầu.

CÓ GIÁ TRỊ VĨNH VIỄN

Khác với các chứng chỉ tiếng Anh khác như IELTS, TOEFL…thường chỉ có giá trị trong 2 năm, chứng chỉ Cambridge được ưa chuộng vì có giá trị sử dụng vĩnh viễn.

LÀM BÀI NGAY & GIÀNH SUẤT THI THẬT MIỄN PHÍ

Giới thiệu

Language Link Academic trân trọng đem tới cho các bạn học sinh Tiểu Học & THCS cơ hội trải nghiệm bộ 33 đề thi thử kỹ năng Đọc & Viết, mô phỏng theo các bài thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET và FCE. Bài thi này sẽ giúp học sinh tự xác định được khả năng Đọc & Viết bằng tiếng Anh của mình, và đóng vai trò như một thông tin tham khảo cho phụ huynh và học sinh trong việc lựa chọn đúng khóa tiếng Anh phù hợp để phát triển đường dài. Học sinh có thể chọn học chuyên biệt từng kỹ năng, hay học các khóa tích hợp như Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học hay Tiếng Anh Chuyên THCS để phát tiếng Anh toàn diện giúp Giao tiếp TỐT – Ngữ pháp CHUYÊN – Thi cử GIỎI.

Thời gian: 05/11 – 10/12/2018

Quà tặng:

• Học bổng trị giá 10% tại Language Link Academic.

6 suất thi lấy chứng chỉ Cambridge English (Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE) cho 6 bạn đạt điểm cao nhất mỗi cấp độ.

* Một đề thi Cambridge bao gồm kỹ năng Nghe, Nói, Đọc & Viết. Ở bài thi thử Cambridge, Language Link Academic gửi tới các bạn bài thi kỹ năng Đọc & Viết. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn bài thì các kỹ năng còn lại trong thời gian tới.

(1) Số tuổi dự thi chỉ là các quãng tuổi phổ biến đối với từng trình độ, trên thực tế học sinh học tốt tiếng Anh từ sớm có thể đạt cấp độ cao hơn bạn cùng tuổi.

(2) Để biết thêm thông tin về bài thi Cambridge chính thức, các bạn vui lòng xem tại "Sổ tay bí quyết chinh phục chứng chỉ tiếng Anh Cambridge" hoặc truy cập https://www.cambridgeenglish.org/exams-and-tests/

Con có phải là học viên của LLA không? Không

TRUNG TâM KHẢO THÍ CAMBRIDGE ENGLISH

Language Link Việt Nam là Trung tâm Khảo thí Ủy quyền tại Việt Nam (VN051) của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh - Đại Học Cambridge, Language Link Việt Nam tổ chức các kỳ thi: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE, CAE, CPE, CELTA, TKT,...

Địa điểm thi chính: Language Link 24 Đại Cồ Việt,
Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lịch thi: Các kỳ thi được tổ chức hàng tháng

Điện thoại: 024 33532888

Email: exams@languagelink.edu.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN SỔ TAY BÍ KÍP CHINH PHỤC KỲ THI CHUẨN QUỐC TẾ

Để chinh phục một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như Cambridge, ngoài việc trau dồi kiến thức, các bạn học sinh cũng cần “bỏ túi” những bí kíp từ các chuyên gia Language Link Academic về các phần thi Nghe - Nói - Đọc - Viết, giúp các bạn tự tin hơn để đạt kết quả cao.

Con có phải là học viên của LLA không? Không

Call Us Làm bài ngayLàm bài ngay