Tiếng Anh chuyên mẫu giáo Học Tiếng Anh như trẻ bản ngữ học tiếng mẹ đẻ

Khóa Tiếng Anh chuyên mẫu giáo tại Language Link Academic được giảng dạy 100% bởi giáo viên nước ngoài trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm.

Các nội dung học tập được thiết kế phù hợp với đặc thù phát triển tâm lýkhả năng tiếp nhận ngôn ngữ của lứa tuổi mẫu giáo, con yêu Tiếng Anh, phát âm chuẩn bản ngữ, sử dụng ngôn ngữ tự nhiên và lưu loát.

Phương pháp Học thông qua hoạt động thể chất

Giúp con hào hứng học tiếng Anh và phát triển kỹ năng ngôn ngữ theo cách tự nhiên.

Phương pháp Kể chuyện

Giúp trẻ biết hình thành khả năng cảm thụ văn học thế giới và nhận thức được cách sử dụng từ một cách tự nhiên như người bản ngữ.

Phương pháp Ghép vần

Giúp con chuẩn hóa phát âm, tạo nền tảng vững chắc cho việc đọc và viết tiếng Anh chuẩn xác.

Chị Nguyễn Thị Hương Ngát Phụ huynh bạn
Hoàng Huyền Ngọc

Là phụ huynh của một bạn nhỏ năng động, thích khám phá, chị Hương Ngát luôn cố gắng sát sao việc học tập của con để hiểu rõ mỗi ngày con học được những gì, con còn thiếu sót ra sao

Huyền Ngọc học tại trung tâm Language Link Academic từ mẫu giáo và giờ lên cấp Tiểu học. Ở trường con cũng học chương trình liên kết School Link. Hiện tại phản xạ ngôn ngữ của con đã tốt và tự nhiên hơn rất nhiều.

Chị Kiều Lụa Phụ huynh bạn
Phạm Dương Kiều Phúc

Con tham gia tới 16 khóa học tại trung tâm, bắt đầu từ khi chưa vào lớp 1. Dưới sự giúp đỡ tận tình của thầy cô Language Link Academic cùng phương pháp học vui vẻ, thoải mái, Kiều Phúc dần gia tăng niềm yêu thích với Tiếng Anh. Con hăng hái tham gia bài giảng, liên tục cố gắng trau dồi khả năng. Con đã đạt được điểm số rất cao là 850/900 cho kì thi TOEFL Junior.

Anh Nguyễn Mạnh Cường Phụ huynh bạn
Nguyễn Ngọc Anh Thư

Con vào 4 tuổi, ban đầu anh còn băn khoăn tìm hiểu khóa học tiếng Anh cho con. Đăng ký học tại Language Link Academic, ở đây gây ấn tượng cho anh bởi giáo viên & các cô quản lý lớp học rất kiên nhẫn, tỉ mỉ; đặc biệt trong thời gian đầu con bỡ ngỡ, ngại nói. Con không chỉ được làm quen với ngôn ngữ mới mà còn được rèn tính tự giác, giúp đỡ bạn bè và lễ phép.

Sau hơn 1 tháng học, con rất thích đến lớp; về nhà con vui vẻ kể với bố mẹ các hoạt động với cô và bạn bè trên lớp, chỉ ba mẹ từ tiếng Anh, câu con được học ra sao... nên anh đã yên tâm hơn rất nhiều.

Call Us