Học sinh Việt Nam thường gặp khó khăn khi học trọng âm khiến phát âm không chuẩn, chưa tự nhiên và dễ mất điểm ở dạng bài tập này, do:

  • Chưa biết cách xác định trọng âm
  • Nhấn trọng âm sai dẫn đến phát âm sai hay có thể
    thay đổi ý nghĩa của từ
  • Thiếu môi trường thực hành và giao tiếp thường xuyên

Biết cách nhấn trọng âm từ vựng tiếng Anh không chỉ giúp các em học sinh phát âm chuẩn quốc tế, hình thành ngữ điệu tự nhiên, mà còn phân biệt được các từ dễ nhầm lẫn để tránh hiểu nhầm trong giao tiếp và xuất sắc vượt qua các bài thi tiếng Anh.

* Giáo viên 100% quốc tế có chứng chỉ giảng dạy và kinh nghiệm giảng dạy

* Cơ hội cọ xát, và làm quen môi trường học tập 100% tiếng Anh

* Chủ đề gần gũi, hoạt động tương tác thú vị

Khám phá lớp tiếng Anh Chuyên Tiểu học

Khám phá lớp tiếng Anh Chuyên THCS

Con tham gia tới 16 khóa học tại trung tâm, bắt đầu từ khi chưa vào lớp 1. Dưới sự giúp đỡ tận tình của thầy cô Language Link Academic cùng phương pháp học vui vẻ, thoải mái, Kiều Phúc dần gia tăng niềm yêu thích với Tiếng Anh. Con đã đạt được điểm số rất cao là 850/900 cho kì thi TOEFL Junior.

Chị Kiều Lụa

Phụ huynh bạn Phạm Dương Kiều Phúc

Gia đình rất tự hào về những gì con làm được. Cảm ơn Language Link Academic đã đồng hành cùng con trong 6 năm học, qua hai chương trình Tiểu học & THCS để con có thể đạt thành tích như ngày hôm nay.

Chị Đinh Hưng

Phụ huynh bạn Lê Bình Minh

Cất công tìm hiểu cho con gái một trung tâm chất lượng vào năm lớp 9, giai đoạn cuối cấp đặc biệt quan trọng, chị đã không thất vọng khi sau gần 1 năm học tập, Ngọc Hà đã xuất sắc lọt top 5 học sinh có điểm thi đầu vào cao nhất khối THPT.

Chị Mai Thanh

Phụ huynh bạn Phan Ngọc Hà

Call Us