5 ĐIỀU THÚ VỊ KHÔNG THỂ BỎ LỠ TRONG BỘ THẺ HỌC THÀNH NGỮ

Thành ngữ (Idioms) là những câu/cụm từ được người bản xứ sử dụng thường xuyên khi giao tiếp hằng ngày. Idioms được người bản ngữ sử dụng rất nhiều trong văn nói và viết, vì vậy hiểu được ý nghĩa của Idioms sẽ giúp các bạn học sinh đến gần hơn với “giao tiếp như bản xứ”.

Tăng vốn từ vựng tiếng Anh với 30 thành ngữ phổ biến chủ đề Thử Thách & Tương Lai

Được thiết kế theo dạng móc chìa khóa, nhỏ gọn, thuận tiện học mọi lúc, mọi nơi

Phương pháp học tiếng Anh bằng Flashcard tăng khả năng ghi nhớ, tiết kiệm tối đa thời gian học tập

Học nhanh, nhớ lâu nhờ hình ảnh minh họa sinh động, gần gũi

Biết cách sử dụng thành ngữ phù hợp với ngữ cảnh nhờ ví dụ mẫu đi kèm

CÙNG TÌM HIỂU CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TIỂU HỌC & THCS
TẠI LANGUAGE LINK ACADEMIC

Khóa Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học DUY NHẤT tích hợp 4 học phần:

Tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế

Được giảng dạy bởi các giáo viên nước ngoài có bằng cấp và kinh nghiệm, giúp trẻ tự tin giao tiếp tiếng Anh chuẩn trong mọi tình huống.

Ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu

Được giảng dạy bởi các giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, giúp trẻ giao tiếp tiếng Anh chuẩn ngữ pháp và đạt thành tích cao tại trường.

Kỹ năng làm bài thi trong nước và ngoài nước

Giúp trẻ gặt hái thành công tại các kỳ thi trong nước như Olympic Tiếng Anh, thi vào các trường THCS chuyên…và các kỳ thi chuẩn quốc tế như thi Cambridge.

Đọc & cảm thụ văn học tiếng Anh theo cách của trẻ bản xứ

Được giảng dạy kết hợp giữa hoạt động online và offline, giúp trẻ tăng cường thời gian tiếp xúc với tiếng Anh và hình thành văn hóa đọc lành mạnh.

Gặp gỡ gương mặt tiêu biểu
Language Link Academic

Trịnh Tô Ngân Khánh Học viên Language Link Academic

"Con rất vui khi đạt 99%, 98%100% thành tích toàn khóa. Từ khi học tại Language Link Academic, con học được cách khéo léo trích dẫn một số các ý kiến liên quan từ các đoạn văn được học và thể hiện được cái nhìn của riêng mình khi diễn giải lại những gì con đã đọc."

Tô Kim Ngân Học viên Language Link Academic

"Con đạt thành tích 87%97% điểm cuối các khóa học. Sau hơn ba năm học tại Language Link Academic 34T Hoàng Đạo Thúy, con cảm thấy bản thân mạnh dạn, tự tin và thích học Tiếng Anh hơn trước đây rất nhiều!"

Nguyễn Khánh Nam Học viên Language Link Academic

“Con học tại Language Link Academic từ năm 2016. Con yêu thích học Ngữ Pháp và trau dồi kỹ năng viết, dành rất nhiều thời gian để hoàn thiện hai mảng kiến thức này. Con rất vui khi mình được vinh danh trên bảng thành tích nhiều tháng liên tiếp và đạt được 89%,90%92% thành tích toàn khóa!”

Hàng nghìn phụ huynh đã lựa chọn
và tin tưởng Language Link Academic

Chị Phan Ngọc Anh (Phan Anh Esheep) - mẹ học sinh Gia Linh

Gia Linh, con gái lớn của tôi bắt đầu học tại Language Link Academic từ năm lớp 4, khi gia đình thấy việc con giao tiếp trôi chảy và nắm vững kiến thức ngữ pháp tiếng Anh lớp 4, lớp 5 và thi tiếng Anh vào lớp 6 là rất cần thiết. Ngay sau một vài khóa học của Gia Linh, thấy được sự tiến bộ rõ rệt của con, gia đình đã tiếp tục cho con gái thứ hai là Phan Linh theo học tiếng Anh tại đây. Ban đầu tôi cũng hơi lo lắng vì con còn hơi nhỏ. Nhưng chỉ sau khóa học đầu tiên tôi thấy con đã bạo dạn và tự tin hơn rất nhiều. Và điều quan trọng nhất đó là con rất thích đi học và thể hiện niềm yêu thích, say mê với tiếng Anh.

Chị Kiều Lụa – mẹ học sinh Phạm Dương Kiều Phúc

Con tham gia tới 16 khóa học tại trung tâm, bắt đầu từ khi chưa vào lớp 1. Dưới sự giúp đỡ tận tình của thầy cô Language Link Academic cùng phương pháp học vui vẻ, thoải mái, Kiều Phúc dần gia tăng niềm yêu thích với Tiếng Anh. Con hăng hái tham gia bài giảng, liên tục cố gắng trau dồi khả năng. Con đã đạt được điểm số rất cao là 850/900 cho kì thi TOEFL Junior.

Anh Đỗ Ngọc Hải

Mình đã biết đến Language Link Academic từ rất lâu nhưng phải đến khi con chuẩn bị vào lớp 2, gia đình mới quyết định cho con tham gia chương trình tiếng Anh hè. Thật sự cả nhà mình đã rất bất ngờ và hài lòng với khả năng phản xạ tiếng Anh, cũng như tác phong tự tin, chững chạc của con chỉ sau hơn 1 tháng. Đó cũng chính là lý do thuyết phục gia đình mình tiếp tục đầu tư cho con học tiếng Anh tại đây từ lớp 2 cho đến bây giờ, khi con đã chuẩn bị thi tốt nghiệp cấp 1.

Call Us