Bạn quan tâm? Interested?

Hoàn thành biểu mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại.

Complete the form below and we will contact you a.s.a.p.

Họ & tên Name

Số điện thoại Phone

Tỉnh thành sinh sống Address

Nơi làm việc Workplace

Email

Lựa chọn chương trình Programme

CÁC KHOÁ HỌC COURSES

VỀ CORPORATE LINK ABOUT US

Trung tâm Liên kết đào tạo Doanh nghiệp Corporate Link thuộc Language Link Academic (tiền thân là Language Link Việt Nam) là đơn vị chuyên cung cấp các khoá đào tạo Anh ngữ kết hợp các kĩ năng chuyên nghiệp (được thiết kế dành riêng) cho các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc.

Trong suốt những năm qua, Corporate Link đại diện cho Language Link Academic thực hiện thành công hàng trăm dự án đào tạo từ Bắc vào Nam, trở thành đối tác tin cậy của không chỉ các tổ chức thương mại, doanh nghiệp, tập đoàn mà còn là địa chỉ uy tín được các cơ quan các cấp bộ, ban, ngành nhà nước cũng như các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường đào tạo nghề tin tưởng lựa chọn.

Là một bộ phận của Language Link Academic - thương hiệu giáo dục Anh ngữ bản ngữ đến từ Anh quốc với gần 50 năm danh tiếng toàn cầu và hơn 25 năm đồng hành cùng giáo dục Việt - Corporate Link luôn nỗ lực duy trì chất lượng cao trong các dịch vụ đào tạo, khảo thí mà mình cung cấp. Bên cạnh các khoá học, Corporate Link tự hào khi trở thành một trong những trung tâm khảo thí được uỷ quyền chính thức bởi Hội đồng Khảo thí Anh ngữ thuộc Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) tại Việt Nam từ năm 2016.

Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, sở hữu bằng cử nhân, thạc sĩ, chứng chỉ toàn cầu về sư phạm Anh ngữ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới, Corporate Link đã xây dựng nên những lộ trình học tập linh hoạt, riêng biệt, có tính cá nhân và kết hợp sử dụng được giáo trình được thiết kế riêng cho người Việt cùng kho học liệu phong phú liên tục được cập nhật; điều này không những giúp tối đa hoá hiệu quả tiếp thu kiến thức cho người học mà quan trọng hơn là xây dựng được nền tảng kiến thức vững chắc có tính hệ thống dành cho người học.

Corporate Link tự hào đã giúp hàng chục ngàn học viên trên khắp mọi miền đất nước gặt hái được những thành tựu học thuật mơ ước cùng những thành công trong sự nghiệp.

Corporate Link from Language Link Academic (formerly Language Link Vietnam) provides English language training courses that combine professional skills for organisations, agencies, businesses, and corporations nationwide.

Over the years, Corporate Link has successfully implemented hundreds of training projects from North to South, and become a reliable, trusted partner of not only commercial organisations, businesses, and corporations but also agencies at all levels of ministries, departments, and branches of the state as well as universities, colleges, intermediate schools, vocational training schools.

As a part of Language Link Academic - a native English education brand from the U.K. with nearly 50 years of global reputation and more than 25 years of the companionship with Vietnamese education - Corporate Link always strives to maintain high quality in all services. Corporate Link is also proud to be one of the officially authorised testing centres by the Cambridge Assessment English in Vietnam since 2016.

With a qualified experienced academic team from English-speaking countries around the world, Corporate Link has built a flexible, personalisable learning pathway that can be combined with a curriculum designed specifically for Vietnamese learners and a rich and continuously updated library of materials. This not only helps maximise the effectiveness of knowledge acquisition for learners, but more importantly, builds a solid and systematic knowledge base for them.

Corporate Link is proud to have helped tens of thousands of students across the country achieve their dream academic achievements and career success.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI OUR PARTNERS

CẢM NHẬN HỌC VIÊN FEEDBACKS

Anh Lê Thanh Tùng
Ngân hàng TMCP Đầu tư
& Phát triển Việt Nam

“Khoá đào tạo rất hiệu quả, giảng viên tận tâm với phương pháp giảng dạy khoa học. Nhờ chăm chỉ luyện tập dưới sự hướng dẫn tận tâm của giáo viên, tôi đã đạt 795 điểm TOEIC - vượt xa mục tiêu 600 điểm mà tôi đề ra.”

Anh Nguyễn Quốc Thắng
Ngân hàng TMCP Đầu tư
& Phát triển Việt Nam

“Chất lượng giảng dạy ở Language Link rất tốt, giáo viên đã giúp thành tích TOEIC của lớp chúng tôi được nâng cao rõ rệt. Tôi đã đạt 845 điểm trong đợt thi vừa qua.”

Anh Nguyễn Thế Đan
Tổng Công ty Điện lực Tp. Hà Nội

“Khoá đào tạo hay, đáp ứng được các nhu cầu của học viên. Giảng viên tuyệt vời, nhiệt huyết và chu đáo, đã tạo ra bầu không khi học tập nghiêm túc nhưng vui vẻ. Tôi hi vọng có thể tiếp tục đồng hành cùng Language Link.”

Chị Đỗ Lệ Thanh Bình
Giáo viên Anh ngữ

“Chương trình đào tạo có chất lượng cao, kiến thức bài giảng phong phú, phong cách giảng dạy rất gần gũi. Cuối khoá mình đạt được kết quả cao hơn mong đợi. Chân thành cảm ơn đội ngũ giáo viên, nhân viên Language Link.”

Anh Nguyễn Sơn Thọ
Tổng Công ty Điện lực
Tp. Hà Nội

“Khoá đào tạo tốt, nội dung rất bài bản, giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ tốt cho học viên. Mình đã đạt được điểm tuyệt đối khi thi TKT trong đợt vừa rồi. Cảm ơn các giáo viên và Language Link.”

Anh Vũ Huy Bình
Ngành bất động sản

“Tôi thấy rất vui khi học tại Language Link. Các buổi học luôn hào hứng, không hề nhàm chán. Nhờ sự tận tình của giáo viên mà tôi nhận thấy khả năng nghe nói của mình được cải thiện hơn hẳn, tự tin hơn.”