Những cuốn sách tiếng Anh hay dành cho trẻ

Từ Language Link Academic tới thế giới 10.07.2019

Chia sẻ từ Cô Tô Ngân Hà, Thạc sỹ Quản trị và Lãnh đạo Giáo dục tại ĐH La Trobe, Giải thưởng Học giả Trao đổi Fulbright Hoa Kỳ – ASEAN năm học 2014-2015, Giảng viên chính cho Đề án Ngoại Ngữ Quốc gia 2020 của Bộ Giáo dục & Đào tạo Đa số cha […]

Ngày Gia đình Việt Nam đầy ý nghĩa cùng Language Link Academic!!

Từ Language Link Academic tới thế giới 02.07.2019

Trong hai ngày cuối tuần vừa qua (29/6 & 30/6) các bạn nhỏ trên địa bàn thành phố Hà Nội đã có một buổi tối thực ý nghĩa bên người thân trong sự kiện mừng ngày Gia đình Việt Nam của Language Link Academic. Với chủ đề: “Mảnh ghép gia đình – Kết tình yêu […]

BỨT PHÁ TIẾNG ANH – ĐÓN HÈ THỬ THÁCH NGÀY 01!!!

Từ Language Link Academic tới thế giới 26.06.2019

Mùa hè với nhiều thử thách mới lạ và những trải nghiệm lý thú tại Language Link Academic chính thức bắt đầu từ hôm nay! Chướng ngại vật nào đang chờ đợi phía trước? Điều gì bổ ích các bạn nhỏ sẽ học được sau mỗi ngày diễn ra? Ai sẽ là vận động viên […]

Công bố danh sách “chủ nhân” 05 cặp vé xem phim từ Bản tin tháng 06

Từ Language Link Academic tới thế giới 20.06.2019

Language Link Academic xin chúc mừng 5 bạn học sinh đã xuất sắc vượt qua hơn 120 người chơi khác, trả lời chính xác và nhanh nhất câu hỏi được đưa ra trong Bản tin tháng 6 của Language Link Academic. Phần quà cực hấp dẫn dành tặng các bạn là 5 cặp vé xem […]

Ba cách giúp trẻ có những ngày hè đáng nhớ

VnExpress Từ thế giới tới Language Link Academic 13.06.2019

Phụ huynh có thể cho bé gần gũi thiên nhiên, tham gia thử thách tạo động lực học tập, dự khóa tiếng Anh kết hợp câu lạc bộ ngoại khóa.

Con đã biết cách tự bảo vệ bản thân?

Dân trí Từ thế giới tới Language Link Academic 13.06.2019

Hè đến là khi trẻ được vui chơi và xả hơi sau một năm học căng thẳng, nhưng cũng là thời điểm trẻ dễ gặp phải những tình huống nguy hiểm. Phụ huynh hãy trang bị cho trẻ các biện pháp ứng phó để có thể bảo vệ bản thân.

Những kỹ năng trẻ từ 6 đến 13 tuổi cần phải có

Zing News Từ thế giới tới Language Link Academic 13.06.2019

6-13 tuổi được xem là giai đoạn mấu chốt trong việc hình thành kỹ năng sống và tối ưu khả năng cho trẻ, giúp bé hoàn thiện và phát huy tốt nhất trong những giai đoạn tiếp theo.

Ngộ nhận việc học tiếng Anh của trẻ mẫu giáo

Vietnamnet Từ thế giới tới Language Link Academic 13.06.2019

Mong muốn con phải biết nói tiếng Anh ngay khi học, con phải tiến bộ nhanh như các bạn… là những ngộ nhận của phụ huynh làm ảnh hưởng đến sự tiến bộ của trẻ.

3 cách học tiếng Anh vừa hiệu quả, vừa vui cho trẻ mẫu giáo

Zing News Từ thế giới tới Language Link Academic 13.06.2019

Học qua hoạt động thể chất, ghép vần, hay qua các câu chuyện là những phương pháp tiên tiến giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh chủ động, không gây nhàm chán.

Gợi ý chọn điểm vui chơi cuối tuần cho trẻ

Dân trí Từ thế giới tới Language Link Academic 13.06.2019

Kỳ thi học kỳ kết thúc cũng là lúc trẻ cần được “xả hơi” sau những ngày tháng học tập căng thẳng. Tuy nhiên, cha mẹ cần lưu ý lựa chọn địa điểm phù hợp, giúp trẻ có thể tận hưởng trọn vẹn buổi vui chơi.


Trang 1 trong tổng số 6 trang

Đối tác của Language Link Việt Nam

Đối tác của Language Link Việt Nam