VỀ LANGUAGE LINK VIỆT NAM

Thành lập năm 1975 tại Luân Đôn (VQ Anh), Language Link tới Việt Nam năm 1996 và ngay lập tức “phải lòng” Thủ đô Hà Nội.

Là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ bản ngữ đầu tiên tại Việt Nam, Language Link Việt Nam tự hào khi luôn là đơn vị tiên phong trong việc định hình và phát triển ngành giáo dục Anh ngữ tại đất nước hình chữ S. Là đối tác duy nhất của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội gần hai thập kỉ qua, Language Link Việt Nam cùng các thương hiệu của mình cung cấp những khoá học Anh ngữ và các dịch vụ giáo dục chất lượng cao khác cho hàng triệu học viên, khách hàng thuộc mọi lứa tuổi.

Với tinh thần đề cao giáo dục xuyên suốt mọi hoạt động của mình, Language Link Việt Nam rất hân hạnh được chào đón các ứng viên có nhu cầu, hứng thú và yêu thích làm việc trong ngành giáo dục và đào tạo nói chung, và ngành giáo dục Anh ngữ nói riêng.

Vui lòng lựa chọn vị trí bạn quan tâm bên dưới và ứng tuyển bằng cách hoàn thành biểu mẫu bên trên. Đừng quên đính kèm CV của bạn trước khi gửi thông tin cho chúng tôi nhé!

Hẹn gặp các bạn tại Language Link! Be Language Linkers!