Language Link Academic - tiền thân là Language Link Việt Nam - khởi nguồn từ Thủ đô Luân Đôn, Vương quốc Anh, được thành lập năm 1996 tại Hà Nội, trở thành một trong những đơn vị giáo dục tiếng Anh bản ngữ đầu tiên tại Việt Nam.

Áp dụng công nghệ giáo dục tiêu chuẩn châu Âu, với danh tiếng hơn 45 năm trên toàn thế giới, Language Link Academic tự hào khi phát triển thành công chương trình đào tạo tiếng Anh hoàn hảo dành cho người Việt và đã sát cánh cùng hàng trăm nghìn học sinh và phụ huynh trong suốt hơn 25 năm qua. Hàng chục chương trình giáo dục đa kênh của Language Link Academic ra đời nhằm giúp học sinh người Việt học tiếng Anh tốt hơn, nhanh hơn, sẵn sàng và tự tin viết nên câu chuyện của chính mình không chỉ tại Việt Nam mà bất cứ đâu trên toàn thế giới.

Không ngừng đổi mới để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của học viên, từ năm 2015, mục tiêu đào tạo của Language Link Academic nhắm tới việc phát triển kỹ năng giao tiếp Anh ngữ chuẩn Quốc tế song song với việc bồi đắp nền tảng kiến thức học thuật, giúp học viên không chỉ nói tiếng Anh tự tin mà còn có thể vượt qua các kỳ thi Quốc gia, Quốc tế, tạo lập nền tảng để đạt kết quả học tập và làm việc xuất sắc.

Language Link Academic luôn không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng giảng dạy, dịch vụ khách hàng để trở thành tổ chức giáo dục tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam, đào tạo các khóa học tiếng Anh toàn diện cho mọi đối tượng học viên theo lộ trình phù hợp.

Cùng với sứ mệnh nâng tầm chất lượng đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam, Language Link Academic luôn hướng tới mục tiêu giúp sức học viên hình thành và phát triển năng lực tiếng Anh một cách toàn diện, từ đó sẵn sàng và tự tin vươn tới những thành công mới, không chỉ trên con đường học tập, sự nghiệp mà còn trong tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống và tại bất cứ nơi đâu.

Trong suốt 25 năm hoạt động tại Việt Nam, Language Link Academic luôn là đơn vị đi đầu trong công tác cổ vũ học tập tiếng Anh tại khắp các trường Phổ thông qua việc phối hợp cùng Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hà Nội tổ chức liên tục kỳ thi Olympic tiếng Anh thường niên, thu hút hàng chục nghìn học sinh tham gia.

Language Link Academic là tổ chức giáo dục 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam áp dụng ISO:9001-2000/2015 vào hệ thống quản lý chất lượng đào tạo.

Là đối tác chiến lược của các trường Đại học danh giá trên Thế giới, như Đại học Cambridge, Đại học Trinity London, Language Link Academic không chỉ đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu và tiêu chí khắt khe của các hệ thống tiêu chuẩn giáo dục cho lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, mà còn có đầy đủ điều kiện để đào tạo, huấn luyện giáo viên Anh ngữ theo chuẩn Quốc tế dưới hình thức đơn vị ủy quyền chính thức.

Đối với các chương trình tiếng Anh trẻ em, Language Link Academic hướng tới mục tiêu giúp các em học sinh học tốt, sẵn sàng hành trang để thi vào các trường chuyên, trường điểm cũng như các trường Quốc tế hay chương trình song bằng Quốc tế. Với kiến thức và kỹ năng rèn luyện được từ những khóa học, các em hoàn toàn có thể đạt điểm IELTS giá trị, xin được học bổng tại các trường đại học nước ngoài, hay thi đỗ vào các trường đại học Quốc tế.

Đối với các chương trìnhtiếng Anh người lớn, Language Link Academic hướng tới mục tiêu giúp học viên tối đa hóa số điểm khi đi thi các chứng chỉ Anh ngữ chuẩn Quốc tế như IELTS, TOEIC, VSTEP, sẵn sàng cho các mục tiêu học thuật hay những cơ hội nghề nghiệp, thăng tiến trong môi trường Quốc tế.

Video Intro

Video 25 năm Language Link Vietnam

6 giá trị cốt lõi
 • Well-established Bền vững

  Thương hiệu giáo dục Anh ngữ hàng đầu đến từ Anh Quốc với hơn 45 năm danh tiếng quốc tế và hơn 25 năm kinh nghiệm tại Việt Nam.

 • Trusted Tin cậy

  Nền tảng phát triển giáo dục kinh nghiệm và uy tín đối với học viên, phụ huynh, nhà trường và các tổ chức, đối tác.

 • Superior Vượt trội

  Chương trình tiếng Anh tích hợp được thiết kế độc quyền bởi các chuyên gia khảo thí quốc tế cho hiệu suất học tập vượt trội.

 • Innovative Đột phá

  Luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo, cải tiến về chất lượng giảng dạy và dịch vụ khách hàng.

 • Result-oriented Hiệu quả

  Phương pháp giảng dạy nhắm tới kết quả, giúp học viên giao tiếp tự tin, thành thạo và học tập, làm việc thành công tại bất cứ môi trường nào.

 • Enriched Toàn diện

  Giáo trình, học liệu và học cụ phong phú, đa dạng, hỗ trợ học viên phát triển năng lực Anh ngữ một cách toàn diện

Trải qua hơn hai thập kỷ không ngừng nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện,
Language Link Academic đã thành công khi đem lại trải nghiệm giáo dục đồng nhất ở tất cả các lĩnh vực,
giúp học viên ở mọi độ tuổi có lộ trình học tập và phát triển chuyên nghiệp.

    Gồm hàng trăm giáo viên đến từ khắp nơi trên Thế giới, đội ngũ học thuật của Language Link Academic là những chuyên gia với bằng cấp, chứng chỉ về sư phạm Anh ngữ, ngôn ngữ học được cấp bởi các trường Đại học nổi tiếng Thế giới. Với học hàm, học vị cao cùng bề dày kinh nghiệm chuyên sâu, đa dạng về đào tạo giao tiếp và kỹ năng thi cử, giáo viên tại Language Link Academic luôn là những người tạo động lực và truyền cảm hứng học tập cho học viên, giúp học viên luôn vững tin vào bản thân và không ngừng cố gắng để đạt được mục tiêu học tập đề ra.

    Không ngừng nâng cao nghiệp vụ để cải thiện chất lượng giảng dạy cũng như trải nghiệm và hiệu quả học tập của học viên, đội ngũ giáo viên tại Language Link Academic còn là những người bạn Quốc tế thân thiện, tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp học viên thêm hiểu biết về các nền văn hóa trên Thế giới, góp phần mang đến bầu không khí học tập thú vị, mới mẻ và nhiều ý nghĩa.

Đối tác của Language Link Academic

Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!