Con tham gia buổi học miễn phí với giáo viên nước ngoài để:

  • Tích thêm từ vựng, học nhiều cấu trúc câu đa dạng.
  • Học cách xây dựng bài thuyết trình chuẩn ngữ pháp, luận điểm rành mạch với âm điệu như người bản xứ.

Sau buổi học, con sử dụng các kiến thức đã học cùng với sự chỉ dẫn cẩn thận và sát sao của giáo viên, con có thể diễn thuyết trước đám đông và nêu lên quan điểm của mình một cách tự tin và lưu loát.

Cuối buổi học thứ hai, có có cơ hội:

  • Nhận học bổng lên đến 15 triệu cho khóa Anh Văn hè.
  • Tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị.

Lớp học thử với giáo viên nước ngoài theo chủ đề “Ôm trái đất vào lòng” là một trong những chuỗi hoạt động
của khóa Anh Văn Hè 2022 “Hello Gen-G - Xin chào, thế hệ xanh”.
Khóa Anh Văn hè năm thứ 11 của Language Link Academic nơi các em:

  • Thỏa sức nâng tầm khả năng Anh ngữ, tích lũy các kỹ năng học tập và phát triển
    bộ tư duy thế kỷ 21 chỉ trong 7 tuần học
  • Hình thành suy nghĩ tích cực và thực hành lối sống xanh, góp phần bảo vệ môi trường,
    góp phần giữ gìn màu xanh cho trái đất.

Chị Kiều Lụa - mẹ học sinh Phạm Dương Kiều Phúc

Con tham gia tới 16 khóa học tại trung tâm, bắt đầu từ khi chưa vào lớp 1. Dưới sự giúp đỡ tận tình của thầy cô Language Link Academic cùng phương pháp học vui vẻ, thoải mái, Kiều Phúc dần gia tăng niềm yêu thích với Tiếng Anh. Con hăng hái tham gia bài giảng, liên tục cố gắng trau dồi khả năng. Con đã đạt được điểm số rất cao là 850/900 cho kì thi TOEFL Junior.

Chị Phan Ngọc Anh (Phan Anh Esheep) - mẹ học sinh Gia Linh

Gia Linh, con gái lớn của tôi bắt đầu học tại Language Link Academic từ năm lớp 4, khi gia đình thấy việc con giao tiếp trôi chảy và nắm vững kiến thức ngữ pháp tiếng Anh lớp 4, lớp 5 và thi tiếng Anh vào lớp 6 là rất cần thiết. Ngay sau một vài khóa học của Gia Linh, thấy được sự tiến bộ rõ rệt của con, gia đình đã tiếp tục cho con gái thứ hai là Phan Linh theo học tiếng Anh tại đây. Ban đầu tôi cũng hơi lo lắng vì con còn hơi nhỏ. Nhưng chỉ sau khóa học đầu tiên tôi thấy con đã bạo dạn và tự tin hơn rất nhiều. Và điều quan trọng nhất đó là con rất thích đi học và thể hiện niềm yêu thích, say mê với tiếng Anh.

Anh Chu Thanh Minh
- bố học sinh Vân Ngọc

Mình đã biết đến Language Link Academic từ rất lâu nhưng phải đến khi con chuẩn bị vào lớp 2, gia đình mới quyết định cho con tham gia chương trình tiếng Anh hè. Thật sự cả nhà mình đã rất bất ngờ và hài lòng với khả năng phản xạ tiếng Anh, cũng như tác phong tự tin, chững chạc của con chỉ sau hơn 1 tháng. Đó cũng chính là lý do thuyết phục gia đình mình tiếp tục đầu tư cho con học tiếng Anh tại đây từ lớp 2 cho đến bây giờ, khi con đã chuẩn bị thi tốt nghiệp cấp 1.

Call Us