Language Link Academic xin chào!

Con đã sẵn sàng bước lên chuyến tàu du hành, tận hưởng một mùa hè thật rực rỡ và “phá đảo” vô số trải nghiệm độc đáo cùng Language Link Academic chưa?

Hãy ấn ngay nút “THAM GIA” để có cho mình một khoảng thời gian tuyệt vời, thỏa sức trải nghiệm, khám phá thế giới, tích lũy kiến thức cùng nhiều kỹ năng mềm ngay nhé!

Lớp học tiếng Anh

Trong môi trường 100% tiếng Anh, con được luyện tập, thực hành ngôn ngữ thường xuyên cũng như ôn tập, củng cố kiến thức cũ, tích lũy thêm những chủ điểm ngữ pháp chuẩn bị cho một năm học mới đầy hứng khởi.

Xưởng STEM và handmade

Trải nghiệm hoạt động STEM và tập tành làm các sản phẩm thủ công, sáng tạo cùng các thầy cô hướng dẫn sẽ giúp con được thử nghiệm, phát triển tính khéo léo, kỹ năng giải quyết vấn đề và khơi mở nhiều khả năng tiềm ẩn trong con.

CLB thuyết trình

Câu lạc bộ nói tiếng Anh mang tên Linkers Talk sẽ là sân chơi để con tự tin thể hiện kỹ năng thuyết trình, hùng biện dựa trên các kỹ thuật nói, phương pháp giao tiếp và lập dàn ý được hướng dẫn chi tiết, kèm cặp tường tận bởi các Giáo viên chuẩn quốc tế.

Nhạc kịch tiếng Anh

Hóa thân thành những nghệ sĩ biểu diễn nhạc kịch, rèn luyện sự sáng tạo trong không khí nghệ thuật, đồng thời phát triển khả năng giao tiếp, biểu đạt cảm xúc cùng vũ đạo và thanh nhạc.

Img

TRẢI NGHIỆM MỘT MÙA HÈ THÚ VỊ
CON “PHÁ ĐẢO” CỰC NHIỀU KỸ NĂNG

Img

Kỹ năng
ngôn ngữ

Giao tiếp tự nhiên,
trôi chảy bằng tiếng Anh

Thuyết trình tự tin
và truyền cảm hứng

Vững vàng kiến thức
ngữ pháp

Sẵn sàng bước vào
năm học mới

Tư duy &
kỹ năng mềm

Tư duy sáng tạo trong
phát triển & vận dụng ý tưởng

Sáng tạo trong các tình huống
giải quyết vấn đề

Thấu hiểu thêm nhiều
trải nghiệm về cuộc sống

Tập cách thích nghi, lắng nghe
và hòa mình trong tập thể

Call Us