Bứt phá kỹ năng nghe - nói - đọc - viết tiếng Anh, được lồng ghép trong các CLB ngoại khóa

Nâng cao trình độ tiếng Anh chuẩn quốc tế chỉ trong 3 tuần

Thử sức với các cuộc thi học thuật đặc sắc và giành giải thưởng hấp dẫn

Luyện kĩ năng làm bài, sẵn sàng vượt qua các kì thi trong nước và quốc tế

Bên cạnh việc rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh, nâng cao khả năng tư duy, bổ sung vốn từ vựng và trau dồi kiến thức ngữ pháp, CLB Báo chí còn là hoạt động thú vị để các con tạo ra thành quả là những bài báo tiếng Anh đầy hấp dẫn và lôi cuốn.

Thời lượng: 1.5 giờ / buổi * 6 buổi

Hoạt động hóa thân vào các nhân vật và kể lại câu chuyện yêu thích của mình không chỉ rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh trôi chảy cho các em học sinh, mà còn giúp các em nâng cao sự tự tin, phát triển vốn từ vựng và cải thiện kỹ năng phát âm chuẩn.

Thời lượng: 1.5 giờ / buổi * 6 buổi

Chị Phan Ngọc Anh (Phan Anh Esheep) - mẹ học sinh Gia Linh

Gia Linh, con gái lớn của tôi bắt đầu học tại Language Link Academic từ năm lớp 4, khi gia đình thấy việc con giao tiếp trôi chảy và nắm vững kiến thức ngữ pháp tiếng Anh lớp 4, lớp 5 và thi tiếng Anh vào lớp 6 là rất cần thiết. Ngay sau một vài khóa học của Gia Linh, thấy được sự tiến bộ rõ rệt của con, gia đình đã tiếp tục cho con gái thứ hai là Phan Linh theo học tiếng Anh tại đây. Ban đầu tôi cũng hơi lo lắng vì con còn hơi nhỏ. Nhưng chỉ sau khóa học đầu tiên tôi thấy con đã bạo dạn và tự tin hơn rất nhiều. Và điều quan trọng nhất đó là con rất thích đi học và thể hiện niềm yêu thích, say mê với tiếng Anh.

Chị Kiều Lụa – mẹ học sinh Phạm Dương Kiều Phúc

Con tham gia tới 16 khóa học tại trung tâm, bắt đầu từ khi chưa vào lớp 1. Dưới sự giúp đỡ tận tình của thầy cô Language Link Academic cùng phương pháp học vui vẻ, thoải mái, Kiều Phúc dần gia tăng niềm yêu thích với Tiếng Anh. Con hăng hái tham gia bài giảng, liên tục cố gắng trau dồi khả năng. Con đã đạt được điểm số rất cao là 850/900 cho kì thi TOEFL Junior.

Anh Đỗ Ngọc Hải

Mình đã biết đến Language Link Academic từ rất lâu nhưng phải đến khi con chuẩn bị vào lớp 2, gia đình mới quyết định cho con tham gia chương trình tiếng Anh hè. Thật sự cả nhà mình đã rất bất ngờ và hài lòng với khả năng phản xạ tiếng Anh, cũng như tác phong tự tin, chững chạc của con chỉ sau hơn 1 tháng. Đó cũng chính là lý do thuyết phục gia đình mình tiếp tục đầu tư cho con học tiếng Anh tại đây từ lớp 2 cho đến bây giờ, khi con đã chuẩn bị thi tốt nghiệp cấp 1.

Call Us