Bố mẹ có bao giờ thắc mắc tại sao con không thể tập trung trong lớp, con không thích học ngoại ngữ? Hay tại sao con không nhớ được nhiều từ vựng như các bé khác? Đáp án chính là mỗi đứa trẻ đều có những cá tính riêng biệt, phù hợp với những cách học khác nhau.

Thực tế, có 3 phương thức chính mà trẻ dùng để học hỏi và tiếp nhận thông tin: qua hình ảnh, qua âm thanh và qua hoạt động thể chất.

Vậy làm thế nào để biết phương pháp học nào phù hợp nhất với cá tính của con? Bố mẹ hãy hoàn thành bài trắc nghiệm dưới đây để tìm ra câu trả lời và nhận về những phần quà hấp dẫn nhé!

Quà tặng hấp dẫn

"Mê cung phát triển tư duy" - cuốn sách tương tác giúp bé phát triển kỹ năng quan sát, tư duy, tưởng tượng....dành cho 30 phụ huynh hoàn thành đầu tiên.

Bộ Thẻ Học Kể Chuyện Tiếng Anh giúp con sử dụng từ vựng một cách tự nhiên dành cho 50 phụ huynh hoàn thành tiếp theo.

Học bổng lên tới 3 tháng khóa Tiếng Anh Mẫu Giáo dành cho học viên đăng ký mới.

5 hoạt động chính trong lớp tiếng Anh mẫu giáo của Language Link Academic

(Được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu và tôn trọng trí thông minh và cá tính đa dạng của trẻ)

Lựa chọn tự do

Mở đầu bài học, con được tự do lựa chọn các học cụ và hoạt động học tập mà con cảm thấy hứng thú bởi những trẻ có thiên hướng thông minh khác nhau sẽ có cách thực hành ngôn ngữ khác nhau.

Sinh hoạt nhóm

Đây là thời điểm con được học các kiến thức mới như tập viết chữ cái đơn giản hoặc tập nói câu dài thông qua tương tác trực tiếp với giáo viên và bạn bè. Với hoạt động này, dù con sở hữu bất kỳ loại hình trí thông minh nào cũng sẽ có thể tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất.

Âm nhạc và chuyển động

Đây là cơ hội để học sinh tham gia các hoạt động vận động giúp trẻ vui vẻ, thoải mái và giải phóng năng lượng. Các bài hát và trò chơi đều hướng tới mục tiêu giáo dục để trẻ vừa học, vừa chơi, vừa thực hành ngôn ngữ. Hoạt động này giúp phát triển trí thông minh âm nhac và trí thông minh vận động.

Giờ kể chuyện

Giáo viên đọc truyện hoặc kể chuyện theo tranh dựa theo giáo trình và kết hợp với những cuốn sách thú vị khác. Mỗi giờ kể chuyện đều được tích hợp thêm các hoạt động tập thể để giúp trẻ hiểu và ghi nhớ nội dung câu chuyện. Hoạt động này giúp trẻ có trí thông minh không gian, thông minh ngôn ngữ và thông minh vận động.

Hoạt động tập thể

Đây là thời gian trẻ cùng nhau ôn lại các kiến thức cũ, học thêm những kiến thức mới từ giáo viên thông qua nhiều hoạt động tương tác, khuyến khích trẻ tham gia và thực hành các kỹ năng ngôn ngữ.

Call Us