3 cách học giúp trẻ “thấm” tiếng Anh dễ dàng trong mùa hè

Mùa hè thường là thời điểm vàng cho trẻ trau dồi tiếng Anh. Trong những tháng hè thoải mái thời gian học tập này, đây là 3 yếu tố giúp con nâng cao năng lực Anh ngữ một cách hiệu quả trong khi vẫn tận hưởng một kỳ nghỉ vui vẻ và bổ ích.

Học tiếng Anh trong bối cảnh cụ thể

Không chỉ riêng tiếng Anh, bất kỳ môn học nào cũng cần “học đi đôi với hành”. Nếu trẻ chỉ học kiến thức đơn thuần mà không thể áp dụng chúng, các em sẽ rất dễ quên bài học và không có nhiều hứng thú để tiếp tục theo đuổi. Vốn dĩ, trẻ nhỏ rất giàu năng lực sáng tạo và tưởng tượng, khi đặt trong một bối cảnh cụ thể, từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh trở nên gần gũi và thân thuộc hơn, từ đó các em cũng sẽ ghi nhớ và yêu thích học hơn.

Cuộc sống xung quanh chúng ta có rất nhiều chủ đề thú vị để trẻ nhỏ vừa học tiếng Anh vừa khám phá. Mùa hè này, Language Link Academic mang những kiến thức bổ ích và thực tế về Lối sống xanh trong từng bài học để trẻ nhỏ vừa trau dồi năng lực Anh ngữ vừa ươm mầm tư duy xanh, hình thành ý thức sống thân thiện với môi trường.

Quý phụ huynh tham khảo khóa Anh văn hè mang tên “Hello Gen-G! Xin chào thế hệ xanh!” tại đây.

Vừa học tiếng Anh vừa phát triển kỹ năng mềm

Giáo dục hiện đại hướng trẻ đến sự phát triển toàn diện. Chính vì thế, trẻ sẽ có “khoảng trời để lớn khôn nhiều hơn” nếu được khai thác năng khiếu và tài năng của riêng con. Đưa tiếng Anh vào từng bộ môn năng khiếu là cách con được học gấp đôi kiến thức.

Với những trẻ hoạt bát, năng nổ và luôn yêu thích những cuộc trò chuyện, lớp học diễn thuyết tiếng Anh chắc chắn trau dồi cho con sự tự tin và kỹ năng truyền đạt đầy cảm hứng. Còn những trẻ có năng khiếu ngôn ngữ, lớp viết sáng tạo nhất định mang đến cho con nhiều cảm hứng. Ngoài ra, còn rất nhiều câu lạc bộ trong mùa hè như: vũ đạo, hội họa,… được hướng dẫn song ngữ cũng giúp con cải thiện tiếng Anh trong khi phát triển năng khiếu của mình.

Bên cạnh lớp tiếng Anh chuyên tích hợp, Language Link Academic cũng mở nhiều câu lạc bộ năng khiếu bằng tiếng Anh dành cho trẻ em từ 6 – 15 tuổi.

Học với thầy cô bản ngữ

Học với người bản ngữ luôn là cách học tốt nhất để trẻ được “thấm” tiếng Anh một cách tự nhiên. Thầy cô sẽ giúp trẻ học tiếng Anh chuẩn theo cách trẻ bản ngữ học tiếng mẹ đẻ. Nhờ cách học này, các bạn nhỏ sẽ có nền Anh ngữ một cách bài bản từ phát âm đến cách phản xạ ngôn ngữ.

Tại Language Link Academic, các thầy cô đều sở hữu chứng chỉ giảng dạy Quốc tế như DELTA, CETLA,… và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học viên Việt Nam. Những băn khoăn, trở ngại của trẻ em Việt Nam khi học Anh ngữ đều có thể tìm hướng giải quyết khi học cùng những thầy cô thấu hiểu tâm lý và giàu chuyên môn tại đây.

Trong tháng 04, Language Link Academic dành tặng Quý phụ huynh cùng các bạn học viên một bữa tiệc quà tặng với nhiều học bổng giá trị lên đến 50% cho khóa Anh văn hè cùng nhiều quà tặng thân thiện với môi trường. Đừng để con bỏ lỡ một mùa hè quý giá, vừa trau đồi Anh ngữ vừa ươm mầm tư duy sống xanh cùng Language Link Academic. 

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chia sẻ từ chuyên gia: 5 cụm từ IETLS Writing học sinh Việt Nam thường dùng không chính xác

Tin tức & Sự kiện 19.05.2022

Trên hành trình chinh phục Anh ngữ, IELTS luôn là một thử thách với nhiều học viên Việt Nam bởi kiến thức học thuật [...]

Summer grammar challenge: Chinh phục thử thách ngữ pháp, rinh học bổng lên đến 40%

Tin tức & Sự kiện 18.05.2022

Học phần ngữ pháp đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các kỳ thi tiếng Anh của con, thế nhưng với khối lượng [...]

Lễ kí kết hợp tác giữa Language Link Việt Nam và Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thủ Đức

Tin tức & Sự kiện 16.05.2022

Thứ 5, ngày 12/5/2022, Language Link Việt Nam đã có buổi ký kết hợp tác với Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Thủ [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!