khóa học tiếng anh online

4 trang web với khóa học tiếng Anh online dành cho mọi đối tượng

Với sự phát triển của Internet cùng các thiết bị đa phương tiện, không có gì lạ khi ngày càng có nhiều người lựa chọn phương pháp học tiếng Anh trực tuyến. Chỉ cần có máy tính, laptop cá nhân hay điện thoại thông minh và các điểm truy cập Wi-Fi, người dùng hoàn toàn có thể học tiếng Anh vào bất cứ thời gian nào, địa điểm nào, lớp học, quán cà phê hay thậm chí ngay tại nhà. Tuy nhiên, việc lựa chọn các nội dung học trực tuyến cũng vô cùng quan trọng vì bạn rất dễ nhầm lẫn và truy cập vào các khóa học không đảm bảo về chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn một số trang web uy tín có các khóa học tiếng Anh dành cho mọi trình độ.

4 trang web với khóa học tiếng Anh online

1. Khóa học tiếng Anh online tại Go4English.com

Đây là trang web dạy tiếng Anh trực tuyến được thành lập bởi Hội Đồng Anh, với các nội dung dành cho giáo viên, sinh viên/ người đi làm và trẻ em. Có 3 khóa học tiếng Anh online chính được Hội Đồng Anh cung cấp trên trang web này, bao gồm:

  • myClass Online: đây là một khóa học tiếng Anh trực tuyến độc đáo, linh hoạt dành cho người lớn mà người dùng có thể tự điều chỉnh theo nhu cầu của mình. Với thời khóa biểu linh hoạt, sự đa dạng các chủ đề và nội dung bài học cũng như được phép lựa chọn giáo viên, người dùng có thể thu được hiệu quả cao nhất trong quá trình học. MyClass Online tương tự như một cộng đồng học tập, ở đó người dùng sẽ được hỗ trợ bởi các chuyên gia hàng đầu tại Hội Đồng Anh. Quy mô lớp nhỏ nên việc hướng dẫn và tương tác với từng học viên đều được đảm bảo.
  • MyTutor: khóa học này được xây dựng dưới dạng một kèm một với hình thức trực tuyến. Để tham gia khóa học, bạn có thể thực hiện theo 3 bước đơn giản: Bước 1 – Tạo một tài khoản trên trang web của Hội đồng Anh, Bước 2 – Chọn giáo viên mong muốn, Bước 3 – Lựa chọn thời gian học phù hợp và bắt đầu bài học đầu tiên. Học phí cho buổi học đầu tiên tương đương 1 euro.
  • Khóa học tự truy cập dành cho các chuyên gia: khóa học này chủ yếu dành cho người đi làm, muốn ứng dụng tiếng Anh vào môi trường làm việc thực tế. Có 6 mức độ dành cho học viên, từ beginner (người mới bắt đầu) đến advanced (học viên ở trình độ nâng cao). Mỗi cấp độ bao gồm tám chương chính với tổng số 48 bài học, đòi hỏi 20-25 giờ tự học.

2. Khóa học tiếng Anh online của Busuu

Busuu được thành lập vào năm 2008 và đến nay đã đạt mốc hơn 100 triệu người dùng, trở thành một trong các thương hiệu học tiếng Anh nổi tiếng nhất thế giới. 

Các khóa học tiếng Anh của Busuu dành cho người ở trình độ A1 (mới bắt đầu) cho đến B2 (trình độ trung cấp). Bạn có thể sử cả nền tảng web cũng như ứng dụng trên các thiết bị di động. Thậm chí ứng dụng còn có thể sử dụng được trong trạng thái ngoại tuyến.

Các khóa học chính được chia thành 4 kỹ năng cụ thể: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Trước khi bắt đầu vào từng khóa học, sẽ có một bài test nhỏ để đánh giá trình độ hiện tại của bạn. Sau khi có kết quả, trang web sẽ lựa chọn các khóa học phù hợp với cấp độ của bạn.

Ngoài tiếng Anh, Busuu còn có 13 khóa học ngôn ngữ khác. Sau khi hoàn thành một khóa học ngôn ngữ, bạn sẽ được cấp một chứng chỉ ngôn ngữ McGraw-Hill Education hoặc nhận được một bộ từ vựng tương ứng với từng loại ngôn ngữ. 

Giao diện của trang web Busuu khá dễ dàng sử dụng

Giao diện của trang web Busuu khá dễ dàng sử dụng

3. Khóa học tiếng Anh online tại: Learning English Free Online

Trang web này là một phần mềm phi lợi nhuận được đăng ký tại Vương Quốc Anh. Trang web bao gồm hai khóa học chính:

  • Vocabulary: khóa học trải dài với các chủ đề vô cùng quen thuộc trong cuộc sống: động vật, màu sắc, hình khối, thời gian, phương tiện giao thông, … Với mỗi chủ đề, bạn sẽ được cung cấp hình ảnh cùng ví dụ minh họa đi kèm để nắm vững ngữ nghĩa cũng như ứng dụng mỗi từ. 
  • Grammar: khóa học bao gồm các nội dung cơ bản trong ngữ pháp tiếng Anh: tính từ – trạng từ – động từ, mạo từ – giới từ, các mệnh đề, các thì cơ bản, …Đi kèm với mỗi nội dung cũng là phần giải thích, cách sử dụng và ví dụ cụ thể. 

Ngoài 2 khóa học chính, trang web còn bổ sung thêm phần “Resources” – đây là nơi tổng hợp các tài liệu liên quan đến quá trình học tiếng Anh như: Các tips ôn luyện tiếng Anh hiệu quả, Bộ Flash Cards từ vựng, Tin tức bằng tiếng Anh, … Điểm cộng vô cùng lớn là tất cả nội dung trên trang web này đều hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải trả thêm bất kỳ khoản tiền nào cũng như không bị làm phiền bởi quảng cáo bên ngoài. 

4. Khóa học online tại: BBC Learning English

Đây là kênh học tiếng Anh cực kỳ nổi tiếng và lâu đời (được thành lập vào năm 1943) nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, đặc biệt phù hợp với những bạn thích giọng Anh – Anh. Các khóa học của BBC Learning English được chia thành 4 cấp độ chính:

  • Dưới trung cấp
  • Trung cấp
  • Trên trung cấp
  • Nâng cao

Trước khi bắt đầu vào mỗi khóa học, bạn sẽ được cung cấp một syllabus các nội dung chính của từng khóa học. Từ đó, bạn sẽ nắm được mỗi khóa học gồm bao nhiêu bài học, trong mỗi bài học bạn sẽ được học những nội dung gì. 

Nội dung chương 1 của khóa học tiếng anh dành cho cấp độ dưới trung cấp

Nội dung chương 1 của khóa học tiếng anh dành cho cấp độ dưới trung cấp

Mỗi khóa học đều bao gồm 30 bài học, các khóa học có độ khó càng cao thì nội dung càng nhiều và đa dạng. Ưu điểm của các khóa học trên trang web này là người dùng có thể được tiếp xúc với tiếng Anh dưới nhiều hình thức: Nghe, Đọc, Xem video, các hoạt động như trò chơi, quizz, … Ngoài các khóa học chính, trang web cũng cung cấp các mục riêng dành cho Từ vựng, Ngữ pháp, Phát âm, Nội dung dành riêng cho giáo viên, … Có thể nói, đây là trang web cực kỳ hiệu quả và hữu ích khi ôn luyện tiếng anh, đặc biệt là người dùng không phải trả phí để theo học.

Các khóa học tiếng anh online ngày nay đã không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là các đối tượng có mục tiêu và quyết tâm theo đuổi tiếng Anh. Tuy nhiên, để lựa chọn được các khóa học phù hợp, phải cân nhắc rất nhiều yếu tố. Hy vọng với 4 gợi ý trên đây, bạn có thể tìm ra cho mình một khóa học tiếng Anh tương ứng với nhu cầu cũng như điều kiện của bản thân.

Đọc thêm: 

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

từ vựng tiếng anh học thuật

Cách học từ vựng tiếng Anh học thuật từ A đến Z cho mọi trình độ

Tin tổng hợp 27.10.2020

Trong quá trình theo học tại nước ngoài, hệ thống từ vựng tiếng Anh học thuật là nền tảng vững chắc và cơ bản [...]
Sách tiếng Anh học thuật

Sách tiếng Anh học thuật cho kỹ năng Viết bạn không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 27.10.2020

Đúng như tên gọi, tiếng Anh học thuật được ử dụng trong các môi trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu [...]
học tiếng anh học thuật ở đâu tốt

“Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả nhất cho sinh viên?”

Tin tổng hợp 14.10.2020

"Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả" - Đây chắc hẳn là mối băn khoăn của nhiều đối tượng khi bắt [...]

BÌNH LUẬN

2 thoughts on "4 trang web với khóa học tiếng Anh online dành cho mọi đối tượng"

Comments are closed.

Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!