Chỉ cần con vui vẻ, tự tin, có đam mê – bố mẹ luôn sẵn sàng ủng hộ

Quá trình nuôi dạy con trưởng thành luôn chứa đựng nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau, có thể vất vả, nhọc nhằn nhưng cũng đầy những niềm vui, hạnh phúc. Bố mẹ luôn mong muốn các con có một cuộc sống bình an, tốt đẹp, chính vì vậy luôn cố gắng vun đắp, chăm lo cho con những nền tảng cơ bản nhất để con có thể tự vững bước trên con đường mai sau.

Chỉ cần con vui vẻ, tự tin, có đam mê – bố mẹ luôn sẵn sàng ủng hộ

Chị Kiều Lụa – mẹ học sinh Phạm Dương Kiều Phúc đã chia sẻ: “Bản thân mình thấy con thích, mong muốn được đi học tại nước ngoài, con cũng tự lập học tập rèn luyện Tiếng Anh để có thể đi du học nên mình không ngần ngại cho con đi du học Úc dù con còn khá nhỏ”.

Kiều Phúc là một học viên có “thâm niên” khá dài tại Language Link Academic, con tham gia tới 16 khóa học tại trung tâm, bắt đầu từ khi chưa vào lớp 1. Khi con mới bắt đầu khóa học con khóc suốt, sợ thầy giáo nước ngoài, cho tới buổi thứ 4 được sự giúp đỡ của thầy cô con không khóc nữa và bắt đầu tập trung học hơn.

Tuy nhiên, quá trình nào cũng sẽ có những khó khăn nhất định, có thời gian con chán học, không được lên lớp tại trung tâm, khi ấy tuổi của con còn rất nhỏ để tập trung hết sức vào việc học. Dưới sự giúp đỡ tận tình thầy cô Language Link Academic cùng phương pháp học vui vẻ, thoải mái, Kiều Phúc bắt đầu thay đổi niềm yêu thích với Tiếng Anh, con hăng hái tham gia bài giảng, liên tục cố gắng trau dồi khả năng. Khi đến cấp 2, Phúc luôn đạt điểm số từ 9 – 9,5 môn Tiếng Anh tại trường Trung học cơ sở Cầu Giấy – một trường Trung học cơ sở có tiếng tại Hà Nội.

Chị Lụa còn nói thêm: “Bước ngoặt của việc con đi du học là sau 1 lần cả nhà đi Úc du lịch, con bảo rằng con nhận ra nhiều giá trị của việc học Tiếng Anh ngoài điểm số trên trường, ngay lúc con bắt đầu nhen nhóm ý định đi du học, quyết định ôn thi hơn 1 năm và đầu năm lớp 7 chị quyết định cho con đi”. Có mục tiêu rõ ràng, Kiều Phúc bắt đầu ôn luyện thi Toefl Junior, con đã đạt được điểm số rất cao là 850/900.

Chỉ cần con vui vẻ, tự tin, có đam mê - bố mẹ luôn sẵn sàng ủng hộ

Kết quả thi Toefl Junior của Phúc

Ngay khi bắt đầu cho Phúc đi học tại Language Link Academic, chị Kiều Lụa đã rất mong muốn con có một môi trường tốt để phát triển, tự tin hơn vào bản thân và kết quả của Phúc đã cho thấy lựa chọn của chị không hề sai. Bên cạnh đó, chị cũng chia sẻ thêm: “Có thể nói Language Link Academic chính là một bước đệm rất tốt cho niềm yêu thích, sự độc lập trong suy nghĩ và tự tin của con sau này, bố mẹ cũng được an tâm khi thấy con phát triển không ngừng từng ngày”.

Cả một chặng đường dài đầy cố gắng của Kiều Phúc đã mang lại cho Phúc những kết quả xứng đáng, Language Link Academic rất vui khi được đồng hành cùng con trong quãng thời gian đó. Language Link Academic chúc Phúc tiếp tục học tập thật tốt tại môi trường mới, thành công trên con đường Phúc đang theo đuổi nhé.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

Đón xem series phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo và tiểu học,
tham gia trả lời các câu hỏi đơn giản, giành ngay những phần quà giá trị!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

“Em vẽ ước mơ” – cơ hội trổ tài vẽ, nhận quà to cùng Language Link Academic

Tin tức & Sự kiện 14.09.2020

Máy tính bảng, đồng hồ thông minh, bảng vẽ đồ họa wacom, máy ảnh kỹ thuật ố cùng nhiều học bổng giá trị và [...]

Chinh phục thử thách – Đón trăng diệu kỳ cùng Language Link Academic

Tin tức & Sự kiện 04.09.2020

Một mùa Trung thu nữa lại tới, khắp nơi rộn ràng chờ đón ngày hội trăng rằm Nhằm mang đến cho các bạn học inh [...]

Khơi dậy cảm hứng học tập cho bé sau kỳ nghỉ dài

Tin tức & Sự kiện 04.09.2020

Sau một mùa hè dài, cuối cùng các bé cũng đã trở lại trường để bắt đầu năm học mới Để giúp con tìm lại cảm [...]

BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Next