“Economy TOEIC: “Vũ khí” không thể thiếu dành cho các sĩ tử luyện thi” đã bị khóa Economy TOEIC: “Vũ khí” không thể thiếu dành cho các sĩ tử luyện thi

Economy TOEIC: “Vũ khí” không thể thiếu dành cho các sĩ tử luyện thi

Bộ sách Economy TOEIC là tư liệu giúp các sĩ tử mang lại cảm giác như đang trải nghiệm những bài thi thật, cung cấp cho bạn những bài học, tình huống vô cùng hữu ích và thực tế cùng những giải đáp thắc mắc theo chủ đề giúp người học có cái nhìn cụ thể về kỳ thi quan trọng này. Bởi lẽ luyện thi TOEIC là cả một quá trình đối với người học, bạn không chỉ cần làm quen và thành thạo các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết mà còn có sự chuẩn bị tốt về mặt từ vựng, ngữ pháp, cách sử dụng các thì, phát âm…

Và một trong những cách mà nhiều người học áp dụng để trau dồi, rèn luyện kiến thức, kỹ năng trong TOEIC đó chính là làm nhiều bài Test TOEIC. Đây là phương pháp vừa giúp bạn củng cố được kiến thức vừa đánh giá được trình độ bản thân đang ở mức nào. Bộ sách Economy TOEIC chính là điều bạn cần để thực hiện được những điều trên.

1. Nội dung sách Economy TOEIC

Được tìm kiếm khá nhiều trên Google, Economy TOEIC RC 1000 và Economy TOEIC LC 1000 hiện là những bộ sách khá “hot” đối với các thí sinh đang luyện thi TOEIC. Sách được xuất bản ở Hàn Quốc, được đánh giá là tài liệu luyện thi khá thực tế, bám sát đề thi thật của TOEIC cũng như chứa chủ đề quen thuộc, thường hay xuất hiện trong bài thi.

Giáo trình Economy TOEIC chứa đựng 1000 câu hỏi nhằm giúp thí sinh rèn luyện kĩ năng Listening và Reading thuộc các dạng câu hỏi như đề thi TOEIC thật, giúp thí sinh nâng cao kĩ năng nghe đồng thời tăng vốn từ, tăng phản xạ đối với đề thi TOEIC thật. Đây là tài liệu dành cho những bạn có mục tiêu trên 700 điểm.

Quyển sách được các cựu thí sinh đánh giá là nên sử dụng để ôn luyện trước khi thi, để tạo thói quen làm bài thi như những đề thi thật tế, từ đó giúp người học khỏi bị bỡ ngỡ khi tham dự kỳ thi thật. Nếu sử dụng Economy TOEIC ôn luyện hằng ngày thì bạn dễ dàng đạt được mục tiêu điểm số của mình.

Nhiều ý kiến cho rằng giáo trình tên là Economy, nên các chủ đề sẽ liên quan đến kinh tế, rất khó học, không sát đề thi. Quan niệm này không đúng, bởi sách được thiết kế và biên soạn theo đúng các đề thi TOEIC thật. Hơn nữa TOEIC là kì thi đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường quốc tế, nên các chủ đề của nó sẽ xoay quanh cuộc sống hàng ngày, công việc, du lịch, vui chơi… và dĩ nhiên kinh tế sẽ đóng một vai trò trọng yếu, bởi xã hội hiện nay đang lấy phát triển kinh tế làm trung tâm, đây sẽ luôn là chủ đề có mặt trong đề thi TOEIC.

 “Economy TOEIC: “Vũ khí” không thể thiếu dành cho các sĩ tử luyện thi” đã bị khóa	 Economy TOEIC: “Vũ khí” không thể thiếu dành cho các sĩ tử luyện thi

2. Cấu trúc của sách Economy TOEIC

 

Được biên soạn để có thể giúp ích cho các sĩ tử ứng phó với kì thi TOEIC một cách tốt nhất, cuốn sách là tài liệu không chỉ hỗ trợ rèn luyện kĩ năng mà còn cung cấp kiến thức, nhờ vào phần giải câu hỏi phía sau sách giúp người học một lần nữa củng cố từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu… từ đó có thể nâng cao kiến thức đồng thời rèn luyện kĩ năng sử dụng tiếng Anh không chỉ để thi mà còn để giao tiếp, sử dụng hàng ngày.

Mỗi bộ sách gồm có 2 cuốn: Economy TOEIC RC 1000, sách luyện kĩ năng đọc hiểu tiếng Anh viết (Reading) và Economy TOEIC LC 1000, sách luyện kĩ năng nghe hiểu tiếng Anh nói (Listening).

Economy TOEIC là một trong những tài liệu được người luyện thi truyền tay nhau tại Việt Nam bởi sự biên soạn khoa học, logic về các chủ đề và luôn được cập nhật mới, giúp các câu hỏi rất sát với đề thật. Hiện nay, sách đã được xuất bản ra nhiều bộ mới, nhưng ở đây Language Link xin giới thiệu bạn 5 bộ được nhiều người sử dụng để luyện thi nhất.

Economy TOEIC LC + RC 1000 volume 1 có thể nói là một trong những cuốn sách được người luyện thi sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường TOEIC. Sách gồm 10 đề Actual Test mô phỏng đề thi TOEIC.

Economy TOEIC 1000 volume 2: Gồm 10 đề Listening Comprehension và Reading của kì thi TOEIC. (đề thi + đáp án), nằm trong Top những sách luyện thi TOEIC bán chạy tại Việt Nam.

Economy TOEIC 1000 vol 3,4,5: Là những bộ sách luyện thi TOEIC hay nhất hiện nay. Được xuất bản 2013, nội dung của bộ Economy TOEIC 1000 vol 3 4 5 được cập nhật những dạng đề khá mới. Mỗi bộ gồm 10 đề mô phỏng đề thi TOEIC thật của ETS (đầy đủ đáp án – transcipt)

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm về bộ đề Economy TOEIC 1000 vol 3 4 5 (mới xuất bản ở Hàn Quốc) và bộ sách ETS TOEIC 1000 LC + RC (Sách ủy quyền của ETS). Sau mỗi bộ sách có thêm phần đáp án để giúp người đọc có thể đối chiếu kết quả sau khi làm bài.

3. Link download bộ sách Economy TOEIC

 “Economy TOEIC: “Vũ khí” không thể thiếu dành cho các sĩ tử luyện thi” đã bị khóa	 Economy TOEIC: “Vũ khí” không thể thiếu dành cho các sĩ tử luyện thi

Economy Vol 1

Ebook: https://drive.google.com/file/d/0ByrOdmWCChm_VHVWMnZ1QlAzeE0/view

Audio: https://drive.google.com/file/d/0ByrOdmWCChm_RGM3OTVMMFpnaGs/view

Economy Vol 2

Ebook: https://drive.google.com/file/d/0ByrOdmWCChm_SEgwWW1sOHFvWlE/view

Audio: https://drive.google.com/file/d/0B83Bzuaun-yeVkdIal9URVZPNFE/view

Economy Vol 3

Ebook: https://drive.google.com/file/d/0ByrOdmWCChm_T1Ffc0V3MGpGQW8/view

Audio: https://drive.google.com/file/d/0ByrOdmWCChm_bzNQNmZmb2Y0WlU/view

Economy Vol 4

Ebook: https://drive.google.com/file/d/0ByrOdmWCChm_azFhMEdQWWZLY3M/view

Audio: https://drive.google.com/file/d/0B83Bzuaun-yeRWQ2LXpiOEhscUE/view

Economy Vol 5

Ebook: https://drive.google.com/file/d/0ByrOdmWCChm_WGgxcjlQQms5NVU/view

Audio: https://drive.google.com/file/d/0B83Bzuaun-yeTkhNZzBIQkROcVE/view

Bộ sách Economy TOEIC chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn trong quá trình luyện thi TOEIC, là “vũ khí” hỗ trợ đắc lực cho bạn nhằm củng cố kiến thức, trau dồi các kỹ năng, và tạo thói quen, phản xạ làm bài để có tinh thần tốt nhất khi tham gia các kỳ thi TOEIC thật. Language Link chúc các bạn thành công!

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sách tiếng Anh học thuật

Sách tiếng Anh học thuật cho kỹ năng Viết bạn không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 27.10.2020

Đúng như tên gọi, tiếng Anh học thuật được ử dụng trong các môi trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu [...]
học tiếng anh học thuật ở đâu tốt

“Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả nhất cho sinh viên?”

Tin tổng hợp 14.10.2020

"Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả" - Đây chắc hẳn là mối băn khoăn của nhiều đối tượng khi bắt [...]
đề luyện thi tiếng Anh

Các bộ đề luyện thi tiếng Anh Trung học phổ thông không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 14.10.2020

Giai đoạn luyện đề thường được coi là giai đoạn "nước rút" trong quá trình ôn tập cho mọi kỳ thi tiếng Anh, trong [...]

Đăng ký tư vấn ngay!