logo-language-link

Khám phá bộ sách New Real Longman TOEIC với Language Link Academic

Nếu như bạn là một người đang chuẩn bị bước vào “trận chiến” trước thềm cuộc thi TOEIC thì ngoài những khóa học tại trung tâm, bạn nên chuẩn bị cho mình một bộ sách luyện thi để dễ dàng ôn tập và tổng hợp những kiến thức, dạng đề quan trọng, và New Real Longman TOEIC  chính là một sự lựa chọn tối ưu. Vậy bộ sách này có gì “đáng gờm”? Hãy cùng Language Link Vietnam khám phá nhé.

1. Bộ sách New Real Longman TOEIC dành cho ai?

New Real Longman TOEIC là bộ sách của nhóm tác giả Longman, một trong những bộ sách luyện thi TOEIC đầy đủ nhất bao gồm hàng trăm dạng đề có cấu trúc sát với đề thi trên thực tế nhất. New Real Longman TOEIC giúp người học nhanh chóng tiếp cận và làm quen với các hình thức cũng như các câu mẹo thường xuất hiện trong đề thi TOEIC nhất.

New Real Longman TOEIC thích hợp cho mọi người đang có nhu cầu học và luyện thi để chuẩn bị cho kì thi lấy chứng chỉ TOEIC, tuy nhiên bộ sách không chỉ dành cho những ai muốn luyện thi mà nó còn phù hợp cho những người muốn trai dồi kĩ năng nghe, đọc, viết để nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân. Bộ sách thích hợp sử dụng trong giai đoạn gần cuối của quá trình ôn thi bởi đây là thời gian các bạn luyện đề để vận dụng các kiến thức mình đã từng học, ngoài ra các bạn cũng có thể dùng xen kẽ trong lúc ôn luyện để nắm chắc và gọn gàng các phần kiến thức.

New Real Longman TOEIC img282_7

2. New Real Longman TOEIC có gì?

Bộ sách New Real Longman TOEIC gồm có 3 quyển:

– Phần Actual tests for Listening comprehension (LC – bản Listening)

– Phần Actual tests for Reading comprehension (RC – bản Reading)

– Bản Full Actual Test (LC + RC)

Về nội dung, bộ sách New Real Longman TOEIC có nội dung cơ bản như sau:

– 2 cuốn đầu theo bố cục 4 phần: Phần so sánh mở đầu, một đề thi thử Pre-Actual Test, 8 đề thi thật và phần đáp án.

+ Ở phần so sánh mở đầu tác giả chỉ ra những khác biệt giữa Old TOEIC và New TOEIC về số lượng câu hỏi, cấu trúc đề,… để người học lưu ý cân đối ôn tập giữa các phần kiến thức sao cho hợp lý.

+ Tiếp đến là đề thi thử để học viên kiểm tra lại kiến thức, tìm ra những chỗ hỏng và từ đó đưa ra những kế hoạch ôn luyện hiệu quả hơn cho những bài test về sau.

+ Cuối cùng là Actual Tests, mô phỏng đề thi thật, được biên soạn dựa trên việc phân tích rất nhiều đề thi TOEIC mới nhất. Cuốn LC thì phần này sẽ là đề thi bài nghe, cuốn RC sẽ là đề thi bài

– Cuốn thứ 3 là cuốn đề thi thử, bao gồm cả 2 phần nghe và đọc giống như một đề thi thật sự.

3.  New Real Longman TOEIC – Actual tests for Listening Comprehension

Cuốn sách gồm 1 bài thi thử Pre-Actual Test với cấu trúc đề và độ khó bám sát đề thi thật để học viên có thể tự đo lường được khả năng và kiến thức hiện có của mình. Tiếp theo sau đó là 8 bài kiểm tra thật Actual Test gồm 100 câu nghe tương ứng với 4 phần thi nghe trong TOEIC, độ khó tương đương bài thi thật giúp học viên rèn luyện được kỹ năng nghe trước để tránh sự bỡ ngỡ với bài thi thật.

4. New Real Longman TOEIC – Actual tests for Reading Comprehension

Cuốn sách cũng giống cấu trúc của cuốn Longman Actual Tests for listening comprehension, gồm 1 bài thi thử Pre-Actual Test với phần Đọc hiểu như trong đề thi TOEIC thật để người học có thể hình dung cấu trúc và độ khó của phần đọc hiểu trong đề thi thật như thế nào. Tiếp theo là 8 bài thi Đọc hiểu giống như một bài thi Toeic thật sự ở phía sau giúp người học rèn luyện nhuần nhuyễn kỹ năng đọc hiểu, tự tin làm bài khi đi thi thật.

5. New Real Longman TOEIC – Full actual tests

Cuốn sách New Real Longman – Full Actual tests gồm 4 bài kiểm tra (4 Pre-Actual Tests) mô phỏng bài thi thực tế, bao gồm cả hai phần Nghe (Listening Comprehension) và phần Đọc hiểu (Reading Comprehension). Đây là cuốn sách giúp bạn rèn luyện tổng hợp cả 2 kĩ năng để nắm vững kiến thức, dạng cấu trúc đề, độ khó đề để không bỡ ngỡ khi bước vào kì thi thật.

Bộ sách New Real Longman TOEIC chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các sĩ tử trước khi bước vào cuộc thi TOEIC đầy thử thách. Cuốn sách sẽ giúp người học trau dồi thêm nhiều kĩ năng làm bài, luyện tập với các dạng đề sát với đề thi trên thực tế nhất để các bạn vững vàng trước khi thi.

Tuy nhiên, bên cạnh việc tự học qua sách vở, bạn cũng nên tham gia luyện thi TOEIC tại trung tâm để có được nền tảng kiến thức chính xác và vững chắc nhất, bạn đọc có thể tham khảo tại (https://llv.edu.vn/vi/khoa-hoc-tieng-anh/luyen-thi-chung-chi-quoc-te/luyen-thi-toeic). Chúc các bạn thành công!

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

học tiếng anh chuyên nghiệp tốt nhất

Các phương pháp học tiếng anh chuyên nghiệp tốt nhất bạn nên tham khảo

Thư viện tiếng Anh người lớn 08.11.2022

Tiếng Anh học thuật chuyên nghiệp là rào cản đối với nhiều cá nhân, đặc biệt với các đối tượng ở trình độ [...]
học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm – có nhất thiết phải tham gia các lớp học?

Thư viện tiếng Anh người lớn 08.11.2022

Quá trình toàn cầu hóa đang diễn ra ngày một mạnh mẽ, kéo theo đó là việc ử dụng tiếng Anh - ngôn ngữ toàn cầu [...]
học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Các cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hay nhất năm 2020

Thư viện tiếng Anh người lớn 08.11.2022

Ngày nay, không khó khăn để tìm kiếm các cuốn ách học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho mọi trình độ, từ những cuốn [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!