tiếng Anh dành cho tiểu học

Phần mềm học tiếng Anh dành cho tiểu học với chất lượng điểm “10”

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nhận biết được tầm quan trọng của tiếng Anh, nhiều bậc phụ huynh đã cho con trẻ tiếp xúc với tiếng Anh từ rất sớm bằng nhiều phương pháp và hình thức khác nhau. Với trẻ em từ 6 tuổi trở lên – giai đoạn đã viết và đọc một cách thành thạo, các phần mềm học tiếng Anh dành cho tiểu học là một trong các lựa chọn cha mẹ nên cân nhắc vì sự thuận tiện cũng như tính hiệu quả mà chúng đem lại. Trong bài viết này, Language Link Academic sẽ chia sẻ một số phần mềm học tiếng Anh tổng hợp cho học sinh tiểu học.

Các phần mềm học tiếng Anh dành cho tiểu học là những công cụ hỗ trợ học tập "đắc lực"

Các phần mềm học tiếng Anh dành cho tiểu học là những công cụ hỗ trợ học tập “đắc lực”

I. Phần mềm học tiếng Anh dành cho tiểu học – ABC KID

ABC Kid là phần mềm học tiếng Anh phổ biến trên điện thoại, được thiết kế riêng cho trẻ em lần đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Phần mềm tập trung vào việc dạy và học tiếng Anh thông qua các hoạt động, trò chơi tương ứng với từng chủ đề trong chương trình học.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm này là thiết kế tươi sáng, thu hút, dễ dàng lôi cuốn sự chú ý của con trẻ. Ngoài ra, trong quá trình học tập, các bài nhạc tiếng Anh được đi kèm cũng giúp trẻ cảm thấy hào hứng hơn. Số lượng từ vựng được cung cấp lên tới 100 từ, 500 mẫu câu và 200 bài hội thoại thường dùng trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, phần mềm cũng ứng dụng công nghệ 4.0 vào quá trình học từ vựng với công nghệ quét mã QR flashcard. Trẻ em có thể học được ngay cả khi sử dụng điện thoại và máy tính.

Tuy nhiên, đây là phần mềm có trả phí, yêu cầu phụ huynh phải đặt mua trước. Do đó, cha mẹ cũng có thể cân nhắc trong trường hợp mong muốn tìm kiếm các lựa chọn khác thuận tiện và tiết kiệm hơn.

Link tải phần mềm

II. Học giao tiếp tiếng Anh tiểu học thông qua phần mềm “English Conversation for Kids”

Phần mềm này tập trung vào việc nâng cao các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho trẻ em, bao gồm cả lứa tuổi mầm non, mẫu giáo và tiểu học. Các cuộc hội thoại trong phần mềm được xây dựng và sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó. Những bài học ở giai đoạn đầu là các câu giao tiếp đơn giản như “Hello”, “How are you”,… nhằm giúp bé làm quen với ngôn ngữ. 

Giao diện phần mềm tương đối bắt mắt, dễ dàng và thuận tiện trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên cha mẹ có thể hướng dẫn bé học tập bất kỳ lúc nào.

Tuy nhiên, nhược điểm là phần mềm chỉ tập trung vào việc nâng cao kỹ năng Nghe – Nói cùng các bài giảng có liên quan chứ không đề cập đến ngữ pháp hoặc từ vựng cho con trẻ. Ngoài ra, chỉ sử dụng được trên điện thoại thông minh cũng là điểm hạn chế của phần mềm này.

Link tải phần mềm

Giao diện tươi sáng của phần mềm "English Conversations for kids"

Giao diện tươi sáng của phần mềm “English Conversations for kids”

III. Phần mềm “English For Kids” – Phần mềm học tiếng Anh cho bé 

Phần mềm miễn phí này rất hữu ích cho con trẻ, đặc biệt trẻ em ở lứa tuổi tiểu học – các đối tượng chưa có cơ hội tiếp xúc nhiều với tiếng Anh và có nhu cầu cải thiện vốn từ vựng, khả năng nghe và đọc tiếng Anh. Phụ huynh có thể cho trẻ học tiếng Anh với hàng trăm từ vựng bằng hình ảnh minh họa sinh động.

Các từ vựng thuộc đa dạng chủ đề, từ các chủ đề thân thuộc và gần gũi như màu sắc, động vật, trường học, trái cây, nghề nghiệp, cảm xúc cho đến những nội dung khó và phức tạp hơn như công nghệ, thiết bị, Hy Lạp cổ đại, Ai Cập cổ đại,…

Ưu điểm của phần mềm là người dùng hoàn toàn không phải trả phí. Giao diện phần mềm cũng tương đối bắt mắt và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, cấu trúc của English For Kids tương tự như một cuốn sổ từ, do đó, thuận tiện cho quá trình trẻ học từ vựng.

Tuy nhiên, các bài tập trên phần mềm chưa thật sự đa dạng, không phân chia thành nhiều cấp độ, đặc biệt không có quá nhiều bài tập nâng cao cho học sinh.

Link tải phần mềm

IV. “Bibo Speaking English” – nâng cao kỹ năng Nói cho con trẻ

BiBo Speak English giúp nâng cao và cải thiện kỹ năng nói của trẻ tiểu học bằng phương pháp trực quan. Các bài học được thiết kế theo từng chủ đề riêng biệt, gắn liền với chương trình học phổ thông. Các bài học đi kèm với một số lượng từ vựng vừa phải cùng hình ảnh minh họa và các bài hát tiếng Anh vui nhộn, chắc chắn sẽ khiến trẻ em hào hứng trong quá trình học tập.
Các tính năng chính của phần mềm:

  • Luyện nói tiếng Anh cho bé: thông qua phản xạ ngôn ngữ, kích thích trẻ tự khám phá và trải nghiệm
  • Luyện nói thông qua các trò chơi tiếng Anh
  • Chức năng ghi âm giọng nói: cha mẹ có thể cho trẻ nghe lại giọng nói của mình, sửa các phần phát âm chưa chuẩn xác và theo dõi tiến độ.

Được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia người Việt Nam cũng là một trong các ưu điểm của phần mềm, khi chính họ là những cá nhân hiểu rõ nhất các khó khăn trong quá trình học tiếng Anh của học sinh Việt.

Link tải phần mềm

Cùng với hình ảnh minh họa và âm nhạc vui nhộn, các phần mềm giúp học sinh cảm thấy hào hứng trong quá trình học tập

Cùng với hình ảnh minh họa và âm nhạc vui nhộn, các phần mềm giúp học sinh cảm thấy hào hứng trong quá trình học tập

Đọc thêm:

  • Các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em giúp bé thỏa đam mê công nghệ
  • Các phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí đang được “săn lùng” nhất

Qua bài viết trên đây, cha mẹ đã có thêm nhiều lựa chọn với phần mềm học tiếng Anh dành cho tiểu học.  Hy vọng quá trình học tiếng Anh của con trẻ sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn với sự hỗ trợ của các ứng dụng thông minh này.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

chương trình học tiếng Anh cho trẻ em

Lợi ích nổi bật của các chương trình học tiếng Anh cho trẻ em

Thư viện tiếng Anh trẻ em 19.04.2021

Ngày nay, có đa dạng các phương thức học tiếng Anh cho trẻ em như tham gia các trung tâm tiếng Anh thiếu nhi, dạy kèm tại [...]
tiếng Anh tích hợp THPT

Các khóa học tiếng Anh tích hợp THPT trực tuyến tốt nhất năm 2020

Thư viện tiếng Anh trẻ em 08.12.2020

Các khóa học trực tuyến là nơi học inh, inh viên tham gia học tập, trao đổi thông tin, kiến thức và tương tác trực [...]
hướng dẫn học tiếng Anh tích hợp

Hướng dẫn học tiếng Anh tích hợp cho người mới bắt đầu

Thư viện tiếng Anh trẻ em 08.12.2020

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay với 400 triệu người bản ngữ cùng 16 tỷ người có khả năng nghe và [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!