logo-language-link

Mastery: Lựa chọn số 1 cho hành trình luyện thi TOEIC

TOEIC là bài thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc, và là tiêu chuẩn đầu ra của rất nhiều trường đại học hiện nay. Thế nhưng,trên thực tế, rất nhiều sinh viên, dù đã hoàn thành chương trình học, nhưng vẫn chưa đủ điểm điều kiện TOEIC (hầu hết là mức điểm 450) để cầm được tấm bằng đại học. Hơn nữa, TOEIC cũng là nhân tố cần thiết để them vào trong bản CV của bạn để thuyết phục và chứng minh với nhà tuyển dụng một phần về khả năng tiếng Anh của bản than. Chính vì vậy, không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của tấm bằng TOEIC.

Là trung tâm khảo thí TOEIC chính thức tại Việt Nam và cũng là đơn vị tiên phong đi đầu trong các khóa đào tạo luyện thi TOEIC, Language Link Academic hôm nay sẽ giới thiệu và bật mí cho các sĩ tử một công cụ và phần mềm luyện thi cực kì hữu ích và đang được sử dụng rộng rãi hiện nay: Phần mềm Mastery.

Phần mềm luyện thi TOEIC Mastery đang được sử dụng rất rộng rãi

Phần mềm luyện thi TOEIC Mastery đang được sử dụng rộng rãi. (Source: Language Link Academic)

1. Phần mềm Mastery là gì?

Mastery là phần mềm luyện thi TOEIC được Viện Hàn lâm Mỹ phát triển, đã và đang là bí quyết luyện thi của nhiều sinh viên Việt Nam hiện nay. Ưu điểm của phần mềm này là không chỉ giúp bạn biết được các đáp án đúng sai, mà còn đưa ra lời giải thích cụ thể cho câu trả lời đó. Nhờ có tiện ích này, mà người luyện thi sẽ biết được mình sai ở đâu, có cái nhìn sâu hơn vào vấn đề của mỗi đáp án, từ đó có thể khắc phục lỗi sai của bản thân.

Điểm yếu của Phần mềm TOEIC Mastery là đã được xây dựng từ khá lâu, có giao diện lỗi thời và không bắt mắt. Tuy nhiên, nhiều người vẫn ưa thích Mastery, bởi chính sự đơn giản này sẽ giúp họ dễ dàng sử dụng và chuyên tâm vào luyện đề hơn là giải quyết các rắc rối khó khăn từ một phần mềm đa năng mà dao diện lại phức tạp.

2. Cài đặt Mastery như thế nào?

Bản crack của phần mềm Mastery đang được sử dụng rất phổ biến, vì vậy, hoàn toàn không khó để bạn có thể sở hữu cho mình một công cụ luyện TOEIC hiệu quả này.

  • Bước 1: Tải phần mềm Mastery  
    Link tải Mastery: https://www.fshare.vn/file/NC0DIIIJTP/
  • Bước 2: Tiếp tục làm theo hướng dẫn cài đặt trên dao diện của phần mềm (Đồng ý điều khoản và chọn địa chỉ lưu tệp) cho đến bước nhập key cài đặt, bạn có thể sử dụng key đã được cung cấp sẵn dưới  đây:
    Organization: TOEIC MASTERY 1.2
    License Key: 1X2580-12X5

Như vậy, sau khi đã nhập xong key là bạn đã hoàn tất phần cài đặt

Nhập key để hoàn tất cài đặt phần mềm Mastery đúng chuẩnNhập key để hoàn tất cài đặt phần mềm Mastery. (Nguồn: Language Link Academic)

  • Bước 3: Lúc này, hãy quay trở lại vị trí lưu và mở file có chứa phần mềm được lưu dưới tên “TCM”, click vào file cài đặt “TCM.exe” sẽ xuất hiện dao diện phần mềm như dưới đây. Công việc còn lại của bạn sẽ chỉ là nhập tên và bắt đầu luyện tập.

 Nhập tên người sử dụng và bắt đầu trải nghiệm phần mềm  Mastery chuẩn

Nhập tên người sử dụng và bắt đầu trải nghiệm phần mềm  Mastery. (Nguồn: Language Link Academic)

3. Sử dụng Mastery để luyện thi TOEIC như thế nào?

Phần mềm Mastery cung cấp hai lựa chọn để người dùng có thể luyện tập: một là luyện tập từng phần (từ I đến VII) và hai là luyện tập toàn bộ đề (tổng cộng 7 phần).

Những lựa chọn Mastery đưa ra cho người dùng

Các lựa chọn Mastery đưa ra cho người dùng. (Source: Language Link Academic)

Thông minh hơn, Mastery còn đưa thêm cho bạn hai lựa chọn cho mỗi phần cho đề thi TOEIC từ I đến VII. Bạn có thể chọn xem đáp án và phần giải thích ngay sau mỗi câu; hoặc đợi đến khi hoàn thành hết phần luyện tập mới xem lại toàn bộ phần đáp án và giải thích của bài. Với mỗi câu giải thích và các điểm ngữ pháp hoặc từ mới trong đó, hãy ghi lại và tổng hợp vào một cuốn sổ nhỏ. Làm như vậy sẽ giúp bạn hệ thống được một cách dễ dàng những kiến thức mà mình đã có được từ Mastery.

Đáp án và giải thích chuẩn nhất có thể được cung cấp ngay sau mỗi câu.

Đáp án và giải thích có thể được cung cấp ngay sau mỗi câu. (Nguồn: Language Link Academy)

Với cách luyện tập số 2: toàn bộ đề, bạn có thể mất đến hai giờ đồng hồ mới hoàn thành hết, vì vậy lời khuyên dành cho bạn là chỉ nên chọn cách luyện tập này khi đã gần đến ngày thi chính thức để quen dần với thời lượng khá dài của toàn bộ bài thi. Bởi luyện tập từng phần sẽ giúp bạn tập trung vào từng dạng đề và tìm ra được cách làm bài riêng của mình cho mỗi phần.

4. Kết luận

Mastery là một phần mềm thông minh và hứa hẹn sẽ giúp bạn đáng kể trong hành trình luyện thi TOEIC. Language Link Academic mong rằng với bài hướng dẫn về phần mềm Mastery trên đây, bạn đọc có thể tự cài đặt, luyện tập và tận dụng tối đa được công cụ hữu ích này để đạt được kết quả tốt nhất cho bài thi TOEIC của mình.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sách tiếng Anh học thuật

Sách tiếng Anh học thuật cho kỹ năng Viết bạn không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 27.10.2020

Đúng như tên gọi, tiếng Anh học thuật được ử dụng trong các môi trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu [...]
học tiếng anh học thuật ở đâu tốt

“Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả nhất cho sinh viên?”

Tin tổng hợp 14.10.2020

"Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả" - Đây chắc hẳn là mối băn khoăn của nhiều đối tượng khi bắt [...]
đề luyện thi tiếng Anh

Các bộ đề luyện thi tiếng Anh Trung học phổ thông không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 14.10.2020

Giai đoạn luyện đề thường được coi là giai đoạn "nước rút" trong quá trình ôn tập cho mọi kỳ thi tiếng Anh, trong [...]

Đăng ký tư vấn ngay!