“Please, Sorry and Thanh you” sách hay giúp con mê tiếng Anh từ tuổi lên 4 

Đối với trẻ mẫu giáo mới chập chững những bước đầu tiên làm quen với tiếng Anh, giai đoạn này làm sao để chọn được cuốn sách phù hợp cho con là việc khiến nhiều bậc phụ huynh đau đầu. Thấu hiểu những lo lắng đó, Language Link Academic dành tặng ba mẹ và các con ebook có tên: “Please, Sorry and Thanh you” hứa hẹn giúp con mê ngoại ngữ từ tuổi lên 4. 

Hiện nay ba mẹ có thể dễ dàng tìm thấy vô vàn đầu sách tiếng Anh cho tuổi mẫu giáo, tuy nhiên không phải cuốn sách nào cũng phù hợp với con. Một quyển sách thu hút được sự chú ý của con từ những trang đầu tiên sẽ nuôi dưỡng tình yêu Anh ngữ trong con và là người bạn đồng hành cùng con trên cả chặng đường dài. 

Ở lứa tuổi mẫu giáo, con nên tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên và gần gũi nhất, bởi não bộ của con phát triển nhanh nhạy qua việc quan sát, tiếp thu, tưởng tượng, ghi nhớ và phản xạ. Chính vì lý do đó, các chuyên gia học thuật tại Language Link Academic nghiên cứu và phát triển cuốn ebook “Please, Sorry and Thanh you” với 12 tình huống giao tiếp. Cuốn sách chứa đựng hơn 60 từ vựng chia thành 3 chủ điểm: Please – dạy con cách diễn đạt ý muốn; Sorry – dạy con cách nói lời xin lỗi; Thank you – dạy con cách nói lời cảm ơn. 

Thực tế cho thấy, việc ba mẹ cầm một cuốn sách có tranh ảnh bắt mắt, nội dung thú vị để cùng gợi mở kiến thức cho con qua những câu chuyện, tình huống gần gũi, khiến con ghi nhớ nhanh và lâu hơn. Cuốn ebook được phát triển độc quyền bởi Language Link Academic với những lợi ích vượt trội hứu hẹn giúp ba mẹ dạy con giao tiếp Tiếng Anh tại nhà đơn giản, hiệu quả, hứng khởi.

Ba mẹ ơi, hãy tải ngay cuốn ebook  “Please, Sorry and Thanh you” và nhận học bổng lên tới 3 tháng học Anh ngữ cho con mẫu giáo TẠI ĐÂY

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ba giải pháp giúp TEEN nắm chắc trọng điểm ngữ pháp tiếng Anh THCS

Tin tức & Sự kiện 24.05.2023

Tiếng Anh luôn là môn học “khó nhằn” đối với đa ố học inh TEEN THCS, đặc biệt đối với các em mới “chân [...]

Khóa Bổ trợ Tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài cho học sinh Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội

Tin tức & Sự kiện 08.05.2023

Sau 2 tháng kể từ ngày khai giảng Khóa Bổ trợ Tiếng anh với đội ngũ Giáo viên nước ngoài từ Trung tâm Language Link [...]

Ôn tập trọng điểm kiến thức học kỳ 2 cho học sinh tiểu học

Tin tức & Sự kiện 22.04.2023

Bước vào giai đoạn nước rút cuối học kỳ, nhiều em học inh bậc tiểu học đang tăng tốc củng cố lại kiến thức [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!