logo-language-link

Target TOEIC: Bí kíp đạt điểm cao mùa thi cho các sĩ tử

Không gì vui bằng tự tìm cho mình một phương pháp học tiếng Anh đúng đắn và hữu ích. Ngoài giờ lên lớp hoặc học thêm tại các trung tâm anh ngữ uy tín, bạn cũng có thể tự ôn luyện thêm tại nhà thông qua những bộ tài liệu, giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng. Và Target TOEIC là một trong số đó.

Target TOEIC là gì?

Target TOEIC ® – Upgrading TOEIC® Test-taking Skills của tác giả Anne Taylor nằm trong danh mục những giáo trình cơ bản nhằm hỗ trợ người dùng làm quen với bài thi TOEIC. Target TOEIC đồng thời nằm trong bộ 4 quyển giáo trình phổ biến, được nhiều học viên tin dùng nhất cho kỳ thi TOEIC bao gồm: Easy TOEIC, Starter TOEIC, Developing Skills for the TOEIC và Target TOEIC.

Với chất lượng biên tập khá tốt cùng hệ thống bài tập đa dạng, trải đều hệ thống ngữ pháp, Target TOEIC không chỉ giúp bạn có kết quả tốt nhất trong kỳ thi TOEIC mà còn hỗ trợ bạn hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh cần thiết, nâng cao vốn từ vựng, nắm chắc ngữ pháp để vận dụng vào đời sống và quan trọn nhất chính là tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày.

Target TOEIC bao gồm 6 bài thi mẫu được xây dựng theo cấu trúc chuẩn của bài thi TOEIC thật nhằm giúp các bạn tự rèn luyện và đánh giá năng lực của mình trước khi chính thức tham dự kỳ thi này. Toàn bộ câu hỏi và bài tập thực hành đều thể hiện dưới dạng các câu hỏi trắc nghiệm chia thành hai mục tương ứng với hai kỹ năng quan trọng là Listening và Reading.

Khả năng phản xạ tốt khi làm bài thi TOEIC là hết sức cần thiết, đặc biệt đối với phần thi Listening. Chính vì vậy, Target TOEIC sẽ tập trung giúp bạn cải thiện kỹ năng này, làm quen dần với từng chủ điểm ngữ pháp. Riêng đối với phần nghe, Target TOEIC có cả giọng Anh lẫn giọng Mỹ, nhờ vậy người học dễ dàng hơn trong việc luyện nghe, phân biệt giọng Anh giọng Mỹ một cách thành thục.

Target TOEIC: Bí kíp đạt điểm cao mùa thi cho các sĩ tử

Target TOEIC giúp bạn có kết quả tốt nhất trong kỳ thi TOEIC

Học sao cho hiệu quả với Target TOEIC?

Không ít bạn trẻ thường gặp khó khăn trong bài thi Listening bởi những đoạn hội thoại chi chít từ vựng mới. Nhưng với Target TOEIC, bạn sẽ dễ dàng đạt được mức từ 100 đến 200 điểm với phần thi Listening nếu ôn tập chăm chỉ.

Phần đáp án (Answer Key) của sách rất hữu ích đối với quá trình tự học của bạn. Không chỉ cho biết đáp án và hướng dẫn tính điểm, phần cuối của sách Target TOEIC còn chỉ ra cụ thể các lỗi sai, những “bẫy” các bạn thường gặp trong đề thi và mẹo vặt để nhận diện các ngữ pháp trong câu hỏi, từ đó tìm ra đáp án chính xác. Chẳng hạn, chủ đề thường được đề cập đến, ngữ cảnh giao tiếp thường xuất hiện hay cụ thể là từ vựng, cấu trúc câu có khả năng cao sẽ xuất hiện trong đề thi TOEIC thật.

Listening luôn được xem là phần “khó nhằn” nhất trong bài thi TOEIC. Chính vì thế, mục ôn luyện của phần Listening nằm trong quyển Target TOEIC này cũng cực kì quan trọng. Bạn có thể dành thêm thời gian cho mục này so với Reading nếu cảm thấy thật sự cần thiết.

Target TOEIC chỉ đơn giản là một quyển giáo trình để hỗ trợ bạn học tiếng Anh cũng như ôn luyện cho kỳ thi TOEIC hiệu quả hơn. Để giữ vững kỹ năng ngoại ngữ, bạn cần trau dồi thường xuyên và không bao giờ “bỏ bữa” đối với việc học tiếng Anh. Vì đối với học ngoại ngữ, không luyện tập nhiều ắt sẽ mau quên.

Để trở nên thuần thục hơn trong kỹ năng làm bài, bạn cần thường xuyên làm quen với cấu trúc của bài thi TOEIC thật, nhất là các dạng câu hỏi hoặc chủ đề thường gặp trong cuộc sống. Mong rằng sau khi làm quen với Target TOEIC, các bạn sẽ nâng cao kỹ năng và tự tin hơn khi đối mặt với kỳ thi TOEIC, và quan trọng nhất là đạt được số điểm mà mình mong muốn.

Nếu bạn là “newbie” đang trên hành trình làm quen với tiếng Anh, nhất định Target TOEIC là quyển giáo trình học tiếng Anh mà bạn không nên bỏ qua. Lấy cảm hứng từ bài thi TOEIC theo tiêu chuẩn quốc tế, Target TOEIC sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao trình độ anh văn giao tiếp cơ bản.

Mỗi người có thể tự xây dựng cho mình một kế hoạch học tiếng Anh và ôn luyện riêng nhưng vẫn luôn cần đến các loại giáo trình, tài liệu hữu ích. Và Target TOEIC chính là một trong số những giáo trình như thế. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được “level” tiếng Anh của mình sẽ lên như thế nào sau vài tuần tiếp xúc với quyển giáo trình này.

Mong rằng đánh giá sơ lược về quyển sách Target TOEIC sẽ giúp các bạn có thêm định hướng cho kế hoạch học tiếng Anh của mình, đặc biệt là có kết quả tốt nhất nếu quyết định tham dự kỳ thi TOEIC trong tương lai.

Chúc các bạn ôn thi hiệu quả!

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sách tiếng Anh học thuật

Sách tiếng Anh học thuật cho kỹ năng Viết bạn không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 27.10.2020

Đúng như tên gọi, tiếng Anh học thuật được ử dụng trong các môi trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu [...]
học tiếng anh học thuật ở đâu tốt

“Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả nhất cho sinh viên?”

Tin tổng hợp 14.10.2020

"Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả" - Đây chắc hẳn là mối băn khoăn của nhiều đối tượng khi bắt [...]
đề luyện thi tiếng Anh

Các bộ đề luyện thi tiếng Anh Trung học phổ thông không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 14.10.2020

Giai đoạn luyện đề thường được coi là giai đoạn "nước rút" trong quá trình ôn tập cho mọi kỳ thi tiếng Anh, trong [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!