CÔNG THỨC “THẦN KỲ” GIÚP TEEN 6,7,8 HỌC TIẾNG ANH THÀNH CÔNG = GIAO TIẾP + NGỮ PHÁP + KỸ NĂNG THI CỬ

Hiện nay ở Việt Nam, trong khi việc dạy & học tiếng Anh “truyền thống” chỉ chú trọng vào việc kiểm tra từ vựng, ngữ pháp của học sinh, rất nhiều trường THCS đã áp dụng chương trình học mới tập trung vào cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, giúp học sinh phát triển toàn diện hơn khả năng ngôn ngữ. Thêm vào đó, việc học đồng đều các kỹ năng không chỉ là yêu cầu với học sinh có định hướng du học, mà nó còn cần thiết với cả học sinh tham gia các kỳ thi tiếng Anh trong nước, như thi học sinh giỏi, thi vào Chuyên THPT vì những kỳ thi này cũng đang dần được thay đổi tiệm cận với hệ thống khảo thí Quốc tế, yêu cầu học sinh phải nắm vững toàn diện các kỹ năng, cũng như có kỹ năng thi cử thành thạo để xử lý được các dạng bài thi khác nhau.

Chia sẻ về việc học tiếng Anh của học sinh THCS, Thạc sỹ Giáo dục Tô Ngân Hà – Giải thưởng Học giả Trao đổi Fulbright Hoa Kỳ – ASEAN cho biết: “Ngày nay, học sinh THCS có rất nhiều lựa chọn như học trường quốc tế, trường chuyên THPT hay thậm chí là đi du học từ sớm. Với lựa chọn nào, các em cũng cần kỹ năng giao tiếp tự tin và nắm vững ngữ pháp, kỹ năng thi cử để hoàn thành tốt các bài thi dù là trong nước hay quốc tế. Ngoài ra, kỹ năng học thuật như kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm… cũng là những yếu tố cần thiết cho thành công của học sinh.”

Hiểu được các yêu cầu này, Language Link Academic đã phát triển chương trình tiếng Anh Chuyên THCS tích hợp hai học phần với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam, nhằm đảm bảo cho học sinh GIAO TIẾP TỐT – NGỮ PHÁP CHUYÊN – THI CỬ GIỎI.

Language Link Academic giới thiệu chương trình trải nghiệm MIỄN PHÍ mô hình học tích hợp khóa học tiếng Anh Chuyên THCS tại 4 điểm trường. Khi tham dự lớp học, học sinh còn nhận được ưu đãi lên tới 12% và cơ hội kiểm tra khả năng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, phụ huynh có thể tham gia hội thảo: “Xây dựng lộ trình học tiếng Anh toàn diện cho học sinh THCS”.

Xem chi tiết chương trình và ĐĂNG KÝ NGAY tại: https://llv.edu.vn/tieng-anh-thcs/

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic!

Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo

Làm bài tập tiếng Anh lớp 6 tổng hợp đầy đủ theo từng Unit

Trung học cơ sở 03.03.2020

Lớp 6 là thời điểm cực kỳ quan trọng vì đây là lúc trẻ chuyển giao giữa cấp tiểu học và trung học cơ ở, các [...]

Đừng quên hoàn thành bài ôn tập tại nhà trước khi quay lại lớp học nhé!

Trung học cơ sở 11.02.2020

Kính gửi Quý phụ huynh và học viên, Trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch nCoV, để giúp các em ôn luyện và củng [...]

Giúp con tìm động lực cho năm học mới bứt phá thành công

Trung học cơ sở 07.02.2020

“New year new you” chắc hẳn con đã một lần nghĩ về nó Lên danh ách những việc ẽ làm nhưng rồi bỏ cuộc trong 1 [...]

BÌNH LUẬN

One thought on "CÔNG THỨC “THẦN KỲ” GIÚP TEEN 6,7,8 HỌC TIẾNG ANH THÀNH CÔNG = GIAO TIẾP + NGỮ PHÁP + KỸ NĂNG THI CỬ"

  1. tôi muốn giỏi tiếng anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *