2 tỷ là ước tính số lượng người đang sử dụng tiếng Anh trên thế giới và con số này được các chuyên gia dự báo là sẽ còn tiếp tục tăng bởi những lợi ích bất ngờ mà ngôn ngữ này đem lại. Bên cạnh việc biết thêm một ngoại ngữ mới, sở hữu kỹ năng tiếng Anh toàn diện còn giúp bạn chinh phục các chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL, TOEIC,...) và đem đến nhiều cơ hội tuyệt vời khác.

Nếu bạn đang có ước mơ du học, làm việc trong môi trường quốc tế, hay chỉ đơn giản là để học hỏi và khám phá về một nền văn hóa mới, khóa học tiếng Anh người lớn tại Language Link Academic sẽ giúp bạn có những chuẩn bị tốt nhất để hiện thực hóa những mục tiêu này.

Các khóa học tiếng Anh người lớn
tại Language Link Academic

Là tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu đến từ Anh Quốc với hơn 40 năm danh tiếng quốc tế và hơn 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, Language Link Academic là một trong những thương hiệu trung tâm tiếng Anh uy tín, cung cấp các khóa học tiếng Anh toàn diện cho mọi đối tượng học viên theo lộ trình phù hợp.

Đăng ký tư vấn ngay

Tiếng Anh Dự bị Đại học Quốc tế
tại Language Link Academic

Tiếng Anh là một trong những bài thi bắt buộc trong kỳ thi THPT quốc gia. Vì thế, việc chuẩn bị kỹ càng cho môn học tiếng Anh cấp 3 là điều không thể thiếu đối với mỗi bạn học sinh. Tuy nhiên, với khối lượng kiến thức lớn và những áp lực thi cử, nếu không được định hướng về chiến lược học tập hiệu quả, các bạn học sinh sẽ gặp không ít khó khăn để đạt được kết quả như ý.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy quốc tế và hơn 20 năm đồng hành cùng hơn 600.000 học viên tại Việt Nam, Language Link Academic tự hào đem đến chương trình tiếng Anh THPT toàn diện - không chỉ cung cấp kỹ năng thi cử giúp học viên vượt qua các kỳ thi trước mắt như kỳ thi tốt nghiệp THPT, các chuyên gia khảo thí của Language Link Academic còn chuẩn bị cho học viên nền tảng tiếng Anh vững chắc để chinh phục các chứng chỉ quốc tế, học tập và giao tiếp hiệu quả trong môi trường nước ngoài. Khóa học tiếng Anh THPT tích hợp ba mục tiêu trong một chương trình duy nhất:

Điểm nổi bật của chương trình

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ!
Đăng ký tư vấn ngay

Tiếng Anh Luyện thi IELTS
tại Language Link Academic

IELTS là một trong các chứng chỉ ngoại ngữ khá phổ biến và tương đối quan trọng. Ngày nay, nhiều trường đại học, cao đẳng đã áp dụng IELTS là một trong các yếu tố đầu vào và tiêu chuẩn đầu ra cho nhiều chương trình học. IELTS cũng là chứng chỉ quan trọng trong quá trình bạn nộp hồ sơ du học hay xin học bổng ở một số quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Vậy làm sao để tìm được trung tâm tiếng Anh cho người lớn uy tín cho việc luyện thi IELTS?

Khóa học tiếng Anh Luyện thi IELTS tại Language Link Academic được thiết kế với phương pháp tiếp cận tiên tiến nhất giúp học viên tối ưu hóa quá trình học và luyện thi IELTS để hiện thực hóa ước mơ du học là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

Điểm nổi bật của chương trình

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ!
Đăng ký tư vấn ngay

Tiếng Anh Giao Tiếp Chuyên Nghiệp
tại Language Link Academic

Toàn cầu hóa đã và đang đem lại nhiều chuyển biến trong từng khía cạnh lớn nhỏ của mỗi quốc gia, nổi bật hơn cả là sự thay đổi về nhu cầu của thị trường lao động, việc làm cũng như chương trình đào tạo của các cơ sở giáo dục các cấp. Chúng ta bắt gặp trong bản mô tả công việc yêu cầu về tiếng Anh chuyên nghiệp; “chuẩn đầu ra” tiếng Anh cũng được xếp thành một trong những tiêu chí bắt buộc trong xét tốt nghiệp tại nhiều trường đại học. Nếu bạn đang là một sinh viên sắp ra trường, hay đã là người đi làm trong doanh nghiệp, làm chủ tiếng Anh sẽ là tấm vé thông hành đưa bạn đến với những cơ hội tuyệt vời để phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc.

Được thiết kế riêng cho học viên Việt Nam dựa trên am hiểu sâu sắc về điểm mạnh, điểm yếu của người Việt khi học ngoại ngữ, giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao, khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tại Language Link Academic giúp học viên có nền tảng giao tiếp tiếng Anh vững chắc để có thể làm việc thành công và nắm bắt cơ hội thăng tiến vượt bậc trong môi trường quốc tế.

Điểm nổi bật của chương trình

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ!

Tiếng Anh Giao Tiếp Chuyên Nghiệp tại Language Link Academic

Tiếng Anh là chìa khóa mở mọi cánh cửa kiến thức nhân loại. Vì vậy, việc trang bị ngôn ngữ này cho mình sẽ không bao giờ là vô ích. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục tiếng Anh, để tự tin đón đầu những cơ hội tuyệt vời phía trước!

Language Link Academic
Học ở đây. Graduate Anywhere.

Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!