Những câu hỏi về việc đăng ký thi TOEIC tại Language Link

LUYỆN Ở ĐÂY. THI Ở ĐÂY: ƯU ĐÃI LỚN TỚI 1,200,000Đ & BỘ 250 CÂU HỎI TOEIC PHƯƠNG PHÁP LUYỆN THI TOEIC CHUẨN KHẢO THÍ QUỐC TẾ Những câu hỏi thường gặp về khoá luyện thi TOEIC tại Language Link

Đăng ký thi TOEIC

Language Link có tổ chức thi TOEIC không?

Language Link là Trung tâm khảo thí TOEIC chính thức, thực hiện tổ chức thi TOEIC.

Xem lịch thi TOEIC tại Language Link ở đâu?

Lịch thi TOEIC tại Language Link được cập nhật trên website chính thức của Language Link Việt Nam tại địa chỉ: https://llv.edu.vn/vi/tin-tuc-su-kien/lich-thi-toeic-2017. Bạn có thể vào đây để xem lịch thi trong vòng 6 tháng tới.

Language Link tổ chức thi TOEIC ở địa điểm nào?

Các kì thi TOEIC được tổ chức thường xuyên tại Trung tâm Language Link, địa chỉ 62 đường Yên Phụ đôi, quận Ba Đình, Hà Nội. Các thí sinh có nhu cầu đăng kí thi TOEIC có thể tìm hiểu thông tin trên website https://llv.edu.vn hoặc liên lạc số điện thoại 04 3755 1818 để được tư vấn và hỗ trợ.

Lệ phí thi TOEIC là bao nhiêu?

Lệ phí thi TOEIC hiện nay là 800.000đ. Đây là mức lệ phí chung đang được áp dụng tại các trung tâm khảo thí TOEIC chính thức tại Việt Nam.

Một phòng thi TOEIC tại Language Link có bao nhiêu người?

Để đảm bảo chất lượng công tác tổ chức cũng như hỗ trợ tốt nhất cho thí sinh trong quá trình làm bài thi, mỗi phòng thi TOEIC tại Language Link chỉ sắp xếp tối đa 25 người/phòng. Vì vậy, các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng kí thi TOEIC tại Language Link.

Thủ tục đăng kí thi TOEIC tại Language Link như thế nào?

Để đăng kí thi TOEIC tại Language Link, bạn cần làm theo 5 bước sau:

  • Gọi cho chúng tôi hoặc truy cập: https://llv.edu.vn/vi/tin-tuc-su-kien/lich-thi-toeic-2017 để xem lịch thi và xác định ngày thi bạn chọn có phù hợp không;
  • Nộp 03 ảnh 3×4, không dùng ảnh scan, ảnh kỹ thuật số. Sau mỗi ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh và số chứng minh thư nhân dân;
  • Mang theo giấy tờ tùy thân, CMND/hộ chiếu gốc;
  • Mang theo Bản sao CMND/hộ chiếu;
  • Lệ phí thi thanh toán bằng VND. Mức lệ phí: 800.000VNĐ;

Hoặc liên lạc số điện thoại 04 3755 1818 trước khi đến làm thủ tục để được hướng dẫn.

Làm thế nào để chuẩn bị cho kì thi TOEIC chính thức tốt nhất?

Để chuẩn tốt bị cho kì thi TOEIC, trước tiên bạn cần xác định được điểm số mục tiêu, từ đó xây dựng một lộ trình luyện thi phù hợp với khả năng hiện tại và quỹ thời gian của mình. Để làm được điều này, bạn có thể đăng kí tham gia Khóa luyện thi TOEIC chuẩn khảo thí quốc tế tại Language Link.

Khóa luyện thi sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ các kiến thức, chiến lược và kĩ năng cần thiết cho bài thi TOEIC với phương pháp luyện thi độc quyền (B.I.P.S) cùng nội dung học tập và ngân hàng đề luyện không giới hạn được biên soạn riêng theo chuẩn khảo thí quốc tế. Đồng thời, khi tham gia khóa học bạn còn có cơ hội trải nghiệm không khí phòng thi TOEIC chính thức tại Language Link – Trung tâm khảo thí TOEIC chính thức để làm quen với quy trình thi và chuẩn bị tâm lí sẵn sàng cho kì thi TOEIC.


Bạn đã sẵn sàng để gia nhập Biệt đội Tiếng Anh của Language Link Academic chưa?


Bài viết liên quan:

Để được tư vấn về lộ trình học tập ở Language Link Academic tại Hà Nội, vui lòng đăng ký tại đây, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Cẩm nang học tốt

Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*