Khám phá bộ sách New Real Longman TOEIC với LLA

Nếu như bạn là một người đang chuẩn bị bước vào “trận chiến” trước thềm cuộc thi TOEIC thì ngoài những khóa học tại trung tâm, bạn nên chuẩn bị cho mình một bộ sách luyện thi để dễ dàng ôn tập và tổng hợp những kiến thức, dạng đề quan trọng, và New Real Longman TOEIC  chính là một sự lựa chọn tối ưu. Vậy bộ sách này có gì “đáng gờm”? Hãy cùng Language Link Vietnam khám phá nhé.

1. Bộ sách New Real Longman TOEIC dành cho ai?

        New Real Longman TOEIC là bộ sách của nhóm tác giả Longman, một trong những bộ sách luyện thi TOEIC đầy đủ nhất bao gồm hàng trăm dạng đề có cấu trúc sát với đề thi trên thực tế nhất. New Real Longman TOEIC giúp người học nhanh chóng tiếp cận và làm quen với các hình thức cũng như các câu mẹo thường xuất hiện trong đề thi TOEIC nhất. New Real Longman TOEIC thích hợp cho mọi người đang có nhu cầu học và luyện thi để chuẩn bị cho kì thi lấy chứng chỉ TOEIC, tuy nhiên bộ sách không chỉ dành cho những ai muốn luyện thi mà nó còn phù hợp cho những người muốn trai dồi kĩ năng nghe, đọc, viết để nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân. Bộ sách thích hợp sử dụng trong giai đoạn gần cuối của quá trình ôn thi bởi đây là thời gian các bạn luyện đề để vận dụng các kiến thức mình đã từng học, ngoài ra các bạn cũng có thể dùng xen kẽ trong lúc ôn luyện để nắm chắc và gọn gàng các phần kiến thức.

2. New Real Longman TOEIC có gì?

Bộ sách New Real Longman TOEIC gồm có 3 quyển:

– Phần Actual tests for Listening comprehension (LC – bản Listening)

– Phần Actual tests for Reading comprehension (RC – bản Reading)

– Bản Full Actual Test (LC + RC)

Về nội dung, bộ sách New Real Longman TOEIC có nội dung cơ bản như sau:

– 2 cuốn đầu theo bố cục 4 phần: Phần so sánh mở đầu, một đề thi thử Pre-Actual Test, 8 đề thi thật và phần đáp án.

+ Ở phần so sánh mở đầu tác giả chỉ ra những khác biệt giữa Old TOEIC và New TOEIC về số lượng câu hỏi, cấu trúc đề,… để người học lưu ý cân đối ôn tập giữa các phần kiến thức sao cho hợp lý.

+ Tiếp đến là đề thi thử để học viên kiểm tra lại kiến thức, tìm ra những chỗ hỏng và từ đó đưa ra những kế hoạch ôn luyện hiệu quả hơn cho những bài test về sau.

+ Cuối cùng là Actual Tests, mô phỏng đề thi thật, được biên soạn dựa trên việc phân tích rất nhiều đề thi TOEIC mới nhất. Cuốn LC thì phần này sẽ là đề thi bài nghe, cuốn RC sẽ là đề thi bài

– Cuốn thứ 3 là cuốn đề thi thử, bao gồm cả 2 phần nghe và đọc giống như một đề thi thật sự.

3.  New Real Longman TOEIC Actual tests for Listening Comprehension

Cuốn sách gồm 1 bài thi thử Pre-Actual Test với cấu trúc đề và độ khó bám sát đề thi thật để học viên có thể tự đo lường được khả năng và kiến thức hiện có của mình. Tiếp theo sau đó là 8 bài kiểm tra thật Actual Test gồm 100 câu nghe tương ứng với 4 phần thi nghe trong TOEIC, độ khó tương đương bài thi thật giúp học viên rèn luyện được kỹ năng nghe trước để tránh sự bỡ ngỡ với bài thi thật.

New Real Longman TOEIC

4. New Real Longman TOEICActual tests for Reading Comprehension

Cuốn sách cũng giống cấu trúc của cuốn Longman Actual Tests for listening comprehension, gồm 1 bài thi thử Pre-Actual Test với phần Đọc hiểu như trong đề thi TOEIC thật để người học có thể hình dung cấu trúc và độ khó của phần đọc hiểu trong đề thi thật như thế nào. Tiếp theo là 8 bài thi Đọc hiểu giống như một bài thi Toeic thật sự ở phía sau giúp người học rèn luyện nhuần nhuyễn kỹ năng đọc hiểu, tự tin làm bài khi đi thi thật.

New Real Longman TOEIC – Actual tests for Reading Comprehension

5. New Real Longman TOEIC Full actual tests

Cuốn sách New Real Longman – Full Actual tests gồm 4 bài kiểm tra (4 Pre-Actual Tests) mô phỏng bài thi thực tế, bao gồm cả hai phần Nghe (Listening Comprehension) và phần Đọc hiểu (Reading Comprehension). Đây là cuốn sách giúp bạn rèn luyện tổng hợp cả 2 kĩ năng để nắm vững kiến thức, dạng cấu trúc đề, độ khó đề để không bỡ ngỡ khi bước vào kì thi thật.

New Real Longman TOEIC – Full actual tests

Bộ sách New Real Longman TOEIC chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các sĩ tử trước khi bước vào cuộc thi TOEIC đầy thử thách. Cuốn sách sẽ giúp người học trau dồi thêm nhiều kĩ năng làm bài, luyện tập với các dạng đề sát với đề thi trên thực tế nhất để các bạn vững vàng trước khi thi. Tuy nhiên, bên cạnh việc tự học qua sách vở, bạn cũng nên tham gia luyện thi TOEIC tại trung tâm để có được nền tảng kiến thức chính xác và vững chắc nhất, bạn đọc có thể tham khảo tại (https://llv.edu.vn/vi/khoa-hoc-tieng-anh/luyen-thi-chung-chi-quoc-te/luyen-thi-toeic). Chúc các bạn thành công!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Học IELTS 5.0 mất bao lâu?

Học IELTS 5.0 mất bao lâu? Tiêu chí và lộ trình chinh phục band 5.0

Sinh viên & người đi làm 21.08.2019

“Học IELTS 50 mất bao lâu” Đây là câu hỏi mà rất nhiều “ ĩ tử” ôn thi IELTS, đặc biệt là các bạn mới bắt [...]
Từ vựng IELTS là một nhân tố quan trọng giúp nâng điểm trong bài thi

Từ vựng IELTS Writing Task 1 từ A-Z giúp bạn “xử đẹp” mọi đề bài

Sinh viên & người đi làm 21.08.2019

Phần đầu tiên của một bài thi IELTS Writing bắt đầu bằng phần mô tả ố liệu Đây được đánh giá là một trong [...]

Từ Vựng IELTS Writing Task 2 Đáp Ứng Mọi Chủ Đề

Sinh viên & người đi làm 20.08.2019

Nếu như IELTS Writing Ta k 1 có ự khác biệt về dạng đề giữa IELTS Academic & General Training, thì IELTS Writing Ta k 2 lại [...]

BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *