logo-language-link

TOEIC “dễ như ăn kẹo” với cuốn sách Very Easy TOEIC

TOEIC là bài thi tiếng Anh Quốc tế nhằm kiểm tra trình độ tiếng Anh của một người không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ từ đó xác định khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh của người kiểm tra trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Nếu như bạn mới bắt đầu với TOEIC, nếu như bạn ‘ngộp’ trong hàng chục đầu sách hay cả tá tài liệu được chia sẻ đầy rẫy trên mạng mà chưa biết nên khởi điểm từ đâu thì ‘Very Easy TOEIC‘ chính là cuốn sách dành cho bạn.

Very Easy TOEIC

Very Easy TOEIC‘ chính là cuốn sách dành cho người mới bắt đầu

‘Very Easy TOEIC’ là ấn phẩm dành cho những người muốn luyện thi TOEIC với 12 chương, tương đương với 12 bài học; ngoài ra còn một bài kiểm tra mẫu và phần hỗ trợ (đáp án và lời đọc trong CD đi kèm với sách).

1. 12 bài học trong cuốn ‘Very Easy TOEIC’.

Mỗi chương là một bài học tập trung vào bốn phần chính – Vocabulary – từ vựng, Grammar Focus – hướng dẫn ngữ pháp, Grammar Exercises – các bài tập ngữ pháp và Mini Test – một bài kiểm tra nhỏ.

    • Bạn có thể trau dồi từ vựng, tránh được sự nhầm lẫn khi sử dụng từ vựng qua việc thực hành các bài nghe (CD kèm theo sách) trong phần A. Listening; đồng thời làm các bài tập đọc của phần B. Reading.
    • Hướng dẫn ngữ pháp và các bài tập ngữ pháp là phần được biên soạn nhằm giải thích các chủ điểm ngữ pháp, đưa ra các bài tập liên quan tới chủ điểm ngữ pháp trong bài giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vận dụng chúng. Những chủ điểm ngữ pháp trong ‘Very Easy TOEIC’ đều là những chủ điểm thường thấy trong bài thi TOEIC.
    • Bài kiểm tra nhỏ trong ‘Very Easy TOEIC‘ không những giúp bạn ôn lại chủ điểm ngữ pháp trong phần trước mà còn giúp bạn làm quen với các dạng câu hỏi, các cách ra đề trong bài thi TOEIC; bởi những câu hỏi trong các bài kiểm tra nhỏ đều có hình thức tương đương với đề bài thi TOEIC.

2. Bài kiểm tra mẫu trong ‘Very Easy TOEIC’.

Bài kiểm tra này chính là một phiên bản chuẩn độ dài và cấp độ thấp hơn bài thi TOEIC. Phần này được thiết kế nhằm giúp bạn làm quen với hình thức của bài thì TOEIC bao gồm 200 câu hỏi (100 câu nghe và 100 câu đọc).

3. Phần hỗ trợ trong ‘Very Easy TOEIC’.

Như đã đề cập tới phía trên, phần hỗ trợ bao gồm transcript – lời đọc các bài nghe trong CD và đáp án của toàn bộ phần nghe trong mỗi chương cũng như trong bài kiểm tra mẫu. Ngoài ra, phần này còn bao gồm một phiếu trả lời sử dụng khi làm bài kiểm tra mẫu .

Cũng như tên cuốn sách này, bài thi TOEIC sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn ôn luyện nhuần nhuyễn ‘Very Easy TOEIC‘ đúng theo thứ tự thiết kế các phần của cuốn sách. Hãy nghe các bài khóa nhiều lần nếu bạn không bắt kịp câu trả lời, bạn hoàn toàn có thể vừa nghe vừa đọc transcipt (trong phần hỗ trợ) ở một vài chương đầu tiên. Việc nghe các bài khóa trở thành thói quen sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều trong việc bắt kịp câu trả lời của các bài tập nghe mà không cần tới transcript.

Đừng quên làm các bài tập trong phần đọc để phân biệt được các từ dễ nhầm lẫn nhé. Sau khi hoàn thiện hai phần nghe và đọc, chắc hẳn vốn từ vựng của bạn đã được cải thiện tương đối; lúc này hãy học và làm các bài tập của chủ điểm ngữ pháp tương ứng. Để ôn lại chương đã học, bạn hãy tự tin làm bài kiểm tra nhỏ ngay sau đó và tự chấm, chữa bài theo đáp án của phần hỗ trợ phía cuối sách nhé. Sau khi hoàn thành hết các chương và bài kiểm tra mẫu, hãy cẩn thận kiểm tra các lỗi mà bạn thường mắc phải rồi tự lập ra lộ trình ôn thi, luyện đề TOEIC cho riêng mình nhé.

Sau bài viết này, Language Link Academic hy vọng bạn có thể biết thêm thông tin về ấn phẩm dành cho người mới bắt đầu luyện thi TOEIC – ‘Very Easy TOEIC‘ cũng như cách sử dụng cuốn sách này một cách hiệu quả.

Cảm ơn bạn đã đọc và chúc bạn chinh phục ‘Very Easy TOEIC‘ thành công!

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sách tiếng Anh học thuật

Sách tiếng Anh học thuật cho kỹ năng Viết bạn không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 27.10.2020

Đúng như tên gọi, tiếng Anh học thuật được ử dụng trong các môi trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu [...]
học tiếng anh học thuật ở đâu tốt

“Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả nhất cho sinh viên?”

Tin tổng hợp 14.10.2020

"Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt và hiệu quả" - Đây chắc hẳn là mối băn khoăn của nhiều đối tượng khi bắt [...]
đề luyện thi tiếng Anh

Các bộ đề luyện thi tiếng Anh Trung học phổ thông không thể bỏ qua

Tin tổng hợp 14.10.2020

Giai đoạn luyện đề thường được coi là giai đoạn "nước rút" trong quá trình ôn tập cho mọi kỳ thi tiếng Anh, trong [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!