Tổng hợp tài liệu luyện thi TOEIC online miễn phí

Tổng hợp tài liệu luyện thi TOEIC online miễn phí

Tự học và luyện thi TOEIC luôn đòi hỏi người học cần có đầy đủ tài liệu để cung cấp những kiến thức, bổ sung và tích lũy các kỹ năng cần thiết để sẵn sàng cho các kỳ thi. Bên cạnh nguồn tài liệu là các bộ sách, giáo trình giúp ôn thi TOEIC thì người học có thể tham khảo và tự học từ các tài liệu online miễn phí để có thể vừa củng cố kiến thức, vừa là cơ hội đánh giá trình độ thông qua những bài thi thử trực tuyến. Language Link xin giới thiệu đến các bạn nguồn tổng hợp các tài liệu luyện thi TOEIC online miễn phí mà bạn không nên bỏ qua trong quá trình ôn luyện TOEIC.

 1.Luyện nghe

Luyện nghe đòi hỏi người học cần chăm chỉ rèn luyện hàng ngày để có thể liên tục nâng cao kỹ năng của mình. Những nguồn tài liệu online là một trong những phương tiện đắc lực để giúp các bạn thực hành mục tiêu ấy. Sau đây là những website Language Link khuyên bạn nên tham khảo để học tập.

 1. TED (www.ted.com): với các chủ đề về Giáo Dục, Công Nghệ.
 2. ESL (www.esl-lab.com): để nghe và làm bài những bài test ngắn.
 3. Xem phim (www.studyphim.vn): xem phim nhiều chính là cách bạn tập phản xạ với việc nghe tiếng Anh cũng như suy nghĩ bằng tiếng Anh, giúp nâng cao kỹ năng nghe đáng kể
 4. Youtube
 5. (www.youtube.com/user/schooloflifechannel): kiến thức chủ đề ở trường học.
 6. (www.youtube.com/user/SERLYMAR/playlists): 200 video tiếng Anh thú vị sẽ giúp bạn luyện nghe tiếng Anh thoải mái.
 7. Nghe – Chép chính tả (www.listen-and-write.com): đây là website cực lỳ hữu ích giúp các bạn luyện nghe theo phương pháp chính tả hiệu quả và nhanh lên trình nhất.
 8. VOA learning english (https://learningenglish.voanews.com): luyện nghe VOA sẽ giúp bạn luyện nghe và nói giọng Anh – Mỹ chuẩn.
 9. BBC – 6 minutes (http://www.bbc.co.uk/learningenglish/english/features/6-minute-english): Các bài nghe 6 phút sẽ giúp bạn luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày giọng Anh – Anh hiệu quả.

Nguồn:http://www.bbc.co.uk/learningenglish/english/features/english-at-work/01-the-interview

Tổng hợp tài liệu luyện thi TOEIC online miễn phí

2. Luyện nói

Rèn luyện kỹ năng nói bên cạnh việc thực hành hàng ngày thì bạn nên có một nguồn tài liệu tham khảo chuẩn và đầy đủ để nâng cao và hoàn thiện hơn những yếu tố như phát âm, ngữ điệu, nhấn giọng… Những website dưới đây luôn được đánh giá cao trong việc hỗ trợ việc luyện nói cho người học.

 1. http://www.fonetiks.org/shiporsheep/: luyện phát âm
 2. http://www.americanaccent.com: Đây là website sẽ giúp bạn luyện giọng Anh – Mỹ
 3. http://www.englishspeak.com/en/english-lessons: 100 đoạn hội thoại ngắn trong từng tình huống từ công việc, học tập, cuộc sống hằng ngày để bạn luyện nói tiếng Anh.
 4. http://www.english-at-home.com/speaking/: Cung cấp cho người học những Tips luyện nói tiếng Anh hiệu quả

3. Luyện đọc

Cách duy nhất và hiệu quả nhất để các bạn cải thiện kỹ năng đọc của mình chính là đọc thật nhiều. Và nguồn tài liệu đẻ các bạn có thể rèn luyện chính là các trang báo, tạp chí trực tuyến. Những phương tiện này cung cấp đầy đủ và cập nhật những chủ đề trong cuộc sống vừa giúp bạn luyện được kỹ năng đọc của mình vừa giúp bạn có được những kiến thức bổ ích.

 1. www.thesun.co.uk: Trang báo đọc tiếng Anh cập nhật tin tức hằng ngày.
 2. www.usatoday.com: đây cũng là trang báo tiếng Anh hằng ngày cho bạn luyện đọc.
 3. http://www.enature.com/home/: Trang tiếng Anh về thế giới động vật cho bạn luyện đọc và củng cố vốn từ cũng như kiến thức về chủ đề này.
 4. http://www.biography.com/: Đây là trang web viết về người nổi tiếng trên thế giới ở mọi lĩnh vực.
 5. http://earthobservatory.nasa.gov: trang web của NASA đưa bài viết về trái đất, vấn đề thiên nhiên…
 6. http://scitechdaily.com/: Chuyên về Khoa học.

Nguồn: https://scitechdaily.com/astronomers-discover-smallest-star-eblm-j0555-57ab/

4. Luyện viết

Đối với quá trình luyện viết, cách duy nhất để cải thiện khả năng viết của mình chính là thực hành viết thật nhiều. Tuy nhiên, Language Link muốn giới thiệu với các bạn những trang web bổ ích sau sẽ giúp bạn sửa những lỗi sai hay mắc phải.

 1. http://testbig.com/writing
 2. http://lang-8.com
 3. https://www.englishforums.com 

5. Những trang web luyện thi trực tuyến miễn phí

 1.  Examenglish

Website cung cấp cái nhìn toàn cảnh về TOEIC từ dạng thức đề thi, bố cục cho tới mức độ. Đặc biệt, bạn sẽ tìm thấy ở đây kho dữ liệu đa dạng, phân chia theo các kỹ năng nghe, đọc, các phần ôn luyện chuyên sâu như từ vựng, ngữ pháp.

Phần luyện Ngữ pháp (Grammar) chia thành 4 cấp độ nhỏ hơn (A1, A2, B1, B2), bạn có thể dễ dàng xây dựng lộ trình học, hình dung rõ hơn các cấu trúc ngữ pháp cần học trong cả quá trình.

 1.  English Test Store

Đây là kho mẫu đề thi TOEIC lớn dành cho các bạn muốn luyện tập nhiều dạng đề. Thậm chí, bạn có thể thỏa sức kiểm tra trình độ hiện tại cũng như luyện đề trong các tuần nước rút trước khi thi.

Trong kho đề thi của English Test Store, bạn cũng có thể trau dồi các kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, nói tiếng Anh qua các bài test khác.

 1.  Testden

Nguồn: https://www.testden.com/toeic/index.asp

Trang web của Canada này phù hợp với những ai có nhu cầu học tiếng Anh lại từ đầu. Nó đưa ra khái quát về dạng thức của đề thi TOEIC, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ quá trình luyện tập cơ bản đến nâng cao. Website phù hợp với những ai đang loay hoay không biết nên bắt đầu học TOEIC từ đâu.

Trên đây là tổng hợp những tài liệu giúp luyện thi TOEIC online miễn phíLanguage Link muốn giới thiệu đến các bạn nhằm hỗ trợ các bạn trong quá trình ôn luyện cho kỳ thi này. Tuy nhiên, hãy nhớ điều quan trọng vẫn là sự rèn luyện và học tập chăm chỉ ở chính các bạn, thì mục tiêu chinh phục TOEIC sẽ không còn xa vời. Chúc các bạn thành công!

 

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

Đón xem series phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo và tiểu học,
tham gia trả lời các câu hỏi đơn giản, giành ngay những phần quà giá trị!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tự học TOEIC hiệu quả với lộ trình cụ thể cho người mới bắt đầu

TOEIC 17.01.2020

TOEIC là một trong các chứng chỉ chứng minh năng lực ngoại ngữ phổ biến nhất hiện nay Chứng chỉ này được ử [...]

Turn in là gì? In turn là gì? Khi nào phải dùng từ nào?

TOEIC 26.10.2018

Cụm động từ là mảng kiến thức phức tạp trong tiếng Anh Chỉ cần thay đổi giới từ đi kèm động từ hay thay đổi [...]

Nghe truyện tiếng Anh – Rèn luyện kỹ năng nghe có chiều sâu

TOEIC 12.10.2018

Nghe truyện tiếng Anh là phương pháp luyện nghe khá phổ biến, được “truyền tai nhau” trong cộng đồng học tiếng Anh [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!