Language Link Academic giúp sinh viên Đại học Kinh tế – ĐHQG tự tin hội nhập quốc tế

Vào thứ 7, ngày 26/6/2021, Language Link Academic và Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia HN đã có buổi workshop online với chủ đề hà Hành trang hội nhập dành cho sinh viên.

Tại workshop, các bạn sinh viên được dịp giao lưu, lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm thực tế của các diễn giả về việc học tiếng Anh hiệu quả giúp sinh viên định hướng và thực hiện được những mục tiêu của bản thân mình trong quá trình học tiếng Anh.

Thạc sĩ Cao Thị Tô Hoài – Phụ trách học thuật Language Link Academic chia sẻ, chị đã vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân và luôn nghĩ trong đầu mình một slogan đó là “I can”. Chính điều đó đã giúp chị không ngừng phấn đấu trong quá trình học tiếng Anh và đã sửa được những nhược điểm của mình về chất giọng trong quá trình học tiếng Anh.

Chị Tô Hoài cho rằng: “Các bạn sinh viên đừng nên nghĩ tiếng Anh là phải học mà phải nghĩ rằng tiếng Anh chính là một kỹ năng. Đã là kỹ năng thì chúng ta phải rèn luyện thường xuyên, hàng ngày, ứng dụng nhiều phương pháp. Ví dụ như các bạn không thích những bài dạy khô khan, khó hiểu trên lớp thì hãy tìm một người bạn có thể giao tiếp thật nhiều, nghe những bài hát yêu thích bằng tiếng Anh và hiểu được nội dung của nó, đọc sách tiếng Anh, không biết nói cả câu thì hãy nói bằng cụm từ…Các bạn đừng ngại sai, đừng xấu hổ vì ai cũng có xuất phát điểm như nhau chỉ có điều là cách chúng ta sẽ vượt qua nó như thế nào”.

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới khi mà có gần 60 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, bên cạnh tiếng mẹ đẻ, có gần 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Bên cạnh đó, Tiếng Anh không còn là yếu tố “cộng điểm” mà là tiêu chí quan tâm hàng đầu của cộng đồng và nhà tuyển dụng, đóng vai trò ngày càng quan trọng trong thành công của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Vì vậy, việc học tiếng Anh được coi là kỹ năng cần thiết số 1 của giới trẻ Việt Nam, sẵn sàng trang bị tốt một trong những kỹ năng tối quan trọng trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trải nghiệm bài thi mô phỏng Olympic Tiếng Anh Tiểu học và nhận học bổng giá trị mỗi tuần 

Tin tức & Sự kiện 20.02.2024

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa kỳ thi Olympic tiếng Anh TP Hà Nội dành cho học inh Tiểu học năm học 2023-2024 ẽ chính thức [...]

5 bí quyết giữ trạng thái tích cực trước kỳ thi quan trọng

Tin tức & Sự kiện 24.01.2024

Trước khi bước vào các kỳ thi quan trọng phần lớn các ĩ tử đều mang tâm lý hồi hộp, lo lắng Vậy làm cách nào [...]

Khám phá văn hoá Tết cùng giáo viên nước ngoài, rinh học bổng lên đến 150 triệu đồng

Tin tức & Sự kiện 01.01.2024

Language Link Academic vui mừng chào đón các bạn nhỏ đến tham ự chuỗi ự kiện chào xuân Giáp Thìn 2024 Đến tham dự [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!