Lễ Khai giảng Khóa đào tạo đội ngũ Giảng viên Tiếng Anh nội bộ cho CBCNV Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội

Tiếp nối các khóa đào tạo kỹ năng mềm như Khóa đào tạo nâng cao năng lực thuyết trình và diễn thuyết trước đám đông do Công ty Language Link Việt Nam phối hợp với Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội tổ chức, Phòng liên kết doanh nghiệp Corporate Link thuộc Công ty Language Link Việt Nam tiếp tục triển khai Khóa Đào tạo đội ngũ Giảng viên Tiếng Anh nội bộ cho các CBCNV của Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội.

Tham gia khóa đào tạo này, học viên sẽ được cải thiện kiến thức và kỹ năng giảng dạy của mình, giúp học viên xây dựng sự tự tin và tiến bộ trong sự nghiệp giảng dạy của bản thân. Hoàn thành khóa đào tạo, học viên sẽ được tham gia thi và được cấp chứng chỉ giảng dạy Quốc tế Teaching Knowledge Test (TKT) – một trong những chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh uy tín được chứng nhận bởi Đại học Cambridge, Vương quốc Anh. TKT là một chuỗi linh hoạt các chứng chỉ giảng dạy theo mô hình sẽ chỉ ra bạn đang phát triển như thế nào như là một giáo viên Tiếng Anh. Chứng chỉ giảng dạy này cũng rất lý tưởng cho những người muốn chứng minh kiến thức giảng dạy của mình bằng một chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu.

Ảnh 1. Các học viên chăm chú lắng nghe Thầy Edward chia sẻ kinh nghiệm

Khóa học có thời lượng 23 buổi học kéo dài trong khoảng 3 – 4 tháng được thiết kế nhằm đem lại cho các học viên những kinh nghiệm giảng dạy thực tế, giúp học viên tạo động cơ thúc đẩy và hỗ trợ học viên của mình. Khóa đào tạo TKT được dựa theo Khung tham chiếu giảng dạy Tiếng Anh Cambridge và hỗ trợ giáo viên nhằm mang lại tác động tích cực đến việc học tập trên lớp.

Ảnh 2. Học viên trong giờ học

Ảnh 3. Các nhóm cùng thảo luận trong giờ

Buổi học đầu tiên được diễn ra rất đông đủ, vui vẻ và hiệu quả cùng với sự góp mặt của gần 20 học viên thuộc Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội. Sở hữu hai chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế CELTA và DELTA của Đại học Cambridge và chứng chỉ TESOL của Đại học St Andrews, giảng viên Edward Lawson đến từ Anh Quốc hứa hẹn sẽ đem tới những giờ học rất bổ ích giúp nâng cao kinh nghiệm giảng dạy cho học viên.

Ảnh 4. Buổi đầu tiên với nội dung rất ấn tượng và thuyết phục “Motivation”

Các buổi học cũng giúp các học viên có cơ hội thực hành giao tiếp ngôn ngữ Tiếng Anh giúp tăng khả năng giao tiếp áp dụng trong công việc. Khóa đào tạo được bắt đầu vào Thứ 6 ngày 23/12/2023 và sẽ kéo dài tới giữa Tháng 4 năm 2023 tại Trung tâm Language Link Việt Nam – Số 24 Đại Cồ Việt, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Một lần nữa, Công ty Language Link Việt Nam xin kính chúc các quý học viên thuộc Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị và hữu ích mà khóa đào tạo đem lại.

Xin chân thành cảm ơn!

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trải nghiệm bài thi mô phỏng Olympic Tiếng Anh Tiểu học và nhận học bổng giá trị mỗi tuần 

Tin tức & Sự kiện 20.02.2024

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa kỳ thi Olympic tiếng Anh TP Hà Nội dành cho học inh Tiểu học năm học 2023-2024 ẽ chính thức [...]

5 bí quyết giữ trạng thái tích cực trước kỳ thi quan trọng

Tin tức & Sự kiện 24.01.2024

Trước khi bước vào các kỳ thi quan trọng phần lớn các ĩ tử đều mang tâm lý hồi hộp, lo lắng Vậy làm cách nào [...]

Khám phá văn hoá Tết cùng giáo viên nước ngoài, rinh học bổng lên đến 150 triệu đồng

Tin tức & Sự kiện 01.01.2024

Language Link Academic vui mừng chào đón các bạn nhỏ đến tham ự chuỗi ự kiện chào xuân Giáp Thìn 2024 Đến tham dự [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!