Sẵn sàng chờ đón điều đặc biệt từ Language Link Academic Hà Đông

Language Link Academic sắp mang giải pháp tiếng Anh toàn diện đến từ Anh Quốc tới Hà Đông.

Nhằm mục đích mang môi trường học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế tới nhiều khu vực hơn nữa, và để đáp ứng nhu cầu học Anh Ngữ chất lượng cũng như giúp thuận tiện cho việc đi lại của học viên, Language Link Academic vui mừng khai trương trung tâm mới tại tầng 3, CT2 – Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.

Với không gian học hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, chương trình học tích hợp dành riêng cho người Việt cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, Language Link Academic Hà Đông hứa hẹn sẽ là một địa chỉ uy tín để người học Việt Nam tự tin chinh phục Anh ngữ.

Với hơn 45 kinh nghiệm toàn cầu, 25 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam, Language Link Academic tự tin là đơn vị tiên phong giúp học sinh hoàn thành mục tiêu Giao Tiếp Chuẩn, Ngữ Pháp Chuyên, Thi Cử Giỏi.

“25 năm qua, Language Link Academic luôn cố gắng tạo cho học viên môi trường chuyên nghiệp, thân thiện để giúp các bạn có tinh thần học tập tốt nhất, từ đó đạt được kết quả cao sau mỗi khóa học. Bất kể là học viên nhỏ tuổi hay học viên lớn tuổi, người đi làm đều được đảm bảo giao tiếp chuẩn, ngữ pháp chuyên sâu và đạt được thành tích cao trong các kỳ thi trong nước và quốc tế. Việc mở rộng các trung tâm là điều cần thiết để ngày càng có nhiều người học Việt Nam tiếp cận được môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế, hơn nữa được trang bị kiến thức chuyên sâu, tạo nền tảng vững chắc để thực hiện hóa các kế hoạch học tập và công việc của mình” – Ông Gavan Iacono, Tổng giám đốc Language Link Academic chia sẻ.

Đến với Language Link Academic để trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết. Bên cạnh đó còn rất nhiều điều bất ngờ bổ ích khác đang chờ đón phụ huynh và các bạn học viên tại tầng 3, CT2 – Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội! Cùng đón chờ nhé!

Language Link Academic – Học ở đây. Graduate anywhere.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chia sẻ từ chuyên gia: 5 cụm từ IETLS Writing học sinh Việt Nam thường dùng không chính xác

Tin tức & Sự kiện 19.05.2022

Trên hành trình chinh phục Anh ngữ, IELTS luôn là một thử thách với nhiều học viên Việt Nam bởi kiến thức học thuật [...]

Summer grammar challenge: Chinh phục thử thách ngữ pháp, rinh học bổng lên đến 40%

Tin tức & Sự kiện 18.05.2022

Học phần ngữ pháp đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các kỳ thi tiếng Anh của con, thế nhưng với khối lượng [...]

Lễ kí kết hợp tác giữa Language Link Việt Nam và Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thủ Đức

Tin tức & Sự kiện 16.05.2022

Thứ 5, ngày 12/5/2022, Language Link Việt Nam đã có buổi ký kết hợp tác với Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Thủ [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!