Sẵn sàng chờ đón điều đặc biệt từ Language Link Academic Hà Đông

Language Link Academic sắp mang giải pháp tiếng Anh toàn diện đến từ Anh Quốc tới Hà Đông.

Nhằm mục đích mang môi trường học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế tới nhiều khu vực hơn nữa, và để đáp ứng nhu cầu học Anh Ngữ chất lượng cũng như giúp thuận tiện cho việc đi lại của học viên, Language Link Academic vui mừng khai trương trung tâm mới tại tầng 3, CT2 – Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.

Với không gian học hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, chương trình học tích hợp dành riêng cho người Việt cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, Language Link Academic Hà Đông hứa hẹn sẽ là một địa chỉ uy tín để người học Việt Nam tự tin chinh phục Anh ngữ.

Với hơn 45 kinh nghiệm toàn cầu, 25 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam, Language Link Academic tự tin là đơn vị tiên phong giúp học sinh hoàn thành mục tiêu Giao Tiếp Chuẩn, Ngữ Pháp Chuyên, Thi Cử Giỏi.

“25 năm qua, Language Link Academic luôn cố gắng tạo cho học viên môi trường chuyên nghiệp, thân thiện để giúp các bạn có tinh thần học tập tốt nhất, từ đó đạt được kết quả cao sau mỗi khóa học. Bất kể là học viên nhỏ tuổi hay học viên lớn tuổi, người đi làm đều được đảm bảo giao tiếp chuẩn, ngữ pháp chuyên sâu và đạt được thành tích cao trong các kỳ thi trong nước và quốc tế. Việc mở rộng các trung tâm là điều cần thiết để ngày càng có nhiều người học Việt Nam tiếp cận được môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế, hơn nữa được trang bị kiến thức chuyên sâu, tạo nền tảng vững chắc để thực hiện hóa các kế hoạch học tập và công việc của mình” – Ông Gavan Iacono, Tổng giám đốc Language Link Academic chia sẻ.

Đến với Language Link Academic để trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết. Bên cạnh đó còn rất nhiều điều bất ngờ bổ ích khác đang chờ đón phụ huynh và các bạn học viên tại tầng 3, CT2 – Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội! Cùng đón chờ nhé!

Language Link Academic – Học ở đây. Graduate anywhere.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

“Mách nước” phụ huynh: Các công cụ hữu ích giúp con học trực tuyến cực vui và hiệu quả

Tin tức & Sự kiện 20.10.2021

Trong khoảng thời gian này, việc học tập bằng hình thức online đã trở thành lựa chọn hàng đầu để vừa đảm bảo [...]

Language Link Academic tổ chức hội thảo trực tuyến nâng cao chất lượng giảng dạy online

Tin tức & Sự kiện 19.10.2021

Trong khoảng thời gian này, việc học tập bằng hình thức online đã trở thành lựa chọn hàng đầu để vừa đảm bảo [...]

Sẵn sàng cho ngày trở lại, Language Link Academic dành tặng gói ưu đãi học phí lớn nhất năm

Tin tức & Sự kiện 24.09.2021

Với những tín hiệu khả quan khi dịch Covid-19 đã cơ bản được kiểm oát, Language Link Academic mong rằng ẽ ớm gặp [...]

Đăng ký tư vấn ngay!