Lễ kí kết hợp tác giữa Language Link Việt Nam và Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thủ Đức

Thứ 5, ngày 12/5/2022, Language Link Việt Nam đã có buổi ký kết hợp tác với Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thủ Đức, thành phố Thủ Đức về việc đào tạo Luyện thi chứng chỉ Cambridge cho học sinh sinh viên của trường đạt chuẩn theo yêu cầu đề ra.

Buổi ký kết diễn ra trong không khí trang trọng cùng với sự tham gia của Bà Nguyễn Thị Thanh Loan – Giám đốc khối Liên kết Doanh nghiệp – Giám đốc trung tâm Khảo thí Cambridge Mã hiệu VN051, Bà Đặng Thị Tố Như, Quản lý đào tạo, khối đào tạo Doanh nghiệp, Dự án tại TP Hồ Chí Minh; cùng phía nhà trường với sự tham gia của Thạc sỹ Trần Ngọc Cường, Bí Thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thủ Đức, Thạc sỹ Lê Thị Ngọc Thuần, Phó Bí Thư Chi Bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, Thạc sỹ Bùi Đăng Linh, Chi Ủy Viên, Phó hiệu trưởng nhà trường, Ông Thi Công Lớn, Trưởng phòng Đào tạo, Ông Lê Nguyễn Thanh An, Trưởng khoa Khoa học cơ bản, kiêm Phó trưởng phòng Đào tạo, Bà Phạm Thị Nàng, Kế toán trưởng, Bà Triệu Thị Tuyết Linh, Phó trưởng khoa Khoa học cơ bản.

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

Tại buổi lễ ký kết, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã thống nhất hợp tác chặt chẽ và hiệu quả, cùng hướng tới mục tiêu triển khai các hoạt động giáo dục dành cho học sinh, sinh viên trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Thủ Đức. Cụ thể, Language Link Việt Nam và trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thủ Đức phối hợp đào tạo tiếng Anh, tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế theo khung tham chiếu Châu u (CEFR) hoặc tương đương cho học sinh, sinh viên của nhà trường.

Thạc sỹ Trần Ngọc Cường, Bí Thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thủ Đức phát biểu tại buổi lễ

Bà Nguyễn Thị Thanh Loan – Giám đốc khối Liên kết Doanh nghiệp – Giám đốc trung tâm Khảo thí Cambridge Mã hiệu VN051 phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ ký kết, Bà Nguyễn Thị Thanh Loan – Giám đốc khối Liên kết Doanh nghiệp – Giám đốc trung tâm Khảo thí Cambridge Mã hiệu VN051 đã phát biểu, việc hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên sớm cải thiện năng lực ngoại ngữ đạt chuẩn Quốc tế, đồng thời tiếp cận chứng chỉ tiếng Anh Cambridge một cách dễ dàng. Bà Loan và Language Link Việt Nam cũng gửi lời chúc mừng cùng với hoa và quà kỷ niệm đến trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thủ Đức nhân dịp này.

Món quà hợp tác từ Language Link Việt Nam dành tặng Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thủ Đức

Hai đơn vị cùng nhau chụp hình kỷ niệm, đánh dấu khởi đầu thuận lợi cho việc hợp tác

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, tiếng Anh được coi là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới khi có gần 60 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Bên cạnh tiếng mẹ đẻ, có gần 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Hi vọng sự hợp tác lần này sẽ góp phần thúc đẩy, nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh không chỉ tại Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thủ Đức, mà còn trên nhiều trường Đại Học và Cao Đẳng khác ở Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!