Vui khám phá – học say mê cùng khóa Anh văn hè: Summer Explore 2023

Chưa đầy 60 ngày nữa,một mùa hè rực lửa sẽ đến – mùa của những niềm vui và khám phá tuyệt vời dành các con. Với khóa Anh văn hè 2023: Summer Explore tại Language Link Academic những ngày hè của con sẽ không còn là “học kỳ thứ 3” đầy áp lực, mà tràn đầy hứng khởi, “mở khóa” năng khiếu tiềm ẩn trong con. 

Không phải đứa trẻ nào cũng bộc lộ tài năng của mình một cách rõ nét ngay từ những năm đầu đời. Vì thế, bước đầu tiên của quá trình phát triển tài năng là đi tìm và tạo môi trường để bồi dưỡng chúng. Dựa trên thuyết Đa trí tuệ – 9 loại thông minh được nghiên cứu bởi tiến sĩ Howard Gardner từ đại học Harvard, đội ngũ chuyên gia học thuật tại Language Link Academic với kinh nghiệm gần 30 năm giảng dạy Tiếng Anh trẻ em tại Việt Nam, thiết kế chương trình Anh văn hè chuyên biệt cho lứa tuổi 6-11. 

Với mong muốn giúp ba mẹ dễ dàng lựa chọn cho con một mùa hè khám phá đầy hứng khởi, để con không những phát triển ngôn ngữ toàn diện, mà còn thành thạo các kỹ năng học tập thông qua các hoạt động tương tác trên lớp, mở rộng thế giới quan, tự tin & sáng tạo hơn thông qua những trải nghiệm đặc biệt. Chương trình Anh Văn Hè năm thứ 12 “Summer Explore” có gì đặc biệt? Cùng Language Link Academic trong 05 tuần hè phá đảo 05 “trạm khám phá mùa hè” và “mở khóa” năng khiếu tiềm ẩn trong con nhé: 

Trạm khám phá ngôn ngữ: 

05 tuần học tăng tốc & chuyên sâu, bứt phá vượt bậc Tiếng Anh ngay trong hè, cùng giáo viên nước ngoài.Trẻ được ôn tập & trang bị kiến thức vững vàng, xây dựng hệ thống từ vựng phong phú, chuẩn hóa phát âm & ngữ điệu như người bản xứ, sẵn sàng chinh phục năm học sắp tới.

Trạm khá phá sáng tạo: 

Con có cơ hội khám phá sức sáng tạo của bản thân, phát huy trí tưởng tượng, thể hiện ý tưởng, rèn luyện những kỹ năng sáng tạo bằng tiếng Anh như: hoạt động thủ công, thiết kế báo tường, thuyết trình về “thành phố em yêu”, pha chế đồ uống,…

Trạm khám phá niềm vui: 

Nơi con được luyện tập kỹ năng làm việc nhóm qua các trò chơi đồng đội và trở nên tự tin năng động hơn thông qua hoạt động: nhảy và múa hát. 

Trạm khám phá Thế giới:

Đối với trẻ em, vạn vật đang diễn ra trong thế giới này đều mới mẻ, sống động, cuốn hút và luôn luôn kích thích trí tò mò. Hoạt động ngoại khóa: Khám phá bảo tàng thiên, Thử tài làm pizza tại Domino’s Pizza sẽ giúp tăng khả năng sáng tạo cho con, giúp con quan sát được nhiều hoạt động hơn trong cuộc sống, khiến con thông minh hơn.

Trạm khám phá tự chủ: 

Con được hướng dẫn khả năng tự học hiệu quả, giúp con phát triển khả năng tư duy cá nhân và kỹ năng chủ động hỏi-đáp cùng giáo viên để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình học lâu dài.

Language Link Academic tin rằng các cha mẹ sẽ thực sự hạnh phúc bởi những trưởng thành và thay đổi của con sau các khóa hè, thông qua những trải nghiệm đặc biệt, năng khiếu tiềm ẩn của con sẽ được “ đánh thức”, để từ đó tìm ra phương pháp học tập hiệu quả phù hợp, và xa hơn, để giúp con định hướng con đường phát triển lâu dài một cách đúng đắn. Vậy nên hè này, ba mẹ.

Chương trình Anh văn hè 2023 dự kiến khai giảng vào 1/6/2023, học bổng lên đến 35% cùng bộ quà tặng cực “cool” dành cho ba mẹ nhanh tay đăng ký nhanh nhất.

Nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY, đừng bỏ lỡ ba mẹ ơi!

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ba giải pháp giúp TEEN nắm chắc trọng điểm ngữ pháp tiếng Anh THCS

Tin tức & Sự kiện 24.05.2023

Tiếng Anh luôn là môn học “khó nhằn” đối với đa ố học inh TEEN THCS, đặc biệt đối với các em mới “chân [...]

Khóa Bổ trợ Tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài cho học sinh Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội

Tin tức & Sự kiện 08.05.2023

Sau 2 tháng kể từ ngày khai giảng Khóa Bổ trợ Tiếng anh với đội ngũ Giáo viên nước ngoài từ Trung tâm Language Link [...]

Ôn tập trọng điểm kiến thức học kỳ 2 cho học sinh tiểu học

Tin tức & Sự kiện 22.04.2023

Bước vào giai đoạn nước rút cuối học kỳ, nhiều em học inh bậc tiểu học đang tăng tốc củng cố lại kiến thức [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!