4 LỢI ÍCH KHI THAM GIA ĐỒNG HÀNH OLYMPIC TIẾNG ANH TIỂU HỌC

4 LỢI ÍCH KHI THAM GIA ĐỒNG HÀNH OLYMPIC TIẾNG ANH TIỂU HỌC

Chắc hẳn ai học tiếng Anh cũng biết thành ngữ “Practice makes perfect” (Có công mài sắt có ngày nên kim) nói về tầm quan trọng của việc luyện tập trong quá trình học tiếng Anh. Với các thí sinh Olympic Tiếng Anh nói riêng và học sinh tiểu học nói chung, việc rèn luyện, tích lũy kiến thức và kỹ năng học tập, thi cử là vô cùng cần thiết để chuẩn bị cho con đường học tập, thi cử dài lâu.

Hoạt động “Đồng hành cùng Olympic Tiếng Anh Tiểu học” mùa thứ 2 là cơ hội luyện tập quý giá cho mọi học sinh yêu thích tiếng Anh. Hãy cùng xem những lợi ích mà sân chơi này mang đến cho các bạn nhỏ nhé:

Chuẩn bị sẵn sàng cho Olympic Tiếng Anh

Olympic Tiếng Anh Tiểu học gồm 2 vòng thi theo tiểu chuẩn khảo thí quốc tế với mức độ cạnh tranh rất cao. Trong 2 vòng thi này, thí sinh sẽ được kiểm tra và đánh giá toàn diện ở 4 kỹ năng ngôn ngữ (Nghe-Nói-Đọc-Viết) và các kiến thức ngữ pháp như Ngữ âm, Từ vựng, Ngữ Pháp…

4 LỢI ÍCH KHI THAM GIA ĐỒNG HÀNH OLYMPIC TIẾNG ANH TIỂU HỌC

Như vậy có thể thấy để thành công ở Olympic Tiếng Anh Tiểu học, các thí sinh sẽ phải sở hữu vốn tiếng Anh toàn diện, đồng thời, phải nắm chắc các kỹ năng làm bài thi theo chuẩn khảo thí quốc tế. Muốn vậy, thí sinh không có cách gì khác là phải làm quen và luyện tập thật nhiều các dạng bài thi chuẩn khảo thí quốc tế bên cạnh việc tích lũy kiến thức ngôn ngữ.

“Đồng hành cùng Olympic Tiếng Anh Tiểu học” là cơ hội quý giá cho thí sinh của cuộc thi Olympic Tiếng Anh rèn luyện và trải nghiệm cấu trúc bài thi vòng Sơ khảo, từ đó sẵn sàng cho cuộc thi chính thức sắp tới

Trải nghiệm cấu trúc bài thi vòng sơ khảo Olympic Tiếng Anh Tiểu học

Olympic Tiếng Anh Tiểu học là cuộc thi danh giá và được mong đợi nhất trong năm đối với học sinh tiểu học. Tuy nhiên, chỉ có 1.200 thí sinh may mắn được trực tiếp tham dự kỳ thi này. Chính vì thế, Language Link đã tiếp tục mang tới hoạt động “Đồng hành cùng Olympic Tiếng Anh Tiểu học” nhằm tạo điều kiện cho MỌI học sinh đều có cơ hội trải nghiệm cấu trúc bài thi vòng sơ khảo Olympic tiếng Anh Tiểu học.

4 LỢI ÍCH KHI THAM GIA ĐỒNG HÀNH OLYMPIC TIẾNG ANH TIỂU HỌC

Thử tài và nâng cao vốn tiếng Anh theo chuẩn quốc tế

“Đồng hành cùng Olympic Tiếng Anh Tiểu học” là bài kiểm tra rút gọn, mô phỏng cấu trúc của bài thi vòng Sơ khảo cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học theo chuẩn khảo thí quốc tế. Đề thi được các chuyên gia của Language Link thiết kế với cấu trúc và độ khó tương tự các cuộc thi cho khối tiểu học theo chuẩn quốc tế, kiểm tra học sinh trên nhiều phương diện, từ kiến thức tới kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng thi cử…

Nhận học bổng 100% tại Language Link và nhiều phần quà giá trị

Tham gia hoạt động “Đồng hành cùng Olympic Tiếng Anh Tiểu học”, các em học sinh không chỉ có cơ hội được thử sức bài thi chuẩn khảo thí quốc tế, mà còn có cơ hội giành nhiều học bổng và quà tặng giá trị.

Cụ thể, 05 thí sinh đạt điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất sẽ nhận được các học bổng 100% cho khóa học Tiếng Anh Chuyên (Tiểu học/THCS) tại Langugage Link Việt Nam & 05 đồng hồ định vị GPS.

20 bạn điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất (05 học bổng mỗi tuần) sẽ dành được 20 học bổng 30% cho khóa học Tiếng Anh Chuyên (Tiểu học/THCS) tại Langugage Link Việt Nam cho.

Ngoài ra, hàng trăm học bổng 10% cho khóa học Tiếng Anh Chuyên (Tiểu học/THCS) tại Langugage Link Việt Nam sẽ được trao tặng cho các bạn trả lời đúng từ 70% trở lên.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

Đón xem series phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo và tiểu học,
tham gia trả lời các câu hỏi đơn giản, giành ngay những phần quà giá trị!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Một buổi học lấp lánh niềm vui của lớp Anh văn Hè 2020

Thư viện tiếng Anh trẻ em 11.08.2020

Trong ngày 07/8/2020, các bạn học inh lớp Anh văn Hè 2020 đã có buổi hoạt động ngoại khoá tràn đầy ự hào hứng và [...]

Rộn ràng khởi động năm học mới cùng Language Link Academic

Thư viện tiếng Anh trẻ em 04.08.2020

“Vượt thử thách, vững tương lai” là chủ đề chuỗi ự kiện Back To School 2020 của tổ chức giáo dục Language Link [...]
Sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo

Làm bài tập tiếng Anh lớp 6 tổng hợp đầy đủ theo từng Unit

Thư viện tiếng Anh trẻ em 03.03.2020

Lớp 6 là thời điểm cực kỳ quan trọng vì đây là lúc trẻ chuyển giao giữa cấp tiểu học và trung học cơ ở, các [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!