Bứt phá giao tiếp tiếng Anh, mở lối sự nghiệp tăng nhanh

Các nhà tuyển dụng ngày nay kỳ vọng nhân lực sở hữu khả năng cộng tác hiệu quả trong môi trường quốc tế mà không bị cản trở bởi yếu tố văn hóa, biên giới và ngôn ngữ. Chính vì vậy kỹ năng tiếng Anh trở nên rất quan trọng đối với nhân sự Việt Nam nói chung. Tháng 2 này, Language Link Academic tặng bạn 3 tháng học giá trị và ưu đãi 35% học phí cùng giáo viên nước ngoài, khi đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp.

Điểm yếu của đa số học viên Việt Nam đó là cảm thấy vô cùng lúng túng khi áp dụng những kiến ​​thức tiếng Anh đã học để giao tiếp với người nước ngoài, bởi lo sợ phát âm không chuẩn, sợ sử dụng sai ngữ pháp… và hàng trăm lý do khác nhau tạo nên rào cản khiến bạn không thể giao tiếp trôi chảy. Để có thể phá vỡ rào cản này, bạn cần rèn luyện sự tự tin và hình thành phản xạ giao tiếp trong một môi trường sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp. 

Nắm bắt được tâm lý đó của hầu hết các bạn học viên, Language Link Academic mang đến cho bạn khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp. Chương trình học được thiết kế đặc biệt dành riêng cho sinh viên và người đi làm mong muốn trau dồi tiếng Anh để ứng dụng trong môi trường quốc tế và thúc đẩy cơ hội thăng tiến. Đặc biệt đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài, có chứng chỉ giảng dạy CELTA, DELTA, TESOL, cùng phương pháp giảng dạy hiện đại đảm bảo từng học viên khám phá tiềm năng Anh ngữ của chính mình. 

Bạn ơi, hãy ghi danh ngay khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tại Language Link Academic để mở ra cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của mình tại đây.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chiến lược ôn tập kiến thức tiếng Anh trọng điểm cho kỳ thi học kỳ

Tin tức & Sự kiện 24.03.2023

Kỳ thi học kỳ 2 đang đến gần cũng là thời điểm các em học inh gấp rút ôn luyện, củng cố lại kiến thức Để [...]

Tham quan các buổi học của Khóa đào tạo giảng viên nội bộ cho CBCNV Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội

Tin tức & Sự kiện 22.03.2023

TKT (Teaching Knowledge Te t) được cấp bởi Cambridge Engli h Language A e ment, một bộ phận của Đại học Cambridge, Vương [...]

150+ cụm động từ THCS thiết yếu, con tự tin ẵm điểm cao học kỳ 

Tin tức & Sự kiện 22.03.2023

Cụm động từ (Phra al Verb) không chỉ xuất hiện nhiều ở các bài thi bậc THCS mà còn được ử dụng phổ biến trong [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!