Bứt phá giao tiếp tiếng Anh, mở lối sự nghiệp tăng nhanh

Các nhà tuyển dụng ngày nay kỳ vọng nhân lực sở hữu khả năng cộng tác hiệu quả trong môi trường quốc tế mà không bị cản trở bởi yếu tố văn hóa, biên giới và ngôn ngữ. Chính vì vậy kỹ năng tiếng Anh trở nên rất quan trọng đối với nhân sự Việt Nam nói chung. Tháng 2 này, Language Link Academic tặng bạn 3 tháng học giá trị và ưu đãi 35% học phí cùng giáo viên nước ngoài, khi đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp.

Điểm yếu của đa số học viên Việt Nam đó là cảm thấy vô cùng lúng túng khi áp dụng những kiến ​​thức tiếng Anh đã học để giao tiếp với người nước ngoài, bởi lo sợ phát âm không chuẩn, sợ sử dụng sai ngữ pháp… và hàng trăm lý do khác nhau tạo nên rào cản khiến bạn không thể giao tiếp trôi chảy. Để có thể phá vỡ rào cản này, bạn cần rèn luyện sự tự tin và hình thành phản xạ giao tiếp trong một môi trường sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp. 

Nắm bắt được tâm lý đó của hầu hết các bạn học viên, Language Link Academic mang đến cho bạn khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp. Chương trình học được thiết kế đặc biệt dành riêng cho sinh viên và người đi làm mong muốn trau dồi tiếng Anh để ứng dụng trong môi trường quốc tế và thúc đẩy cơ hội thăng tiến. Đặc biệt đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài, có chứng chỉ giảng dạy CELTA, DELTA, TESOL, cùng phương pháp giảng dạy hiện đại đảm bảo từng học viên khám phá tiềm năng Anh ngữ của chính mình. 

Bạn ơi, hãy ghi danh ngay khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tại Language Link Academic để mở ra cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của mình tại đây.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khai giảng Khóa Bổ trợ Tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài cho học sinh Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội

Tin tức & Sự kiện 28.03.2024

Được ự tin tưởng của Ban giám hiệu nhà trường cũng như Phụ huynh học inh, Thứ 4 ngày 27/3/2024 vừa qua Công ty [...]

Ẵm trọn điểm bài tập trọng âm nhờ “Sổ tay quy tắc trọng âm tiếng Anh”

Tin tức & Sự kiện 08.03.2024

Bài tập Trọng âm xuất hiện trong các bài kiếm tra thường khiến các em học inh mất điểm và lo lắng Đây cũng là [...]

Bỏ túi 5 quy tắc nhấn trọng âm cơ bản trong Tiếng Anh

Tin tức & Sự kiện 05.03.2024

Bài tập Trọng âm luôn là một thử thách đối với các học inh, đây là học phần dễ khiến các em hay bị mất điểm [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!