khóa học tiếng Anh online

Các khóa học tiếng Anh online cực “xịn” với giáo viên bản ngữ

Là ngôn ngữ được nói nhiều nhất trên thế giới, tiếng Anh đã trở thành lựa chọn ngôn ngữ thứ hai phổ biến tại nhiều quốc gia. Tiếng Anh cũng trở thành một “tài sản” cực kỳ có giá trị trong quá trình đi du lịch, học tập hoặc làm việc ở nước ngoài. Vậy câu hỏi được đặt ra là, đâu là cách tốt nhất để học tiếng Anh? Đi đến các trung tâm anh ngữ với giáo viên bản xứ có thể là một lựa chọn tốt, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy vô số tài liệu học tiếng Anh trực tuyến được truy cập miễn phí! Trong số đó phải kể đến các khóa học tiếng Anh online. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số khóa học tiếng Anh online dành cho mọi đối tượng.

Các khóa học tiếng Anh online đang rất phổ biến hiện nay

Các khóa học tiếng Anh online đang rất phổ biến hiện nay

1. USA Learns

  • Đối tượng phù hợp: Trình độ trung cấp và sơ cấp
  • Giá: Miễn phí
  • Đặc tính nổi bật:

USA Learns là một trang web thực sự phổ biến và toàn diện, được nhiều người trưởng thành tại Mỹ sử dụng. Bạn có thể học cách sử dụng tiếng Anh từ cấp độ cơ bản cho đến nâng cao. Đặc biệt, nếu mục tiêu của bạn là trở thành công dân Hoa Kỳ, bạn thực sự nên tham gia khóa học tiếng Anh online này. Người dùng cũng sẽ có cơ hội được làm quen với cuộc sống ở Mỹ cũng như thực hành nghe, nói, đọc, viết, vận dụng ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh trên trang web này.

Người dùng có thể truy cập trang web USA Learns với giao diện tương đối đơn giản và dễ dàng sử dụng. Có nhiều bài học người dùng có thể lựa chọn, bao gồm các chủ đề liên quan đến công việc, thuế và các vấn đề pháp luật. Ngoài các nội dung mang tính học thuật, trang web cũng cung cấp các khóa học với nội dung cơ bản, đơn giản cho người mới bắt đầu. Mỗi bài học đều đi kèm với các nội dung từ vựng và ngữ pháp tiêu biểu.

2. BBC 6 Minutes English

  • Đối tượng phù hợp: Trình độ trung cấp và nâng cao
  • Giá: Miễn phí

Hầu hết mọi người đều biết đến BBC News. Đây là kênh truyền thông nổi tiếng có trụ sở tại Vương quốc Anh. BBC phát hành hàng trăm tin tức mỗi ngày. BBC 6 Minutes English là một khóa học tiếng Anh trực tuyến được sản xuất bởi BCC.  

Giống như tên gọi, người dùng chỉ phải dành 6 phút mỗi ngày để học tiếng Anh. Chương trình học trên BBC 6 Minute English được cấu trúc như một chương trình radio và bạn có thể sử dụng hai máy chủ cùng lúc để lắng nghe các chủ đề khác nhau. Khi bắt đầu chương trình, một trong những người dẫn chương trình sẽ đặt ra một câu hỏi thú vị dành cho người dùng. Nội dung câu hỏi có thể liên quan đến chủ đề khoa học, dữ liệu, hoặc thậm chí động vật. Trong khóa học, các từ vựng hữu ích được cập nhập và tổng hợp trong mỗi bài tập để người dùng có thể học tập một cách hiệu quả nhất.

BBC 6 Minutes English là một trong các khóa học tiếng Anh online cực kỳ hiệu quả, đặc biệt cho đối tượng mới bắt đầu

BBC 6 Minutes English là một trong các khóa học tiếng Anh online cực kỳ hiệu quả, đặc biệt cho đối tượng mới bắt đầu

3. ESL POD

  • Đối tượng phù hợp: trình độ trung cấp
  • Giá: miễn phí

ESL POD là một chương trình học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến. Người dùng chỉ cần một chiếc tai nghe là đã có thể bắt đầu thực hành quá trình học tiếng Anh. ESL đề cập đến rát nhiều chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày hoặc các giao tiếp và hội thoại đời thường. Tốc độ nói trong tổng thể khóa học tương đối chậm nên bạn không cần lo lắng về việc không thể bắt kịp tốc độ của người nói. Hãy cố gắng nghe thật kỹ từng lời nói trong file audio, nếu có thể, hãy lấy giấy bút ra take note lại những nội dung nghe được.

Bằng cách thực hành các bài tập trong ESL POD, người dùng không chỉ có cơ hội học tiếng Anh theo cách đơn giản nhất mà còn có cơ hội được tiếp xúc với nền văn hóa của các quốc gia nói tiếng Anh. Các chủ đề được đề cập đến bao gồm văn hóa và lịch sử của Hoa Kỳ cũng như hơn 2000 chủ đề khác như các ngày kỷ niệm, lễ hội, các nhà văn và nghệ sĩ lớn tại Hoa Kỳ, các địa điểm và thành phố nổi tiếng.

Gói dịch vụ miễn phí của ESL POD bao gồm các bài học với file audio kéo dài từ 15 – 30 phút và phần hướng dẫn bằng transcript nếu người dùng không thể theo kịp các cuộc hội thoại. Để tham gia các khóa học ở trình độ nâng cao hoặc chuyên sâu hơn, người dùng cần cân nhắc trả thêm một mức phí nhất định.

Một số khóa học cần trả phí để người dùng có thể trải nghiệm thêm các dịch vụ

Một số khóa học cần trả phí để người dùng có thể trải nghiệm thêm các dịch vụ

 
Đọc thêm:

Bài viết trên đây đã đề cập đến một số khóa học tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ cực kỳ hiệu quả cho mọi đối tượng từ người bắt đầu đến trình độ nâng cao. Hy vọng với những gợi ý này, bạn có thể lựa chọn được các khóa học phù hợp với mục đích và khả năng của bản thân.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thuyết trình bằng tiếng Anh hiệu quả

Tips thuyết trình bằng tiếng Anh và mẫu câu

Tin tổng hợp 03.08.2023

Hội nhập kinh tế toàn quốc đòi hỏi người học và người lao động không ngừng thay đổi Đặc biệt, rèn luyện và [...]
Tất tần tật về kỳ thi SAT không nên bỏ qua

Tất tần tật về kỳ thi SAT không nên bỏ qua

Tin tổng hợp 03.08.2023

Kỳ thi SAT là một trong những kỳ thi chuẩn hóa quan trọng và phổ biến nhất tại Hoa Kỳ Kỳ thi cũng đã trở nên ngày [...]

Top 5 trường Đại học ở Hà Nội danh giá nhất

Tin tổng hợp 03.08.2023

Hà Nội là một điểm đến hấp dẫn với đa dạng chương trình đào tạo và môi trường học tập ôi động [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!