Language link viet nam

[TCBC] Cuộc thi Kể chuyện Sáng tạo năm học 2018-2019

Hà Nội, ngày 07 tháng 04 năm 2019 – Vòng chung khảo và Lễ trao giải cuộc thi Kể chuyện sáng tạo dành cho học sinh Tiểu học tại Hà Nội, do Language Link Academic phối hợp với Tổ chức giáo dục quốc tế McGraw-Hill Education tổ chức, diễn ra vào sáng ngày 07/04/2019 tại trung tâm Language Link Academic Hoàng Đạo Thúy. Sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút 124 bài dự thi, từ đó lựa chọn ra 16 thí sinh xuất sắc nhất để tranh các giải Nhất, Nhì, Ba.

16 THÍ SINH NHÍ TRANH TÀI KỂ CHUYỆN BẰNG TIẾNG ANH NHƯ TRẺ BẢN NGỮ

Lấy cảm hứng từ cuộc thi Kể chuyện bằng ứng dụng Moo-O được tổ chức lần đầu tiên tại Singapore từ năm 2013, Language Link Academic đã phối hợp với Tổ chức giáo dục quốc tế McGraw-Hill mang cuộc thi tới Việt Nam và giới thiệu ứng dụng học tiếng Anh bổ ích này tới các em học sinh Tiểu học.

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi, Ông Michael Cox – Giám đốc khối Kinh doanh đại chúng Language Link Việt Nam chia sẻ: “Giáo dục không đơn thuần chỉ bao gồm những kiến thức hàn lâm về các môn học. Thay vào đó, giáo dục nên nhắm đến sự phát triển toàn diện của một học sinh, từ văn hóa, trí tuệ, tình cảm, tinh thần đến thể chất. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nghiên cứu phát triển những phương pháp giảng dạy và học tập mới lạ, hấp dẫn.

Cuộc thi Kể chuyện sáng tạo là một trong những ý tưởng hoàn toàn mới của chúng tôi trong năm nay. Cuộc thi không những giúp học sinh cải thiện kỹ năng Nghe, Nói, mà còn tạo động lực để trẻ đọc nhiều hơn, khám phá những câu chuyện theo phương pháp độc nhất từ trước nay, từ đó phát triển khả năng tiếng Anh theo cách toàn diện và thực tế.”

Để tham gia cuộc thi, các thí sinh đăng ký nhận được tài khoản dự thi sơ khảo tại website, sau đó tự tạo 01 video kể chuyện của riêng mình thông qua ứng dụng. Các em sẽ được nghe giọng đọc mẫu tiếng Anh bản ngữ, sau đó trải nghiệm tập diễn xuất và tập nói tiếng Anh diễn cảm để hòa mình vào vai diễn của các nhân vật trong câu chuyện.

8 ứng viên được lựa chọn bởi Language Link Academic và 8 ứng viên được bình chọn nhiều nhất tiếp tục tranh tài theo nhóm tại vòng Chung kết, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của chuyên gia phát triển ứng dụng Moo-O Plus đến từ McGraw-Hill Education tại Language Link Academic Hoàng Đạo Thúy. Nhóm thí sinh đạt giải Nhất sẽ nhận phần thưởng là Đồng hồ thông minh và học bổng 50% cho khóa học tiếng Anh Chuyên Tiểu học tại Language Link Academic.

Nhóm thí sinh đạt giải Nhì, Ba và tất cả các thí sinh dự thi đều nhận được quà tặng và học bổng từ Ban tổ chức. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.

giáo trình Reading Wonders

Giáo trình Reading Wonders

Bên cạnh cuộc thi Kể chuyện sáng tạo năm học 2018 – 2019, McGraw-Hill và Language Link Academic còn hợp tác đưa giáo trình Reading Wonders vào Chương trình tiếng Anh Chuyên Tiểu học hoàn toàn mới tại Language Link Academic. Với Reading Wonders, trẻ sẽ học kỹ năng đánh vần và tiếp xúc với các tác phẩm văn học bằng tiếng Anh theo cấp độ từ dễ đến khó. Cách học này giúp trẻ học được văn phong và cách tư duy như người bản ngữ.

Tại Language Link Academic, học viên bắt đầu tiếp xúc với giáo trình Reading Wonders phiên bản Wonders ELD (được thiết kế riêng cho trẻ học tiếng Anh như ngôn ngữ 2 tại Mỹ) từ trình độ Little master 5, tương đương trình độ lớp 2 theo chương trình giáo dục phổ thông tại Việt Nam. Sau khi đã thành thạo phiên bản ELD, trẻ sẽ có cơ hội được tiếp xúc với tài liệu dùng cho trẻ bản ngữ trong chương trình giáo dục phổ thông tại Mỹ.

Các bài học trong giáo trình Reading Wonders không chỉ bao gồm kiến thức tiếng Anh mà còn có phần kiến thức khoa học, lịch sử, văn hóa, … được lồng ghép vào chương trình học giúp trẻ được phát triển một cách toàn diện.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chấm bài IELTS Writing – Hết lỗi linh tinh

Từ Language Link Academic tới thế giới 12.04.2022

Đối với đa phần người học IELTS, phần thi Viết (Writing) đặt ra khá nhiều thử thách và yêu cầu ự kiên trì lớn [...]

Thế hệ Xanh: Tiếng Anh chuẩn – Kỹ năng tốt – Tiến bước tương lai xanh

Từ Language Link Academic tới thế giới 28.03.2022

Hello Gen G - Xin chào Thế Hệ Xanh, một thế hệ năng động và tràn đầy ức ống! Chào mừng các bạn học viên khám [...]

Cẩm nang đồng hành cùng con yêu: Hành trang vững vàng – Con sẵn sàng vào lớp 1

Từ Language Link Academic tới thế giới 16.03.2022

Bước vào lớp 1, con yêu ẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ khiến cả con và ba mẹ đều lo lắng Theo nghiên cứu từ [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!