Đồng hành cùng Olympic Tiếng Anh THCS: Chuẩn bị sớm, thành công lớn!

Đồng hành cùng Olympic Tiếng Anh THCS: Chuẩn bị sớm, thành công lớn!

Hiện nay, trong khi có rất nhiều cuộc thi tiếng Anh lớn nhỏ khác nhau dành cho học sinh THCS, cuộc thi Olympic tiếng Anh THCS – được tổ chức bởi Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội kết hợp cùng Tổ chức Giáo dục Language Link Việt Nam – vẫn được đa số phụ huynh “săn đón” và mong muốn con mình tham gia. Không chỉ bởi phần thưởng là những điểm cộng dành cho người thắng cuộc khi nộp hồ sơ vào cấp 2, cấp 3, cuộc thi còn thu hút bởi yếu tố “toàn diện” – đánh giá khả năng tiếng Anh của học sinh THCS trên cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Tuy nhiên, chính vì vậy là yêu cầu của cuộc thi lại không hề đơn giản.

Đồng hành cùng Olympic Tiếng Anh THCS: Chuẩn bị sớm, thành công lớn!

Từng là Giám khảo của cuộc thi trong nhiều năm, thầy Chris Shallcross chia sẻ: “Olympic tiếng Anh THCS là một cuộc thi có tính cạnh tranh cao, vì các thí sinh tham dự đều là những học sinh rất giỏi tiếng Anh. Tôi đã từng chứng kiến rất nhiều thí sinh đạt điểm tối đa ở vòng thi Nghe – Nói, và gần tối đa ở vòng thi Viết. Vì vậy, để có thể tham gia – hay trở thành người thắng cuộc trong cuộc thi này – học sinh cần chuẩn bị sẵn sàng từ sớm, trang bị vốn tiếng Anh toàn diện cả GIAO TIẾP, NGỮ PHÁP và các KỸ NĂNG THI CỬ.”

Còn theo cô Tô Ngân Hà – Chuyên gia phát triển chương trình tại Language Link Academic, học sinh cần xây dựng một lộ trình học tập bài bản và phù hợp ngay từ giai đoạn đầu cấp 2 mới có thể giành giải cao trong cuộc thi. Theo cô, ngoài việc tích lũy và trau dồi các kiến thức tiếng Anh toàn diện, học sinh cần đặc biệt chú trọng đến kỹ năng thi cử đối với mỗi dạng bài tập, và không bao giờ quên tìm kiếm các cơ hội thử sức với những bài thi thử có cấu trúc và độ khó như bài thi thật, hoặc các bài thi thật từ các năm.

Hiểu được vấn đề này, Language Link Academic đã tổ chức sự kiện “Đồng hành cùng cuộc thi Olympic tiếng Anh THCS” với chủ đề: “Chuẩn bị sớm, thành công lớn”. Chúng tôi tin rằng, sự kiện sẽ góp phần trang bị hành trang kiến thức tốt nhất cho các bạn 6, 7, 8 và giúp các bạn khối 9 sẵn sàng hơn cho cuộc thi sắp tới.

Đồng hành cùng Olympic Tiếng Anh THCS: Chuẩn bị sớm, thành công lớn!

Tham gia sự kiện, học sinh sẽ có cơ hội:

  • THỬ SỨC SỚM với đề thi theo chuẩn cấu trúc đề Olympic Tiếng Anh THCS
  • ĐÁNH GIÁ SỚM khả năng tiếng Anh để sẵn sàng cho các kỳ thi học sinh giỏi, thi vào Chuyên THPT…
  • NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN trị giá 12,468,000đ cho Khóa Tiếng Anh Chuyên THCS tại Language Link Academic

Ngoài ra, các bạn sẽ nhận ngay Cẩm Nang Học Tốt Chuẩn Bị Cho Olympic Tiếng Anh THCS – dành cho học sinh từ lớp 6 đến 9 – ngay sau khi thử sức với đề bài của sự kiện Đồng hành. Cẩm nang này  tổng hợp nhiều kinh nghiệm và chia sẻ quý báu của các Chuyên gia Giáo dục tại Language Link Academic và Quán quân Olympic Tiếng Anh THCS qua các năm.

THỬ SỨC NGAY tại: http://bit.ly/2jwW7U2

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

chương trình học tiếng Anh cho trẻ em

Lợi ích nổi bật của các chương trình học tiếng Anh cho trẻ em

Thư viện tiếng Anh trẻ em 19.04.2021

Ngày nay, có đa dạng các phương thức học tiếng Anh cho trẻ em như tham gia các trung tâm tiếng Anh thiếu nhi, dạy kèm tại [...]
tiếng Anh tích hợp THPT

Các khóa học tiếng Anh tích hợp THPT trực tuyến tốt nhất năm 2020

Thư viện tiếng Anh trẻ em 08.12.2020

Các khóa học trực tuyến là nơi học inh, inh viên tham gia học tập, trao đổi thông tin, kiến thức và tương tác trực [...]
hướng dẫn học tiếng Anh tích hợp

Hướng dẫn học tiếng Anh tích hợp cho người mới bắt đầu

Thư viện tiếng Anh trẻ em 08.12.2020

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay với 400 triệu người bản ngữ cùng 16 tỷ người có khả năng nghe và [...]

Đăng ký tư vấn ngay!