Nâng cao khả năng học tiếng Anh với Language Link

Khóa học tiếng Anh học thuật được thiết kế đặc biệt cho học sinh THPT, sinh viên đại học và những học viên muốn sử dụng tiếng Anh phục vụ mục đích học tập ở bậc cao hơn, tham dự các kỳ thi TOEFL/IELTS hoặc du học. Học viên được phát triển 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết từ cơ bản đến nâng cao thông qua các bài tập thực hành gần gũi với cách dạng bài thi IELTS, TOEFL như: thuyết trình theo chủ đề, viết luận, viết báo cáo, mô tả biểu đồ… Các kỹ thuật xử lý bài đọc, bài nghe hiệu quả để có thể tự tin làm các bài thi IELTS, TOEFL sau này cũng như thích nghi với mô hình đào tạo quốc tế, được các giảng viên hướng dẫn nhiệt tình.

Các khóa học Tiếng Anh tại Language Link.

Bên cạnh đó, học viên còn được rèn luyện các kỹ năng học tập cần thiết trong môi trường giáo dục tiên tiến như: nghe giảng, nghiên cứu, viết luận, thuyết trình theo tư duy phản biện, khoa học với thái độ chủ động trong học tập.Thời lượng mỗi tiết học tiếng Anh học thuật kéo dài 3 tiếng mỗi buối,  từ 9 – 15 tiếng một tuần. Học viên có thể tối đa hóa thời gian thực hành 4 kỹ năng trên lớp, giáo viên có đủ thời lượng giám sát được quá trình từ bước chuẩn bị cho đến khi thực hành bài nói, viết, cũng như dễ dàng phát hiện điểm yếu, điểm mạnh của từng học viên trong lớp. Từ đó, giáo viên có thể giúp học viên đề ra một chiến lược học tập để khắc phục điểm yếu của mình. Ở trình độ thích hợp, học viên có thể chuyển qua lớp luyện thi TOEFL, IELTS để thi lấy chứng chỉ quốc tế tại Language Link – trung tâm khảo thí chính thức TOEFL/TOEIC, được ủy quyền bởi Viện khảo thí và Giáo dục Mỹ (ETS). 

Nâng cao khả năng học tiếng Anh với Language Link

Khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tại Language Link được thiết kế đặc biệt dành cho đối tượng người đi làm và sinh viên năm cuối có nhu cầu học tiếng Anh để thi TOEIC và ứng dụng ngay trong công việc thực tế, thúc đẩy cơ hội thăng tiến… Khóa học tập trung phát triển các kỹ năng tiếng Anh với các chủ để liên quan đến đời sống xã hội, cuộc sống hiện đại và môi trường công việc như: viết CV, kỹ năng trả lời phỏng vấn, đàm phán… Hơn thế, khóa học còn tích hợp nhiều nội dung luyện thi TOEIC nền tảng, giúp học viên chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

Nếu bạn tham gia trực tiếp khóa luyện thi TOEIC tại Language Link, bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng, nắm rõ chiến lược làm bài cho từng phần và được làm 3 bài thi thử TOEIC tại trung tâm khảo thí chính thức Language Link. Như vậy, bạn vừa có thể học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp, luyện thi TOEIC và đăng ký thi TOEIC tại cùng một địa điểm.

 

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí kíp học IELTS Writing Task 1 cùng Language Link Academic

Bí kíp chinh phục IELTS Writing Task 1 chi tiết

Từ thế giới tới Language Link Academic 28.11.2021

Đối với đa phần người học IELTS, phần thi Viết (Writing) đặt ra khá nhiều thử thách và yêu cầu ự kiên trì lớn [...]

Khám phá 5 trạm kỹ năng tại Lễ hội mùa hè 2018

Từ thế giới tới Language Link Academic 10.05.2018

Tham dự ự kiện ngày 12/5, trẻ ẽ được trải nghiệm các trạm trò chơi xây dựng theo 5 kỹ năng khác biệt, giúp phát [...]

Bí quyết tìm lớp học tiếng Anh hè chất lượng cho con

Từ thế giới tới Language Link Academic 27.04.2018

Một lớp học tiếng Anh hè chất lượng cần kết hợp các yếu tố thực hành, trải nghiệm khám phá bản thân, hoạt [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!