Khóa học tiếng Anh online miễn phí và có phí tốt nhất

Top những khóa học tiếng Anh online miễn phí và có phí tốt nhất

Học tiếng Anh trực tuyến mang lại cho người học khá nhiều lợi ích. Bạn không những ít tốn chi phí và thời gian đi lại mà còn có thể đăng ký học ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Qua đó, bạn có thể khám phá vũ trụ kiến thức tiếng Anh không giới hạn với nguồn tài liệu học tập khổng lồ. Tuy nhiên, làm sao để chọn cho mình một khóa học tiếng Anh hiệu quả? Trong bài viết ngày hôm nay, Language Link Academic sẽ chia sẻ cho bạn top những khóa học tiếng Anh online miễn phí và có phí tốt nhất, giúp bạn tiếp cận tiếng Anh dễ dàng hơn.

I. Top các khóa học tiếng Anh online miễn phí hiệu quả nhất

Khóa học cải thiện kỹ năng tiếng Anh miễn phí dành cho bạn

Khóa học cải thiện kỹ năng tiếng Anh miễn phí dành cho bạn

Những khóa học tiếng Anh online miễn phí được thiết kế dành cho những bạn không có nhiều tài chính. Hoặc những người học muốn tiết kiệm chi phí để đi học tiếng Anh tại các trung tâm. Việc học trực tuyến chỉ là hỗ trợ cho quá trình học tiếng Anh của họ.

Những khóa học này thường phù hợp với những bạn ở trình độ tiếng Anh cơ bản hoặc trung bình. Bởi các trang web miễn phí này thường cung cấp những kiến thức tiếng Anh với nội dung đơn giản, dễ hiểu và không quá nâng cao.

Cùng tìm hiểu một số ưu, nhược điểm và các khóa học tiếng Anh online miễn phí hiện nay nhé.

1. Ưu điểm

 • Truy cập đơn giản
 • Học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, giúp tiết kiệm chi phí
 • Có nhiều trang web, ứng dụng đa dạng dành cho việc học tiếng Anh online miễn phí
 • Một số trang web cho phép người học giao tiếp tiếng Anh với người máy được lập trình sẵn

2. Nhược điểm

 • Nội dung chỉ ở mức cơ bản.
 • Không có nhiều chủ đề độc đáo
 • Giới hạn nguồn truy cập
 • Chủ yếu dành cho những bạn có khả năng tự học là chính.

3. Khóa học tiếng Anh online miễn phí cực hay

Trải nghiệm những khóa học tiếng Anh online tốt nhất qua bài viết dưới đây

Trải nghiệm những khóa học tiếng Anh online tốt nhất qua bài viết dưới đây

Duolingo

Duolingo là nền tảng học ngôn ngữ hoàn toàn miễn phí và phổ biến nhất hiện nay. Mỗi bài học được thiết kế như một trò chơi, giảm sự nhàm chán khi học cho bạn. Chủ yếu giúp bạn học từ vựng cũng như các kỹ năng khác một cách hiệu quả.

Ngoài ra, giao diện của Duolingo hết sức thân thiện và dễ nhìn với hình ảnh những con vật đáng yêu. Ứng dụng học ngôn ngữ này cho phép người học chọn những khóa học tiếng Anh ở các mức độ. Nó cũng yêu cầu người học tiếng Anh phải đặt mục tiêu học mỗi ngày. Và cần hoàn thành mục tiêu đó. Đây là một điều khá có ích cho những bạn không có tính kỷ luật. Mỗi ngày nếu bạn không truy cập ứng dụng để học, cú Dou sẽ gửi thông báo để nhắc nhở bạn học.

Tuy vậy, đây là một ứng dụng khá chú trọng vào từ vựng và ngữ pháp. Vậy nên, nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng đọc và viết, chúng mình chấm ứng dụng này được 8/10. Và đề xuất các bạn nên học qua một lần trong đời nhé.

British Council Learning English

British Council hiện tại đang cung cấp khá nhiều khóa học tiếng Anh online cho người học. Với nhiều chủ đề tích hợp, phù hợp với nhiều đối tượng từ trẻ em đến người đi làm. Một số khóa học online miễn phí phải kể đến như:

 • Khóa học về tư vựng, ngữ pháp
 • Cách phát âm
 • Tiếng Anh thương mại
 • Tiếng Anh cho trẻ em và cả tiếng Anh dành cho người đi làm.

Với giao diện thân thiện, người học có thể lựa chọn những khóa học phù hợp. Hoặc chọn theo chủ đề mà mình yêu thích. British Council cũng cung cấp một kho tàng video tiếng Anh về những lĩnh vực quen thuộc, gắn liền với cuộc sống thường ngày.

Bạn không chỉ được trải nghiệm học tiếng Anh miễn phí, mà còn được cung cấp nhiều từ vựng hữu ích. Mỗi khóa học được British Council đăng tải đều tập trung vào 4 kỹ năng. Qua đó, giúp bạn cải thiện toàn diện.

Vì sự hữu ích này, trang web này được đánh giá 8.5/10 cho sự lựa chọn của bạn.

Grammarly

Grammarly chắc hẳn khá quen thuộc với hầu hết các bạn học sinh, sinh viên. Bởi tính năng hấp dẫn mà nó mang lại. Đúng với tên gọi, Grammarly cung cấp cho người học công cụ để kiểm tra từ vựng, cấu trúc và lỗi ngữ pháp.

Đây là một ứng dụng học tiếng Anh online hữu ích dành cho những ai muốn nâng cao trình viết tiếng Anh. Mỗi khóa học tiếng Anh online được Grammarly cung cấp miễn phí. Mỗi bài học chia sẻ về cấu trúc câu và cách sử dụng ngữ pháp thích hợp khi viết. Đặc biệt hơn là chỉ bạn cách viết một email chuyên nghiệp. Tìm ra những lỗi ngữ pháp hay cấu trúc câu bị sai thường gặp khi viết. Bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo những nội dung tiếng Anh của mình mà không lo không có người sửa.

Những khóa học của Grammarly sẽ phù hợp hơn với những bạn muốn cải thiện kỹ năng viết. So với các khóa học khác, những khóa học trên Grammarly ở mức 7/10.        

II. Top các khóa học tiếng Anh online có phí tốt nhất

Một số khóa học tiếng Anh online có phí tốt nhất hiện nay

Một số khóa học tiếng Anh online có phí tốt nhất hiện nay

1. Ưu điểm

 • Nội dung và tài liệu học đa dạng, sáng tạo
 • Có nhiều kiến thức tiếng Anh trọng tâm và nâng cao
 • Có thể được học và giao tiếp trực tiếp với người bản xứ và được sửa lỗi phát âm
 • Không giới hạn nội dung truy cập
 • Được tư vấn và cung cấp lộ trình học rõ ràng để đạt được mục tiêu

2. Nhược điểm

 • Có thể tốn một khoản phí nhỏ
 • Có quá nhiều tài liệu học tiếng Anh, đôi khi khiến bạn không biết chọn tài liệu nào để học
 • Nếu bạn là một người ngại nói hoặc giao tiếp, các khóa học tiếng Anh online có phí có thể sẽ hơi ái ngại cho bạn. Bởi bạn phải liên tục nói tiếng Anh với giảng viên. Hoặc đôi khi phải giao tiếp với cả bạn bè. Thậm chí trên toàn thế giới nếu bạn tham gia các khóa học này.

3. Những khóa học tiếng Anh online có phí tốt nhất hiện nay

LLA Focus

LLA focus là khóa học tiếng Anh online được tổ chức bởi Language Link Academic. Khóa học phù hợp mọi lứa tuổi với mong muốn được trang bị một nền tảng tiếng Anh cực vững chắc. Khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có một gốc rễ vững vàng và cải thiện tiếng Anh ở nhiều kỹ năng khác nhau.

Nếu bạn bị mất gốc tiếng Anh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để trải nghiệm với những bài học được thiết kế tại đây. LLV luôn tập trung tìm hiểu nguyên nhân mất gốc. Từ đó đưa ra một phương pháp đúng đắn để sửa lỗi từ gốc. Sau đó, mới xây dựng lộ trình học để bồi đắp kiến thức cho bạn dần dần. Không nhồi nhét kiến thức đại trà cho bạn. Bởi cách học này khá nguy hiểm với người mất gốc tiếng Anh. Và cũng không đạt hiệu quả cao.

Điều giúp khóa học tiếng Anh online này trở nên nổi tiếng và được đánh giá cao là bởi nó cung cấp cho bạn những khóa học đa dạng, giúp bạn học đều 4 kỹ năng tiếng Anh. Chi tiết phải kể đến là:

 • Nâng cao kỹ năng giao tiếp. Giúp bạn nghĩ và phản xạ bằng tiếng Anh mà không phải dịch ra tiếng Việt trước khi nói.
 • Chú trọng phát âm và ngữ điệu
 • Tiếp thu nhiều từ mới. Nắm chắc những cách học từ vựng để nhớ sâu và có thể sử dụng được
 • Học được nhiều mẫu câu giao tiếp trọng tâm, thường được sử dụng bởi người bản xứ
 • Luôn luôn được giao tiếp xuyên suốt khóa học với giảng viên
 • Cải thiện kỹ năng ngữ pháp và cấu trúc câu
 • Ngoài ra khóa học này cũng trang bị những bài học luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL, … cho những bạn học viên có nhu cầu. Bạn được làm quen với nhiều dạng đề và tips làm đề thi hiệu quả.

Ưu điểm của khóa học tiếng Anh online này là thời gian học tập linh động. Tích hợp nền tảng học tập e-school, hỗ trợ bạn học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Hơn nữa, sau khi đăng ký khóa học, bạn còn được học thử miễn phí. Và còn được tư vấn, xây dựng lộ trình học với các chuyên gia tiếng Anh.

Với mức học phí khá rẻ và sự đa dạng chủ đề học tập, khóa học này được đánh giá 9/10 và đề xuất bạn nên trải nghiệm một lần trong đời.

Oxford Online English

Nếu bạn là người yêu thích giọng Anh-Mỹ, đây là trang web học tiếng Anh online nhất định bạn không nên bỏ qua.

Oxford Online English có nhiều bài học tiếng Anh bao gồm cả miễn phí và tính phí với các kỹ năng khác nhau. Mỗi bài học có rất nhiều chủ đề da dạng và được viết rất chi tiết. Không những thế, còn có những khóa học dành riêng cho tiếng Anh thương mại và luyện thi IELTS. Mỗi bài học luôn được cập nhật mới mỗi tuần. Vậy nên bạn đừng lo là sẽ hết nội dung để học.

Ngoài ra, trang web học tiếng Anh này cũng tích hợp cả từ điển tiếng Anh với giao diện khá dễ nhìn. Do đó, bạn có thể trực tiếp tra nghĩa của từ nếu không biết ý nghĩa của chúng. Bạn cũng có thể tự kiểm tra lỗi phát âm, nhấn âm, hay ngữ pháp. Đây là trang web cho phép bạn thực hành để đánh giá trình độ của bản thân hoàn toàn miễn phí.

Oxford Online English cũng cung cấp khá nhiều các khóa học tiếng Anh online 1-1 với giáo viên người bản xứ. Có rất nhiều khóa học dao động từ 10.99 USD đến 323.99 USD cho bạn lựa chọn. Với việc bỏ một mức phí để học ngoại ngữ, bạn có thể trở thành thành viên của Oxford English. Điều này mang đến cho bạn khá nhiều quyền lợi. Từ việc tự chọn giáo viên yêu thích, đến việc được cung cấp nhiều nguồn tài liệu đa dạng.

Mức phí có hơi cao so với các khóa học tiếng Anh online khác. Nhưng chúng mình vẫn đánh giá 8.5/10 cho trang web này và bạn nên học nếu mức tài chính có thể đáp ứng tốt.

Coursera

Coursera là một nền tảng học tiếng Anh online khá nổi tiếng của Mỹ. Nó cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh đa dạng, phù hợp với tất cả mọi người. Mỗi khóa học đều có video hướng dẫn cùng nhiều bài tập thú vị giúp bạn ôn luyện lại kiến thức. Coursera không chỉ cung cấp các khóa học theo đặc thù chuyên ngành dành cho người đi làm, mà còn có những bài giảng về từng chủ đề. Ví dụ nếu bạn muốn tìm hiểu về viết lách, hay khoa học, … Bất cứ chủ đề nào bạn quan tâm, bạn có thể gõ nó trên thanh tìm kiếm.

Bạn cũng sẽ nhận được chứng chỉ khi hoàn thành tốt khóa học và vượt qua được các bài kiểm tra. Có rất nhiều khóa học được đăng lên bởi các trường Đại học, trung tâm tiếng Anh, các công ty hoặc cá nhân với mức phí chi tiết. Điều đó giúp bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với tình hình tài chính của bạn nhất.

 Những khóa học có phí được cung cấp này mang lại cho bạn khá nhiều quyền lợi. Bạn vừa được sửa bài cụ thể, vừa được trao đổi kiến thức với hầu hết với những sinh viên và người học giống bạn.

Mặc dù mức học phí có thể không thấp đối với những học viên người Việt Nam như chúng ta. Nhưng hiện tại Coursera đang có nhiều mức học bổng hay hỗ trợ học phí cho người học. Bạn có thể nộp đơn và chứng minh bạn xứng đáng để họ trao quyền lợi đó.

Dù sao thì, trang nền tảng học tiếng Anh này cũng được chúng mình đánh giá 8/10 vì những chủ đề đa dạng mà nó mang lại cho người học.

Trên đây là chia sẻ những khóa học tiếng Anh online miễn phí và có phí tốt nhất dành cho bạn. Hy vọng bài viết hữu ích và có thể giúp bạn chọn được khóa học phù hợp nhất.

Xem thêm:

Top những ứng dụng học tiếng anh tốt nhất

Top các app học IELTS hiệu quả nhất cho tất cả các kĩ năng

Top 7 app luyện nói tiếng Anh miễn phí tốt nhất 2022

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay
Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc
& nhận những phần quà hấp dẫn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tại sao Tiếng Anh là chìa khóa thành công trong ngành nhân sự

Tiếng Anh là chìa khóa thành công trong ngành nhân sự

Thư viện tiếng Anh 07.12.2023

Bạn đang muốn theo đuổi ngành nhân ự Trong lúc đó, 70% các công ty đa quốc gia ử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính [...]
Chủ đề Đồ uống: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Chủ đề Đồ uống: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Thư viện tiếng Anh 29.11.2023

Chủ đề Đồ uống: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp tập trung vào việc hiểu và ử dụng từ vựng liên quan [...]
Chủ đề Giao tiếp khách sạn: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Chủ đề Giao tiếp khách sạn: Nắm lòng từ vựng và mẫu câu giao tiếp

Thư viện tiếng Anh 29.11.2023

Bạn rất muốn nắm vững từ vựng và mẫu câu giao tiếp khách ạn để có thể tương tác hiệu quả và thuận lợi hơn [...]
Previous Next

Đăng ký tư vấn ngay!